ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อเครื่องสำอางและ อายไลเนอร์กันน้ำ ยอดฮิตใช้แล้วติดทนนานตลอดวัน

บอกต่อเครื่องสำอางและ อายไลเนอร์กันน้ำ ยอดฮิตใช้แล้วติดทนนานตลอดวัน
สภาพอากาศและมลภาวะที่มีสูงขึ้นในทุก  ๆ ปี เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอย ความหยาบกร้านและหมองคล้ำ รวมถึงความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการอุดตันของรูขุมขนและการเกิดสิว ซึ่งสิ่งที่ตามมาคือปัญหาการหลุดลอกและความมันเยิ้มของเมคอัพระหว่างวัน วันนี้เรามีเครื่องสำอางที่จะช่วยปกป้องผิวหน้า ให้สวยใส ไม่มันเยิ้ม ที่สำคัญคือติดทนติดนานมาแนะนำ
•   Can Make Quick Easy Eyeliner
อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ให้ความชุ่มชื้นและลดรอยความไม่สม่ำเสมอของขอบตา  ปลายหัวแปรงที่เรียวเล็กและมีความยืดหยุ่นด้วยขนาดเพียง 1.65 มม. สามารถช่วยให้การกรีดตาของคุณไม่เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป ดวงตาของคุณจะแลดูกลมโต เปล่งประกาย สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่งตาเพิ่มด้วย มาสคาร่าปัดขนตา ที่ช่วยเพิ่มมิติการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น
•   4U2 Celebrity 2 Way Brilliance SPF35 PA+++
แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด บางเบา ติดทนนาน ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก มีประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอยและปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF 35 PA+++ รวมถึงช่วยควบคุมความมันได้ดีเยี่ยมและช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบระหว่างวัน ผิวหน้าของคุณจึงนวลเนียน กระจ่างใส สวยเด้งตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสมและผิวมัน  ใครที่กำลังหาซื้อแป้งพัฟแต่ยังไม่แน่ใจว่า แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำให้ลอง แล้วจะรู้ว่าดีจริงๆ จากนั้นเขียนคิ้วด้วยดินสอแท่งเขียนคิ้ว ก็ทำให้เราสวยปังพร้อมออกไปข้างนอก
•   Maybelline Sensational Liquid Matte
ลิปสติกเนื้อแมทเบาสบายไม่เหนอะปาก จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการ ลิปสติกติดทน ติดนาน ด้วยแปรงหัวตัดและมีขนาดเล็กพอเหมาะกับริมฝีปากที่ช่วยให้ทาและเกลี่ยเนื้อลิปสติกได้ง่ายขึ้น เม็ดสีชัดมากจึงสามารถกลบสีริมฝีปากเดิมได้อย่างมิดชิดและติดทนนานให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ คุณสาว ๆ จะใช้ทาเดี่ยว ๆ หรือทาผสมกันให้เป็นสีใหม่ในแบบของคุณก็ได้เพราะมีให้เลือกถึง 10  เฉดสี
•   Catrice Camouflage Cream Concealer 
คอนซีลเลอร์ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อครีมอ่อนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำใต้ตา รวมถึงรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวและเมื่อใช้ร่วมกับแป้งแต่งหน้าจะช่วยปรับสีผิวได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ  สามารถล้างออกง่ายจึงช่วยลดปัญหาการอุดตันของรูขุมขน  มี 3 เฉดสีให้เลือกได้เหมาะสำหรับโทนสีผิวของคุณ ผิวหน้าจะดูเรียบเนียน สวยใส ไร้ริ้วรอยตลอดวัน
•   Maybelline Hyper Curl Waterproof Mascara
มาสคาร่าที่มีขนแปรงแบบพิเศษ ซึ่งช่วยให้ขนตาของคุณจะดูโค้งงอนขึ้น 75%  และหนาขึ้นถึง 3 เท่าเพราะขนแปรงสามารถทำให้เนื้อเจลเข้าถึงขนตาได้แบบเส้นต่อเส้นและไม่จับตัวเป็นก้อน ด้วย Curl Lock formula ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ช่วยให้ขนตาคงความโค้งงอนได้และให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักตา  สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ จึงช่วยให้ติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง
นอกจาก 5 ไอเทมยอดฮิตติดทนติดนานที่เรานำมาแนะนำในวันนี้  คุณสาว ๆ สามารถเลือกซื้อไอเทมอื่น ๆ อย่าง ยาเร่งผมยาว วิตามินอาหารเสริม ที่ช่วยให้สวยครบครันได้ที่ ร้านวัตสัน (Watsons) ทุกสาขาหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.watsons.co.th