ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 อันดับ นาฬิกา ทน อึด พร้อมลุยทุกสถานการณ์

จะขรุขระ ลุยโคลนบุกป่า หรือจะปีนหน้าผา ภูเขาสูงชัน ถ้าคุณเป็นนักผจญภัยผู้หลงไหลในมนต์เสน่ห์ของการเดินทาง เพื่อเสาะหาประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ นั่นหมายความว่าสิ่งที่คุณจะเลือกนำติดตัวไปพร้อมกับการผจญภัย ต้องสามารถรับมือกับความสมบุกสมบันและพร้อมติดตัวไปได้ในทุกๆ สภาพอากาศ เราจึงขอแนะนำ 3 อันดับ นาฬิกาข้อมือที่ ทน อึด พร้อมลุยทุกสถานการณ์ สวมใส่แล้วไม่ต้องกลัวพังพร้อมบอกลา ร้านซ่อมนาฬิกาข้อมือไปได้เลย

หากเข้าป่าแล้วไม่พกมีดพก ขอถือว่าคุณไม่ได้เป็นนักเดินป่าตัวจริง  อันดับ 1 ต้องขอยกให้ Victorinox Dive Master 500 Mid-Size ใครที่ยังไม่รู้สมญานามความอึดทนของนาฬิกาแบรนด์นี้ จะต้องรู้สึกคุ้นหูขึ้นมาบ้าง เพราะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตมีดพกที่มีชื่อเสียงก้องโลกมา ก่อนจะขยายธุรกิจอื่นๆ และมาจับตลาดนาฬิกาข้อมือภายใต้คุณภาพระดับโลก โดยถ่ายทอดทุกความสำเร็จ คุณสมบัติความคงทนไว้ในทุกๆ ชิ้นอะไหล่นาฬิกาและการออกแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์

victorinox-swiss-army-dive-master-500-midsize-mens-watch-241555" border="0

นาฬิกาข้อมือ Victorinox เป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพที่แข็งแกร่งทนทานใส่แล้วไม่เคยเสีย ไม่ต้องซ่อมนาฬิกาบ่อยๆ จนเป็นที่ยอมรับกันในหมู่กองทัพของสวิส และยังถือได้ว่าเป็นนาฬิกาข้อมือที่สามารถทนแรงระเบิดได้อีกด้วย โดยตัวเรือนผลิตจากสแตนเลส สตีล หน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารกันรอยขีดข่วนและป้องกันการสะท้อนจากแสงพระอาทิตย์ในช่วงกลางวันระหว่างการเดินทางกลางทะเลทราย แต่หากใครเบื่อความอากาศร้อนๆ คุณก็ยังสามารถใส่นาฬิกาข้อมือเรือนนี้ลงน้ำลึกได้ถึง 500 เมตร เรียกได้ว่าตอบโจยท์ขาลุยสวมใส่ไปได้ในทุกๆ ที่ก็ว่าได้

อันดับ 2 ขอยกให้แบรนด์ยอดนิยมอย่าง Seiko นาฬิการะดับโลกที่สร้างชื่อเสียงกว้างไกลจากแดนอาทิตย์อุทัย รุ่นที่เป็นที่รู้จักกันมากในเรื่องความคงทน ถูกผลิตเพื่อการใช้งานเฉพาะทางมีสมรรถนะที่สูงกว่านาฬิการุ่นปกติ อย่าง SEIKO New PROSPEX SEA นาฬิกาดำน้ำสุดแกร่งที่คงความสวยหรูมีระดับสำหรับผู้รักท้องทะเล จุดเด่นมาพร้อมกับกระจกหน้าปัดแบบพิเศษ Hardlex Crystal เคลือบสาร Lumibrite เรืองแสงในที่มืด กลไกจักรกลอัตโนมัติเลือกขึ้นลานผ่านเม็ดมะยมคาลิเบอร์ 4R ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนถ่านนาฬิกา ไม่พลาดทุกช่วงเวลาในการเดินทาง

ogp-07164105455978" border="0

หากคุณเคยกังวลว่าจะซ่อมนาฬิกาที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่ อึด ทน ไปเลยดีกว่า อันดับสุดท้ายขอแนะนำแบรนด์ฮิตตลอดกาลที่เข้าได้กับทุกๆ คน อย่าง Casio G-Shock Burton ที่สร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์กีฬาสโนว์บอร์ดระดับโลกอย่าง Burton Snowboards เพียงแค่เห็นสีก็รู้ว่าต้องแข็งแรงขนาดไหน ด้วยสีเขียวมะกอกสลับดำลายพราง มาพร้อมเซนเซอร์คู่ ควบคุมอุณภูมิ และควบคุมทิศทางด้วยเข็มทิศไฟฟ้า ตัวเรือนสีดำแข็งแรงถูกผลิตมาให้คงทนต่อเศษละอองหิมะในสภาพแวดล้อมที่ระหด เหมาะกับการเล่นบอร์ดในพื้นที่อันท้าทายและผู้ที่รักการเล่นกีฬากลางแจ้งอื่นๆ