ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผย 3 เหตุผลที่คุณควรทาโลชั่นกันแดด ก่อนออกจากบ้าน

   แสงแดด นับเป็นหนึ่งในปัญหามลภาวะที่เราต้องเจอกันอยู่ทุกวัน เพราะไม่ว่าจะออกเดินทางไปข้างนอกหรือแม้แต่อยู่ในบ้าน รังสีต่าง ๆ ก็สามารถเข้ามาทำร้ายผิวของเราได้อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการที่เราต้องพบเจอกับแสงเหล่านี้อยู่ตลอดเวลาอาจเป็นบ่อเกิดแห่งปัญหาเรื่องฝ้า กระ หรือแม้แต่โรคมะเร็งผิวหนังได้ ซึ่งหลายคนอาจคิดว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องไกลตัว หรือคิดว่าไม่จำเป็นต้องใส่ใจก็ได้ ฟังดูแล้วเป็นความคิดที่ผิดมาก วันนี้เราจึงจะอยากจะมาเปิดเผย 3 เหตุผลที่คุณควรทาโลชั่นกันแดดก่อนออกจากบ้านว่ามีอะไรกันบ้าง เพื่อให้คุณได้เห็นถึงความสำคัญและบอกว่าปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เรื่องไกลตัวนั่นเอง ว่าแล้วหากใครพร้อมก็ไปเริ่มกันที่เหตุผลแรกกันได้เลย


ตัวช่วยในการบำรุงผิวให้ดูดีอยู่เสมอ

   เหตุผลแรกที่คุณควรทาโลชั่นกันแดดก่อนออกจากบ้านเป็นเพราะว่าการทาโลชั่นมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด และทำให้ผิวของคุณดูสว่างกระจ่างใสไม่แห้งกร้าน และพร้อมรับการบำรุงผิวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะหากผิวของคุณถูกทำร้ายจากแสงแดดมาก ๆ จะทำให้อุณหภูมิใต้ผิวหนังมีอุณหภูมิสูงจนไม่สามารถรับการบำรุงขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นการเตรียมผิวให้พร้อมรับกับการบำรุงที่ดี ก็ควรเริ่มจากขั้นตอนป้องกันที่ถูกต้องก่อนเป็นอันดับแรก

เสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้ตลอดเวลา

   หากคุณต้องออกไปเผชิญแสงแดดในทุก ๆ วันอาจทำให้ผิวของคุณเกิดความหมองคล้ำไม่สว่างกระจ่างใส และบางครั้งอาจทำให้ผิวของคุณเกิดความแห้งกร้านจนผิวหนังดูไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ เพราะฉะนั้นการทาโลชั่นกันแดดจะเปรียบเสมือนเกราะป้องกันรังสี UVA และ UVB ต่าง ๆ ไม่ให้เข้ามาสะสมใต้ชั้นผิวหนัง และทำให้เม็ดสีเมลานินเกิดการเปลี่ยนสีให้กลับมาขาวได้เหมือนเคย

ห่างไกลฝ้า กระ อย่างเห็นได้ชัด

   อีกหนึ่งเหตุผลหลัก ๆ ของการทาโลชั่นกันแดดเลยก็คือ การบอกลาฝ้า กระ และปัญหากวนใจต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้จากแสงแดดที่เข้ามาสะสมภายในชั้นผิวหนัง ทำให้คุณเสียความมั่นใจและไม่กล้าออกมาเผชิญแสงแดดได้อย่างเดิม ดังนั้นการทาโลชั่นกันแดดเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณสามารถโบกมือลาฝ้า กระ ได้อย่างถาวร เพราะฉะนั้นแนะนำเลยว่าหากใครมีผิวหนังบอบบาง และไม่อยากให้เกิดกระเล็ก ๆ ตามผิวหนังแล้วละก็อย่าลืมหมั่นทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวกายของคุณด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 เหตุผลที่คุณควรทาโลชั่นกันแดด ก่อนออกจากบ้าน เพราะแน่นอนว่าแสงแดดเหล่านี้อาจจะเป็นปัญหาที่ทำให้ผิวของคุณต้องหมองคล้ำ จนเกิดเป็นปัญหาที่กวนใจในระยะยาวได้ ดังนั้นหากใครที่เห็นแบบนี้แล้วก็อย่าชะล่าใจรีบหาซื้อโลชั่นกันแดดประสิทธิภาพดี ๆ มาทา เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการออกแดดของคุณได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว