ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวม 10 อันดับ สบู่ล้างมือน่าใช้ พกติดกระเป๋าไว้อุ่นใจ

รวม 10 อันดับ สบู่ล้างมือน่าใช้ พกติดกระเป๋าไว้อุ่นใจ
   ในชีวิตประจำวันโรคติดเชื้อร้ายแรงอยู่ไม่ไกลตัวเรา โดยเฉพาะโควิด-19 และไวรัสสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลก สบู่เดทตอล กลายเป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานในการฆ่าเชื้อโรคที่ต้องมีติดบ้านและพกติดตัวไว้อุ่นใจว่ามือสะอาดป้องกันโรคภัยได้มากมาย ปลอดภัยหลังจากออกไปพบปะผู้คน หยิบจับสิ่งของหรือเข้าไปในสถานที่ที่เป็นแหล่งเสี่ยงติดเชื้อโรคเข้าสู่ตัวเรา ทุกวันนี้มีสบู่เหลวหลายยี่ห้อในท้องตลาดซึ่งเราได้จัดเรียงลำดับ 10 ผลิตภัณฑ์ สบู่ล้างมือ มาแนะนำกันในคราวนี้
   1.เดทตอล (Dettol) สบู่เหลวล้างมือ ออริจินัล ปริมาณ 225 มล. มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูง ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% มือสะอาดไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคหลังจากที่หยิบจับของสารพัดอย่างตลอดวัน ถนอมผิวมือ ไม่แห้งและไม่ระคายเคืองผิว
   2.บีไนซ์ (Benice) เจลล้างมือ ปริมาณ 93 มล. 75% แอลกอฮอล์ ราคา ถูก ข้อดีคือความสะดวกไม่ใช้น้ำ ชำระล้างมือสะอาด ลดปริมาณแบคทีเรียและเชื้อโรคถึง 99.99% มีกลิ่นหอมด้วยสารสกัดผลไม้ตระกูลเบอรร์รี่และสารสกัดจากธรรมชาติ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3.เดทตอล (Dettol) เจลล้างมือ ปริมาณ 50 มล./200 มล. ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกสะอาดหมดจด ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% สบู่เดทตอล ผสมอโลเวร่า ไม่เหนอะหนะ ล้างมือได้บ่อยเพื่อสุขภาพที่ดีทุกวันโดยที่ผิวยังคงชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อตัวดัง ลดความเสี่ยงติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ดี มีทั้งขนาดครอบครัวและขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย
4.เคียวร์ซิส (Curesys) เจลล้างมืออนามัย ปริมาณ 50 มล. สูตรแอลกอฮอล์ 75% ลดการสะสมของเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ป้องกันทั้งไวรัสและแบคทีเรีย เรียกว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ทั้งความสะอาดและความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมคาโมมายล์และอโลเวร่า นอกจากถนอมมือนุ่มไม่แห้งแล้วยังมีกลิ่นหอมสดชื่น
5.เบบี้มายด์ แนชเชอรัล โฟมมิ่ง แฮนด์ วอช (Babimild) ปริมาณ 250 มล. โฟมล้างมือสะอาดอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ด้วยสารสกัดอโลเวร่าออร์แกนิก ช่วยปกป้องมือจากเชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างมั่นใจ ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ตัวเดียวเอาอยู่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน
6.เดทตอล โฟมล้างมือ สูตรวานิลลาออร์คิด (Dettol Vanilla Orchid) ปริมาณ 250 มล. สบู่ล้างมือ กลิ่นหอมสัมผัสนุ่มมือล้างออกง่าย ผสมสารบำรุงผิวเพิ่มความนุ่มนวลไม่ทำให้ผิวแห้ง เป็นอีกผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดของเดทตอลที่เน้นประสิทธิภาพการรักษาความสะอาด เหมาะกับการป้องกันเชื้อไวรัสและลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% ปลอดภัยหายห่วง
   7. ครีมเฮาส์ คลีน เจล (Creamhouse) เจลล้างมืออนามัย ปริมาณ 500มล. สูตรไม่ใช้น้ำและสบู่ ลดขั้นตอนการล้างมือเพียงถูเบา ๆ ในมือ มีแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เนื้อเจลอ่อนนุ่มกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น หมดห่วงทั้งคราบสกปรกและเชื้อโรคต่าง ๆ เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย เป็นอีกแบรนด์ที่ตอบโจทย์ได้ดี
   8.เดทตอล โฟมล้างมือ สูตร โรส แอนด์ เชอร์รี่ (Dettol Rose and Cherry) ปริมาณ 250 มล. โฟมเนื้ออ่อนนุ่มสูตรแอนตี้แบคทีเรียชำระล้างสิ่งปรกสะอาดมั่นใจ ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% เนื้อโฟมอ่อนนุ่ม มีส่วนผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้ได้บ่อยทุกวัน กลิ่นหอมสดชื่น เป็นทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยม   
   9.วาสลีน เฮลธี้ พลัส แฮนด์ แซนิไทเซอร์ (Vaseline) ปริมาณ 50 มล. เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสมแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% พร้อมถนอมมือด้วยส่วนผสมอโลเวร่า หลอดขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับพกพา
   10.ดีนี่ คิดส์ (D Nee Kids) เจลล้างมือ ปริมาณ 93 มล. 75% แอลกอฮอล์ ราคา ถูก ล้างมือสะอาดโดยไม่ใช้น้ำ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อไวรัส ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำแร่ และแตงกวา ล้วนอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ถนอมมือนุ่มชุ่มชื้น แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมสดใสแนวเวรี่ เบอร์รี่ที่เด็ก ๆ จะไม่อิดออด ยอมใช้เจลล้างมือแต่โดยดี