ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็คให้แล้ว แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ทาครั้งเดียวเอาอยู่ตลอดทั้งวัน

เช็คให้แล้ว แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ทาครั้งเดียวเอาอยู่ตลอดทั้งวัน
   เคยเป็นไหมที่แต่งหน้าตั้งแต่เช้า พอสายๆหน่อย แป้งที่บรรจงทาไปนั้นกลับเลือนหาย หน้ามัน แล้วต้องโบ๊ะหน้าใหม่กันอีกครั้ง แต่พอยิ่งทารองพื้นเนื้อแมทท์ก็ยิ่งทำให้หน้าดูหนา หน้าลอย ไม่สวยเหมือนตอนแต่งหน้าออกจากบ้าน ... สาเหตุที่เป็นอย่างนี้ไม่ได้มาจากที่ไหนเลย มันมาจากแป้งพัฟของคุณล้วน ๆ บทความนี้เลยอยากจะขอช่วยแก้ปัญหาสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าลอยกันสักหน่อย โดยไอเท็มแป้งพัฟที่นำมาแนะนำกันวันนี้ได้ถูกเช็คมาแล้วว่าเริ่ดสุดในสามโลก ส่วนจะเป็น  แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ต้องไปดูกัน กระซิบวิธีใช้ก่อนไปตำกันสักหน่อยว่าแค่เพียงใช้หลังลงรองพื้นและ คอนซีลเลอร์ ทาครั้งเดียว ก็ติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ต้องเติมซ้ำๆให้ปวดหัว
Cute Press EVORY RETOUCH Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ เป็นแป้งพัฟที่มีกันแดดหน้าและราคาประหยัด ได้รับการยอมรับในวงการช่างแต่งหน้า เนื้อแป้งเนียนนุ่ม ทำหน้าที่ปกปิดรูขุมขน ริ้วรอยบนใบหน้าได้ดี และที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์ นั่นเพราะมีคุณสมบัติการใช้งานยอดเยี่ยม สามารถทาแป้งพัฟได้โดยไม่ต้องลงรองพื้นหรือบีบีก่อน ทาแบบแห้งและแบบเปียกก็ได้ ระหว่างวันเนื้อแป้งจะไม่เปลี่ยนสี หมดปัญหาหน้าเทา หน้าเยิ้ม
เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ฟิต มี แมท + พอร์เลส พาวเดอร์  แป้งคุมมันติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ตอบโจทย์คนที่ต้องการแต่งหน้าครั้งเดียวแล้วไม่ต้องการเติมบ่อย ๆ เนื้อแป้งแบบแมท มีสีให้เลือกตามโทนสีผิว เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปกปิดทุกรูขุมขน ผสมกันแดด SPF28PA+++
อีกลิปส์ เบลอ พาวเดอร์ แพ็ค พีช อิดิชั่น สายเกาหลีต้องมาสำหรับแบรนด์เกาหลีแบรนด์นี้ ทำแป้งออกมาตั้งแต่แพ็กเกจที่ดูน่ารักมีรูปลูกพีชดูฟรุ้งฟริ้ง เนื้อแป้งคุณภาพ เป็นแป้งอณูเล็ก มีคุณสมบัติเบลอรูขุมขน ช่วยปกปิดได้อย่างมิดชิด มีส่วนผสมของผงไข่มุกช่วยให้ผิวหน้าดูเปร่งประกายแบบฉ่ำวาว ดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน
เจ้านาง เพอร์เฟค ไบท์ ยูวี 2 เวย์ พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น แป้งพัฟแบรนด์ไทยมาแรงและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาตั้งแต่ปี 2019 ด้วยเนื้อแป้งถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับสภาพผิวของสาวไทย แบ่งออกไปตามสีผิว เนื้อแป้งบางเบา ไม่หนาให้ต้องหงุดหงิดใจ ปกปิดเรียบเนียน เนื้อแป้งด้วยดูดซับความมัน ติดทน
เอ็กซ์คิ้วท์ มี เอ็กซ์ตร้า ซูพรีม ทูเวย์ เค้ก พาวเดอร์ เอสพีเอฟ เป็นแป้งราคาไม่แรงแต่คุณสมบัติตอบโจทย์มาก แป้งทูเวย์ผสมรองพื้น ปกปิดทุกริ้วรอยและรูขุมขนกว้าง กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวหน้าเละ
สิ่งสำคัญของการแต่งหน้าคือเครื่องสำอางที่ติดทน โดยไอเท็มในการลงเมคอัพอย่าง อายไลเนอร์กันน้ำ ลิปสติกติดทน ที่เขียนคิ้ว รองพื้น ควรต้องเลือกแบบที่เป็นกันน้ำในตัวด้วย เพราะการใช้ชีวิตตลอดหนึ่งวันเราจะต้องเจอกับสภาวะเหงื่อ ฝนตก และอีกมากมาย หากเครื่องสำอางไม่ดี อาจจะเปลี่ยนหน้าสวย ๆ ให้เละไม่น่าดู และนี่เป็น 5 แบรนด์ที่เราเช็คมาแล้วว่าดีสุด เริ่ดสุด สำหรับใครที่กำลังมองหา  มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี แป้งพัฟที่ทาเพียงครั้งเดียวไม่ต้องเติมซ้ำบ่อยๆ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่สามารถหาได้เพิ่มเติมที่ Watsons นะคะ