ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


6 สาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำผลิตภันฑ์ที่เหมาะสม ช่วยให้คุณผู้หญิงไม่ต้องกังวลอีกต่อ

6 สาเหตุผมร่วง พร้อมแนะนำผลิตภันฑ์ที่เหมาะสม ช่วยให้คุณผู้หญิงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
   สาเหตุผมร่วง เกิดจากอะไร และจะมีวิธีแก้ปัญหาหรือไม่ บทความนี้จะพาคุณไปค้นหาคำตอบ พร้อมแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่ถูกกล่าวขานว่าดีเลิศ เพื่อเป็นตัวช่วยในการขจัดปัญหา ผมร่วง ให้หลุดพ้นออกจากใจ
    ทำความรู้จัก 6 สาเหตุผมร่วง
1.   ขาดสารอาหาร เมื่อร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็น เช่น ธาตุเหล็ก ทองแดง สังกะสีและโปรตีน ย่อมทำให้เกิดอาการผมร่วงได้
2.   ฮอร์โมนไม่สมดุล ผู้หญิงที่เข้าสู่วัย 30 หรือในหญิงที่ตั้งครรภ์ มักจะมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของ ผมร่วง ได้เช่นกัน
3.   ปัญหาต่อมไทรอยด์ หากมีการสร้างฮอร์โมนไทรอยด์มากหรือน้อยเกินไป จะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม แต่ถ้าหากเกิดจากสาเหตุนี้มักจะมีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น น้ำหนักลดลง มีความรู้สึกไวต่ออุณหภูมิร้อนหรือเย็น
4.   ยาคุมกำเนิด ฮอร์โมนในยาคุมกำเนิดที่ไปยับยั้งการตกไข่นี้ อาจทำให้เกิดผมร่วงได้สำหรับบางคน โดยเฉพาะกับผู้หญิงคนในครอบครัวที่มีประวัติว่าเคยผมร่วงมาก่อน
5.   ความเครียด ความเครียดที่รุนแรงมักเป็นสาเหตุทำให้ผมร่วงอย่างกะทันหันได้ แล้วอาจจะอยู่กับเรานานหลายเดือน ควรมีการออกกำลังกาย ฝึกโยคะและทำสมาธิเพื่อลดความเครียด เป็นการฟื้นฟูสภาพภายในร่างกายตั้งแต่จิตใจ ส่งเสริมการลดปัญหาผมร่วงลงได้ระดับหนึ่ง
6.   ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม การทำผมไม่ว่าจะเป็นการไดร์ การย้อมสี การดัด การยืด ล้วนเป็นบ่อเกิดแห่งความอ่อนแอของเส้นผมแทบทั้งสิ้น ซึ่งเป็นหนึ่งใน สาเหตุผมร่วง ที่พบเจอได้มากกับสาวยุคปัจจุบัน
แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการแก้ปัญหา
1.   AloEx อโลเอ็กซ์ แชมพูดำบำรุงรากผม
เป็นแชมพูยาสระแก้ปัญหาผมร่วงที่เหมาะมากสำหรับใช้ป้องกันผมร่วง เนื่องจากตัวแชมพูจะช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ทำจากสารสกัดที่เป็นสมุนไพรออร์แกนิก ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ ลดอาการคันและรังแค
2.   Eucerin ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ รีไวทัลไลซิ่ง แชมพู ทินนิ่ง แฮร์
ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยชะลอผมขาดร่วงจากการทำงานของลิโคชาลโคน เอ เป็นแชมพูที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้เป็นอย่างมากเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูง ด้วยต้นกำเนิดที่มาจากประเทศเยอรมนี
3.   Neo Hair นีโอแฮร์ แฮร์ทรีทเมนต์ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม
เป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติไทยที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงและหัวล้านของคนไทยโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่คัดเลือกวัตถุดิบจากสมุนไพรที่มีความปลอดภัย 100 % สารสกัดจากโสมขาวช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะ ทำให้รากผมรับอาหารและตื่นตัวได้มากยิ่งขึ้น
4.   Bergamot เบอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซ์ตร้า แฮร์โทนิค
ไม่ว่า ผมร่วงเกิดจาก สาเหตุใด แต่สามารถบอกลาได้ด้วย เบอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซ์ตร้า แฮร์โทนิค ด้วยปูมหลังดั้งเดิมของเบอกาม็อท ที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาเส้นผม นับเป็นการต่อยอดจากจุดแข็งที่สามารถตอบโจทย์การแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ จากพลังของสารสกัดที่ทำมาจากพืชสมุนไพรหลายชนิด เช่น มะกรูด ดอกคาโมไมล์ หญ้าหางม้า กระเม็ง เป็นตัวผสานเพื่อบำรุงหนังศีรษะ ช่วยลดปัญหาผมร่วงได้เป็นอย่างดี
   ผมร่วงเกิดจาก หลายปัจจัย แต่แน่นอนว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับเส้นผมและหนังศีรษะของตนเอง ย่อมเป็นวิธีการที่ดีในการป้องกันผมร่วงได้เสมอ