ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายกล่องอาหาร กล่องกระดาษ ถ้วยกระดาษ บรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ

ขายกล่องกระดาษ บรรจุภัณฑ์อาหารราคาถูก

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมานำเสนอโรงงานผลิตกล่องกระดาษที่มีคุณภาพ และราคาไม่แพงเหมาะสำหรับท่านที่ประกอบการร้านอาหาร ไม่ว่าอาหารประเภทใดเราก็มีให้ท่านได้เลือกซื้อหาไว้ใช้งานกันได้ เอาละครับ 2 มือล้วงกระเป๋า 2 เท้าก้าวเข้ามา บ้านนอกบ้านใน บ้านซ้ายบ้านขวา ยกมือดักกวักมือเรียกกันได้เลยนะครับ เรามีจำหน่ายกล่องกระดาษใส่อาหาร ไม่ว่าจะเป็น กล่องข้าว ถ้วยกระดาษ กล่องใส่เบอร์เกอร์ กล่องใส่เฟรนฟราย กล่องใส่พิซซ่า กล่องใส่สลัด กล่องใส่ขนม ไม่ว่จะเป็นเค้ก คุกกี้ บราวนี่ มาการอง ขนมปัง ป๊อปคอร์น มียันซองเครป ทุกกล่องที่คุณคิดออกคุณสามารถมาเลือกซื้อเลือกหาได้จาก https://www.goodboxpack.com/ ของเราได้เลย ยิ่งกว่าเมอรี่คิงส์ ที่มีทุกสิ่งให้คุณเลือกสรร พร้อมส่งถึงมือท่านทันที่ที่ต้องการใช้ ไม่ว่าจะเป็นงานด่วน งานหลวง งานราช งานขึ้นบ้านใหม่ ใช้ขายของ ทำแจก ทำจ่าย ทำไปขาย ทำไปกิน ใช้แล้วทิ้งก็ไม่เสียดาย กล่องของเราผลิดมาจากกระดาษคราฟท์อย่างดี เคลือบสาร PE Food grade ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าลูกค้าของท่านจะไม่ได้สารพิษตกค้างใด ๆ จากบรรจุภัณฑ์ของเราแน่อน แถมยังเป็นมิตร ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม อาหารที่ออกจากร้านคุณจะดูดีขึ้นอย่างน้อย ๆ 70% ดูดีกว่าใช่กล่องโฟมง่อย ๆ แน่นอน  emo48
เรามาดูกันเล่น ๆ หน่อยดีกว่าว่า Goodboxpack มีอะไรขายบ้าง
กล่องใส่ก๋วยเตี๋ยว
บอกได้เลยว่าถ้าท่านเป็นคนที่ขายก๋วยเตี๋ยวแล้วใช้กล่องแบบนี้ ทำคอนเทนต์ดี ๆ หน่อย โพสต์รูปลงโซเชี่ยล คนแห่มากินเพียบชมสินค้าเพิ่มเติมรายละเอียดราคาได้ที่ https://www.goodboxpack.com/product-category/บรรจุภัณฑ์อาหาร/กล่องอาหารแบ่งตามประเภ/กล่องใส่ก๋วยเตี๋ยว/

กล่องเบอร์เกอร์
กล่องใส่อาหารฟ้าดฟูดเราก็มี ใส่แบบร้อน ๆ ได้กล่องไม่ย้วยแน่นอน

ชมสินค้าประเภทกล่องเบอร์เกอร์เพิ่มได้ที่ https://www.goodboxpack.com/product-category/บรรจุภัณฑ์อาหาร/กล่องอาหารแบ่งตามประเภ/กล่องใส่เบอเกอร์/
ถ้วยกระดาษ
เป็นกล่องทรงกลม เหมาะกับอาหารหลายประเภทเลย ไม่ว่าจะแห้งหรือจะน้ำ จะคาวหรือจะหวาน

มีอีกหลายแบบเลย จะเป็นแบบฝาแบ่งชั้น แยกอาหารไม่ให้ปนกัน หรือถ้วยเล็ก ๆ ใส่ไอศครีมเราก็มี https://www.goodboxpack.com/product-category/บรรจุภัณฑ์อาหาร/บรรจุภัณฑ์อาหาร-แบ่งตาม/cup-paper/

มีอีกมากมายหลายแบบให้ท่านได้เลือกซื้อ
จริง ๆ เรามีบรรจุภัณฑ์มากกว่านี้เยอะมาก แต่วันนี้ผู้เขียนขอนำเสนแเพียงเท่านี้ก่อน แล้วจะแยกย่อย ๆ ออกมาให้ดูกันอีก ซึ่งเราภูมิใจนำเสนอมาก เป็นผลงานที่เราตั้งใจ ออกแบบมาเพื่อความสวยงามและยอดเยี่ยมในการใช้งานจริง ทั้งนี้นอกจากเราจะใส่ใจในผู้บริโภคแล้ว เรายังใส่ใจกับสิ่งแวลดล้อม และอยากให้ผู้ประกอบการเปลี่ยนจากการใช้กล่องโฟมที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ หรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้มาใช้ในการใส่อาหารเพื่อจำหน่าย ทางโรงงานของเราจึงได้จำหน่ายสินค้าในราคาที่ซื้อหา ลงทุนได้โดยที่ไม่กระทบต้นทุนหลักของท่าน เปลี่ยนมาใช้กล่องรักษ์โลกกันเถอะครับ  :-[