ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อ รองพื้นคุมมัน และ 4 ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วดี

บอกต่อ รองพื้นคุมมัน และ 4 ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วดี ช่วยลดความมันให้หน้าเนียนใสได้ตลอดวัน
ผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดพร้อมบำรุงและควบคุมความมันบนใบหน้าให้ไม่มันเยิ้ม มีจำหน่ายอยู่หลากหลายแบรนด์ด้วยกัน เพื่อให้ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วบอกต่อว่าดี โดยไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูกมาบอกต่อกันกับ รองพื้นคุมมัน และ 4 ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วดีต่อผิวหน้า รวมไปถึง แนะนำโทนเนอร์ ที่ช่วยลดความมันให้หน้าเนียนใสตลอดวัน
•   Cute Press  1-2 Beautiful Airy Matt Foundation
รองพื้นคุมมัน เนื้อแมทท์ บางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี สามารถปกปิดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้อย่างเรียบเนียนและช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่มันเยิ้มไม่เป็นคราบและสีไม่ดรอปตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยมีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ใช้แล้วรับรองหน้าไม่ลอย เนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
•   Nivea Acne Care Make Up Clear Toner
ผลิตภัณฑ์ที่ติดอันดับใน top list toner แนะนำ อย่างต่อเนื่อง สามารถขจัดคราบเครื่องสำอาง
และสิ่งสกปรกที่ตกค้างใต้ผิวหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดจากดอกบัวที่ช่วยควบคุมและสลายความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของปัญหาสิว รูขุมขนอุดตัน และ Pro- Vitamin B5 ที่ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส เรียบเนียน สม่ำเสมอ ผสานคุณค่าของ Hydra IQ ที่เพิ่มความชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้หมดปัญหาผิวแห้งกร้านและเป็นสิวง่ายอีกต่อไป
•   Mizumi UV Water Serum SPF 50+ PA++++
ครีม กันแดดหน้าที่ดีที่สุด สูตรน้ำที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% แต่เป็นสารกันแดดที่สกัดได้จากแร่ธาตุธรรมชาติซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวเมื่อเจอแสงแดด ใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวเป็นสิวเพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 5 ชนิด  ช่วยควบคุมความมันและลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ผิวจึงได้รับการปกป้องอย่างอ่อนโยนแลดูสวยใสไม่มันไม่เยิ้มตลอดทั้งวัน
•   Laroche-Posay Anthelios Dry Touch
ครีมกันแดดผิวหน้า เนื้อเจลครีมสูตรกันน้ำที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการระคายเคืองผิวได้ง่าย
ผิวที่ไวหรือแพ้แสงแดดโดยเฉพาะแสงแดดจัด ๆ ด้วยการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB มีค่าการปกป้อง SPF 50+/PPD 31 ≤ 2.5 พร้อมประสิทธิภาพของสารต่อต้านความมันเงาจึงทำให้ซึมซาบสู่ผิวและแห้งทันทีภายหลังการใช้ โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะและไม่มันเยิ้มในระหว่างวัน ผสานด้วยสูตร Non-comedogenic ที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบนจึงเหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน ช่วยให้ผิวหน้าของคุณได้รับการปกป้องอย่างมั่นใจตลอดวัน
•   Babalah Oil Control & UV 2 Way Magic Powder SPF 20
แป้งผสมรองพื้นเนื้อละเอียด บางเบา สูตรกันน้ำ กันเหงื่อที่เน้นการปกปิด เสมือนใช้ คอนซีลเลอร์ และมี Oil Control ควบคุมความมัน เนื้อแป้งจึงติดทนนานไม่เป็นคราบระหว่างวัน  ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ผสานด้วย ประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยวิตามินซีและอี ผิวหน้าของคุณจึงได้รับการปกป้องและการบำรุงในเวลาเดียวกัน สามารถใช้กับพัฟปกติหรือพัฟที่เปียกน้ำเล็กน้อยจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติและปกปิดริ้วรอยได้อย่างเนียนสนิท
หากสาว ๆ ได้ทราบถึงสรรพคุณของ 5 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดีข้างต้นและอยากลองหาซื้อมาใช้บ้าง สามารถเข้ามาเลือกซื้อที่ร้านวัตสัน (Watsons) ได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ