ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดกลยุทธ์ลงทุน “ยุคดิจิทัล” แบบไหน รวยไว กำไรดีที่สุด!

ออฟไลน์ พล

  • *****
  • 1003
    • ดูรายละเอียด
    • franchiseonlinecenter
ความคิดเดิม ๆ ว่าเงินนั้นหายาก ถ้าเป็นยุคเก่าก่อนก็อาจจะใช่ตรงที่หากใครไม่มีต้นทุนชีวิตที่ดี ก็คงจะไม่สามารถเป็นเจ้าของกิจการที่สร้างรายได้จนร่ำรวยขึ้นมา แต่ปัจจุบันโลกได้เปลี่ยนไปแล้ว นี่คือยุคดิจิทัลที่เงินลอยอยู่ในอากาศเต็มไปหมด ซึ่งเราสามารถหาเงินออนไลน์ได้จากช่องทางต่าง ๆ บนโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instragram ,website , webpage , Line@ และช่องทางอื่น ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินลงทุนที่มากมายในการเปิดหน้าร้านบนทำเลที่ดีเหมือนสมัยก่อน แต่ก็เป็นคำถามที่ตามมาว่า “แล้วยุคดิจิทัลแบบนี้ จะเลือกลงทุนแบบไหน? อย่างไร? ถึงจะมีโอกาสสร้างรายได้อย่างสูงสุด”
 
www.ThaiFranchiseCenter.com อยากจะโฟกัสเรื่องนี้ให้แคบลงมาซึ่งก่อนอื่นต้องไปถามตัวเองก่อนว่า “เราอยากจะทำอะไร” สินค้าที่เราอยากขายคืออะไร จะได้เลือกการทำตลาดที่ถูกต้อง ซึ่งวิธีลงทุนยุคดิจิทัลที่รวยไว กำไรดีที่สุดเราตีกรอบมาให้แคบเหลือแค่ 3 วิธีด้วยกัน คือ -

1. สร้าง Page ขายของบน Facebook
โดยการหาสินค้าประเภทที่เราชอบและที่คิดว่าเราสามารถขายได้ อาจจะติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายจากแบรนด์ที่ติดตลาดแล้วก็ได้ ซึ่งข้อดีคือแบรนด์เหล่านี้มีการทำการตลาดให้สินค้าอยู่แล้ว การขายของก็จะง่ายขึ้น โดยที่เราไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า หรือลงทุนให้มีความเสี่ยง แต่ทำให้เรามีรายได้เสริมขึ้นมาแบบสบาย ๆ ซึ่งเราต้องมีการ Active อยู่ตลอดเวลา ในการโพสต์สินค้า แสดงผลการรีวิว การโน้มน้าวใจผู้คน
 
เทคนิคที่เราเห็นส่วนใหญ่คือการ Live สด ที่เหมือนกับเป็นการ Present สินค้าให้เห็นกันอย่างชัดเจน ซึ่งปัจจุบันมีผู้คนมากมายที่สร้างรายได้ดีจากการขายสินค้าบน Page ของ Facebook แต่ใช่ว่าเริ่มต้นทำแล้วเราจะมีรายได้ดีทันที ของอย่างนี้บางทีก็ต้องใช้เวลาเหมือนกัน
 
2. ขายสินค้าบน Marketplace
E-Marketplace มีความโดดเด่นในด้านความโปร่งใส ลูกค้าเชื่อถือ อุ่นใจ สั่งสินค้าแล้วจะไม่โดนหลอกโอนเงินฟรี ๆ เพราะร้านค้าสามารถตรวจสอบได้ มีที่มาที่ไป มีเว็บไซต์ต้นสังกัดที่เรานำสินค้าเข้าไปขาย เป็นหลักประกันให้ลูกค้าอุ่นใจ เปรียบเสมือนห้างร้านที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าเราอยากซื้ออะไร อยากขายอะไร ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ
 
ซึ่ง Marketplace เหล่านี้มีระบบที่ช่วยให้เราสะดวกสบายมากขึ้นในการซื้อ - ขายสินค้า ยกตัวอย่างเช่น eBay ที่เป็นเว็บไซต์ซื้อขายสินค้า และบริการที่เป็นที่นิยมมากของคนทั่วโลก ไม่ว่าใครก็สามารถนำสินค้าไปลงขายได้ ทั้งของมือหนึ่ง มือสอง หนังสือ เสื้อผ้า หรือรถยนต์ โดย Marketplace ยอดฮิตที่ผู้ขายออนไลน์เลือกใช้ ได้แก่ eBay, Amazon, Lazada, Shopee เป็นต้น
 
3. ลงทุนกับแฟรนไชส์ขายของออนไลน์
แต่สำหรับใครที่บอกว่า “ไม่มีประสบการณ์” “ไม่มีความรู้ด้านนี้” “พูดไม่เก่ง” “ขายของไม่เป็น” แต่อยากมีรายในยุคดิจิทัล ขอแนะนำว่าการเลือกลงทุนแฟรนไชส์ขายของออนไลน์ น่าสนใจที่สุด

ยกตัวอย่าง “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์” ที่เรามีหน้าที่เพียงแค่โปรโมทเว็บที่ทางแฟรนไชส์จัดมาให้ และเมื่อมีลูกค้าติดต่อเข้ามาให้เราสนทนากับลูกค้าผ่านช่องทาง Line โดยมีการสอนสคริปในการตอบคำถามลูกค้า และเมื่อลูกค้าสนใจสินค้าทำการโอนเงินเข้ามาในบัญชีของเรา สามารถหักส่วนแบ่งรายได้ไว้ 50% ทันที
 
ซึ่งสินค้าที่จำหน่ายผ่านแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ คือสินค้าในรูปแบบบริการ เช่น ธุรกิจโฆษณา , ธุรกิจการศึกษา , คอร์สเรียนต่างๆ , โรงเรียนกวดวิชาต่างๆ จึงไม่มีต้นทุนในการผลิต แถมยังไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องทำการอบรม ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องนั่งแพคสินค้า ไม่ต้องจ้างทีมงานสามารถทำได้ด้วยตัวคนเดียว สามารถทำได้ทุกที่ที่มีสัญญาณอินเทอร์เนต และที่ดีสุดๆคือรับส่วนแบ่งได้ในทันทีจึงสร้างรายได้ที่ง่าย และรวดเร็วที่สุด -

ที่สำคัญเป็นการชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียวแค่ 9,900 บาท สามารถดำเนินธุรกิจได้ตลอดไปไม่มีการเรียกเก็บค่ารายเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สิ่งที่จะได้รับคือหน้าเว็บไซต์สำหรับการโปรโมท ,รายชื่อเว็บไซต์สำหรับโปรโมท , คู่มือเอกสารสคริปสำหรับโต้ตอบกับลูกค้า , เอกสารสอนวิธีการโปรโมท เป็นต้น
 
นับเป็นช่องทางสร้างรายได้ที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดและเหมาะกับทุกคนทำเป็นอาชีพหลัก หรือทำเป็นอาชีพเสริม สามารถเพิ่มรายได้ในยุคดิจิทัลให้เราได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
https://www.franchiseonlinecenter.com/
แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
www.franchiseonlinecenter.com