ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อัปเดต ครีมรักษารอยสิว ตัวดังปี 2020 สยบทุกปัญหารอยสิวรอยดำ

อัปเดต ครีมรักษารอยสิว ตัวดังปี 2020 สยบทุกปัญหารอยสิวรอยดำ
แน่นอนว่า สิว เป็นสิ่งที่ไม่มีใครต้องการให้สิวเกิด เพราะเมื่อเกิดสิวเวลามันหาย ก็มักจะทิ้งรอยไว้ให้หนักใจ ซึ่งกว่าจะหายกลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอนั้นก็ใช้เวลานานมาก ๆ บางทีถึงขั้นต้องไปทำเลเซอร์หรือทรีทเมนต์ตามคลินิก รอยต่าง ๆ เหล่านี้ถึงจะหายเรียบเนียน 100% อีกสิ่งที่ช่วยรักษาแต่อาจจะต้องใช้เวลานั่นคือ ใช้ ยาลดรอยแดงสิว วันนี้เรามีมาแนะนำครีมลบเลือนรอยแผลเป็นยอดฮิตดังต่อไปนี้
1.ฮีรูสการ์ โพสต์แอคแน่ (Hiruscar Postacne) ปริมาณ 10 กรัม โด่งดังในเรื่องการดูแลรอยสิวมานาน ช่วยให้รอยต่าง ๆ จางลง ด้วยส่วนผสมจากหัวหอม, ไพโอนิน, อัลลันโทอิน, วิตามินบี 3 แนะนำให้รีบทาหลังหายสิวใหม่ ๆ ช่วยลดอาการอักเสบและยับยั้งการเกิดสิวใหม่ เนื้อเจลใสซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทาก่อนแต่งหน้าได้สบายและผิวชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้ง
2.เวอริเต้ สการ์ ครีม (Verite Scar Cream) ปริมาณ 15 กรัม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดเลือนรอยแผลเป็นและจุดด่างดำจากสิวบนใบหน้า ยาลดรอยสิวตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ไข่ปลาแซลมอน, ดราก้อน บลัด และใบบัวบก ครีมลดรอยสิว จุดด่างดําจากสิวหัวดำ หรือสิวทั่วไปก็เอาอยู่ ช่วยให้รอยสิวจางหายไปรวดเร็ว ผิวหน้าดูเรียบเนียนน่าสัมผัสโดยไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง เหมาะมากสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีปัญหารอยดำจากสิว รับรองว่าสิวหาย คืนความมั่นใจกลับให้ทุกคนแน่นอน
3.มีเดอม่า อินเท้นส์ เจล (Mederma Intense Gel) ปริมาณ 10 กรัม ตัวนี้นำเข้าจากเยอรมนี เป็นครีมลดรอยสิวที่เนื้อบางเบา ไม่เหนอะ ลดเลือนรอยแผลเป็น และรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ  กำจัดปัญหาผิวที่เป็นสิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมสำคัญคือสารสกัดจากหัวหอม, อัลลันโทอิน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ใช้เป็นประจำทุกวัน ทาบาง ๆ และนวดซ้ำอย่างต่อเนื่องวันละ 2-3 ครั้ง หากมีปัญหารอยด่างดำและมีรอยแผลเป็นมานาน แนะนำให้นวดแรงขึ้น
   4.เดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล (Dermatix Ultra Gel) ปริมาณ 5 กรัม/ 9 กรัม เจลลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำจากสิวตัวดังที่มีผู้ใช้รีวิวมากมาย เหมาะสำหรับรอยแผลเกิดใหม่ไม่เกิน 2 ปี มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติและวิตามินซี ช่วยลดรอยแผลและจุดด่างดำให้รอยดูจางเร็วมาก รอยแผลเป็นนุ่มและเรียบเนียนขึ้น ทาแล้วแห้งเร็วไม่เหนอะหนะ รีบทาหลังสิวยุบจะยิ่งหายเร็ว มีรอยตรงไหนแต้มตรงนั้น ไม่เพียงลดเลือนรอยแผลเท่านั้น แต่ยังมีวิตามินช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส รอยดำรอยแดงและผิวหมองคล้ำดูจางลง เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ
   5.โปรวาเมด อโล เวร่า เจล (Provamed Aloevera Gel) ปริมาณ 50 กรัม ยาลดรอยสิว สูตรเจลจากประเทศแคนาดาที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยรักษาสิวและรอยสิว สมานแผลหายเร็ว เหมาะสำหรับผิวแห้งและระคายเคืองง่าย โดยเฉพาะผิวบอบบางเป็นสิว อุดมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ แตงกวา และใบบัวบก ทั้งลดเลือนรอยแผลเป็น บำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมปกป้องผิวจากรังสีอินฟาเรด ทำให้ผิวเย็นสดชื่น เนื้อเจลใสซึมเร็วไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องยิ่งเห็นผลได้ชัด