ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผยไอดอลทางธุรกิจของจ๊ะ อาร์สยาม

เผยไอดอลทางธุรกิจของจ๊ะ อาร์สยาม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2020, 04:47:18 PM »

จ๊ะ อาร์สยาม ชื่อนี้เชื่อว่าคนไทยคงจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี จากคลิปที่เธอร้องเต้นอันโด่งดังเมื่อหลายปีที่แล้ว ซึ่งในอดีตนั้นหลายคนก็ต่างพากันสบประมาทว่า นงผณีมหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นคนที่ไม่มีความสามารถอะไรนอกจากการเต้นอันร้อนแรงอย่างในคลิป แต่ในปัจจุบันผู้หญิงคนนี้ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเธอนั้นเป็นนักร้องเสียงดีอีกคนหนึ่งในวงการ และยังเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ในระดับต้น ๆ ของค่ายอาร์สยามอีกด้วย
 
จ๊ะสามารถพิสูจน์ตัวเองในด้านของการร้องเพลง จากทั้งเพลงช้าและเพลงเร็วจังหวะโจ๊ะ ๆ ที่ได้รับความนิยม และยังเป็นที่ติดหูต่อเนื่องกันมาหลายซิงเกิล เช่น "นิสัยฉันเปลี่ยนตามสันดานเธอ" "เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ" "มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้" "ไม่แรดอยู่ยาก" และล่าสุดเพลงที่เพิ่งเปิดตัวไปก็คือเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่มีชื่อเพลงว่า "ไร้ยางอาย"
 
ในด้านของการร้องเพลงและการให้ความบันเทิงอย่างเต็มที่กับผู้ชม ผู้ฟัง ในวันนี้เราคงจะไม่กังขากันแล้ว แต่ถ้าหลายคนยังไม่รู้ว่า นงผณีมหาดไทยนั้นสนใจทำธุรกิจและเคยลงมือทำธุรกิจมาบ้างแล้วในช่วงก่อนหน้านี้ ซึ่งธุรกิจแรกของจ๊ะก็เริ่มมาจากการที่เธอชอบสครับผิว จึงเกิดปิ๊งไอเดียทำสครับดี ๆ ออกมาขาย แต่ในที่สุดก็ต้องปิดตัวลงไป หลังจากนั้นจ๊ะก็ได้จับธุรกิจร้านทำเล็บ แต่ก็ปิดตัวลงไปอีก ทำเอาสาวจ๊ะเข็ดกับการทำธุรกิจไปพักใหญ่
 
ล่าสุดนี้ ธุรกิจจ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้จ๊ะได้ออกมาเผยว่าเธอเองก็มีบทเรียนจากประสบการณ์ในการทำธุรกิจครั้งก่อน ๆ มาแล้ว ครั้งนี้จึงจะต้องตั้งใจศึกษา ทำการบ้านให้มากยิ่งขึ้น และเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่อย่างมีความพร้อมเต็มที่ จ๊ะจึงได้ตัดสินใจเปิดตัวธุรกิจขายเสื้อผ้าในแบรนด์ Eja_Brand ด้วยคอนเซ็ปต์ สวยแซ่บหลักล้านในราคาหลักร้อย เมื่อเดือนมิถุนายน 2563 นี่เอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ลงทุนเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ของตัวเอง เสื้อผ้าก็มีอยู่หลายแนว แต่ทุกแบบล้วนน่ารัก สดใส สไตล์สาวจ๊ะ
ก่อนหน้าที่จะตัดสินใจเปิดตัวธุรกิจใหม่ จ๊ะเปิดเผยว่าตัวเองค่อนข้างกลัวกับการกลับมาทำธุรกิจ แต่เธอก็มีเฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ผู้บริหาร RS ที่เป็นไอดอลทางด้านธุรกิจ และเฮียฮ้อเองก็คือแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอกลับมาคิดทำธุรกิจครั้งใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เธอเองก็คาดหวังว่ามันจะดีกว่าครั้งก่อน ๆ เพราะเธอจะเตรียมตัวให้ดีขึ้น และปรับปรุงไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดหรือความบกพร่องเดิม ๆ ได้อีก
 
เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ คือผู้บริหาร RS ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลคนหนึ่งเลยทีเดียว ปัจจุบัน RS Group กำลังทำธุรกิจประเภทสื่อบันเทิง ควบคู่ไปกับการขายสินค้าออนไลน์แบบครบวงจร RS Group สามารถทำให้ผู้ชมและผู้ฟังกลายเป็นลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าได้ และยังสามารถใช้สื่อต่าง ๆ ที่อยู่ในมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งโฆษณาขายสินค้าออนไลน์ของอาร์เอสก็จะถูกส่งไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านสื่อและการทำคอนเทนท์ต่าง ๆ ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นตัวกระตุ้นให้อาร์เอสมาถึงจุดที่สามารถทำรายได้ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 สูงสุดเป็นประวัติการณ์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่สาวจ๊ะ จะยกให้เฮียฮ้อนั้นเป็นไอดอลด้านธุรกิจของเธอ
 
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ายอาร์เอส ได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/