ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ dettol ราคา ถูก ทำความสะอาดบ้านปลอดภัยชัวร์

แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ dettol ราคา ถูก ทำความสะอาดบ้านปลอดภัยชัวร์
เมื่อเร็ว ๆ นี้โลกเราตระหนักถึงความสำคัญด้านสุขอนามัย หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเราทำให้การทำความสะอาดกลายเป็นนิสัยประจำวัน เพิ่มความระมัดระวังและใส่ใจป้องกันเชื้อโรคภายในบ้านมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ เดทตอลราคาย่อมเยาเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมาก ใช้เช็ดและพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวและของใช้ในบ้านทุกวันโดยไม่เพิ่มภาระค่าใช้จ่ายมากเกินไป อุ่นใจว่าบ้านสะอาดลดการสะสมของเชื้อโรคในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะเชื้อไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ที่อยู่รอดบนพื้นผิวได้นานหลายวัน ซึ่งทำให้คนในครอบครัวเสี่ยงติดเชื้อหลายคน
การล้างมือด้วยสบู่เจลล้างมือ เป็นประจำยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 นอกจากนั้นการทำความสะอาดพื้นผิวบ่อย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ dettol thailand เป็นกุญแจสำคัญในการป้องกันการติดเชื้อโรคต่าง ๆ ร่วมกับครอบครัว มีสิ่งที่ควรทำความสะอาดทุกวันจนเป็นนิสัยดังนี้
- ลูกบิดและมือจับประตู รวมถึงมือจับเครื่องใช้ฟ้า เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ เป็นสิ่งที่ทุกคนในบ้านสัมผัสเป็นประจำ ควรทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกวัน ยิ่งมีคนมากและสัมผัสบ่อยเท่าไรยิ่งต้องทำความสะอาด ทุกคนในบ้านร่วมกันรับผิดชอบดูแล แนะนำให้ใช้สเปรย์พ่นฆ่าเชื้อของเดทตอล สะดวกง่ายดาย พ่นสเปรย์ให้พื้นผิวเปียกนานถึง 10 นาที จึงจะได้ผล แล้วค่อยใช้ผ้าแห้งเช็ดออก ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
- สวิตช์ไฟ เป็นจุดเสี่ยงที่สะสมแบคทีเรียและแพร่เชื้อโรคต่าง ๆ ภายในบ้านได้ง่าย เพราะมือคนเรามีเชื้อโรคมากมาย นอกจากใช้สบู่ล้างมือและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือแล้ว ยังมีน้ำยาฆ่าเชื้อแบบสเปรย์ของ เดตตอล ที่กำจัดเชื้อโรคสะดวกง่ายดายในเวลาไม่เกิน 2 นาที
- เคาน์เตอร์ครัว เป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียและเชื้อโรคที่อาจแพร่จากอาหารดิบไปยังพื้นผิวของเคาน์เตอร์และอุปกรณ์ในครัวอย่างง่ายดาย เป็นสาเหตุของอาการท้องร่วงและโรคติดเชื้ออื่น ๆ ควรใช้น้ำยาฆ่าเชื้อหรือสเปรย์พ่นทำความสะอาดบนพื้นผิวเคาน์เตอร์ก่อนเตรียมอาหาร และฆ่าเชื้อทันทีหลังจากปรุงอาหารเสร็จแล้ว
- ก๊อกน้ำและพื้นห้องน้ำ ก๊อกน้ำในอ่างล้างหน้าภายในห้องน้ำมีแบคทีเรียกว่า 6,000 ตัวต่อตารางนิ้ว แบคทีเรียบางชนิดอยู่รอดบนสิ่งของนานหลายสัปดาห์ จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคของเดทตอลเสมอ นอกจากนี้ยังมีจุดเกิดเชื้อโรคในห้องน้ำอีกหลายจุด รวมทั้งเมื่อเวลากดชักโครก จุลินทรีย์อาจกระเด็นได้ไกลถึง 6 ฟุต ดังนั้น เพื่อลดความเสี่ยงแพร่เชื้อโรคบนพื้นห้องน้ำโดยรอบ มีสเปรย์ dettol ราคา หลักร้อยเท่านั้นแต่ใช้ประโยชน์อเนกประสงค์ เหมาะกับทุกครัวเรือน
- คีย์บอร์ด สำหรับคนที่ใช้คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปควรใช้สเปรย์เดทตอลหรือน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์เทบนผ้าเช็ดทำความสะอาดแป้นพิมพ์เป็นประจำเพราะเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียระหว่างสัมผัสใช้งาน
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของ dettol thailand มีอยู่ด้วยกัน 3 รายการหลักคือ
1.เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์” ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราในห้องน้ำได้ถึง 99.9% ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกอย่างบนพื้นและพื้นผิวทั่วไป มีจำหน่ายหลายขนาด ได้แก่ 250 มิลลิลิตร, 500 มิลลิลิตร, 750 มิลลิลิตร, 1.25 ลิตร และ 5 ลิตร
2.เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นคริสป์บรีซ (Crisp Breeze) ปริมาณ 225 มล. สำหรับฆ่าเชื้อโรคในอากาศและทุกพื้นผิวภายในบ้าน ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียอยู่หมัดถึง 99.9% พ่นสเปรย์บนพื้นผิว 5-10 วินาที หรือพ่นบนผ้าสะอาด เช็ดบนพื้นผิว แล้วเช็ดให้แห้งในภายหลัง
3.เดตตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นมอร์นิ่งดิว (Morning Dew) ปริมาณ 450 มล. สำหรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคและขจัดกลิ่น ถือเป็นน้ำยาอเนกประสงค์ที่ใช้ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้สะดวกทุกพื้นผิวภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นพื้น ฝาผนัง ห้องครัว ห้องน้ำ ของใช้ต่าง ๆ โทรศัพท์มือถือ คีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ หรือสวิตช์ต่าง ๆ
การปัดกวาดทำความสะอาดห้องและพื้นผิวต่าง ๆ ภายในบ้านอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่กลายเป็นสิ่งสำคัญในช่วงที่มีคนป่วยด้วยโรคติดเชื้อต่าง ๆ เพราะละอองไวรัสส่วนใหญ่จะตกลงสู่พื้นและแพร่กระจายไปที่อื่นด้วยการย่ำเดินไป นอกจากการเช็ดด้วยน้ำสะอาดทั่วไปแล้ว ควรใช้น้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์บนพื้นบ้านอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อให้บ้านเป็นสถานที่ปลอดภัยชัวร์ ไม่สะสมสกปรกและเชื้อโรค ทำให้ผู้อาศัยอยู่ในบ้านมีสุขอนามัยที่ดี และ เดทตอล เจลล้างมือ เพื่อใช้ล้างมือให้สะอาดไร้เชื้อโรคและไวรัสตัวร้ายก่อนหยิบจับสิ่งของ