ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 อาชีพรวยเร็ว ที่น่าสนใจและคิดว่าทำตามได้จริง !

อาชีพรวยเร็ว
ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าถ้าหากไม่มีเงินก็คงจะอยู่ได้ยาก ซึ่งหลาย ๆ คนคงต้องเคยคิดกันแน่เลยว่ามี อาชีพรวยเร็ว อะไรบ้างที่เราสามารถเริ่มทำได้แบบไม่ยากมากนัก และทำให้เรามีรายได้มากขึ้นหรืออาจมีรายได้เป็นกอบเป็นกำในบ้างอาชีพ ถ้าหากลองค้นหาอาชีพรวยเร็วดูบนอินเตอร์เน็ตก็จะเจอกับข้อมูลอาชีพมากมายเลย ซึ่งบางครั้งก็มีเยอะเกินไปจนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอะไรดี แต่ไม่ต้องห่วงเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ

5 อาชีพรวยเร็ว ที่น่าสนใจ
1.การขายของออนไลน์แบบพรีออร์เดอร์
   การขายของออนไลน์นั้นถือเป็นอีกอาชีพที่นิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งการขายแบบพรีออร์เดอร์มีข้อดีอยู่ที่ การรู้จำนวนความต้องการสินค้าที่แน่นอนก่อนจึงทำการสั่งของมาจากต่างประเทศ ซึ่งทำให้เราไม่ต้องสต๊อกสินค้าไว้เอง แต่เราต้องให้ความสำคัญกับการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอย่างมาก และระวังเรื่องการขนส่งของจากต่างประเทศด้วย
2.การทำธุรกิจขายเครื่องดื่ม
   โดยเครื่องดื่มที่กำลังมาแรงในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นชานมไข่มุกที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เจอ ซึ่งถือเป็นสินค้าที่กำลังมีความต้องการซื้อที่มาก ฉะนั้นในการเริ่มทำธุรกิจนี้ก็ทำให้มั่นใจได้ว่ายังไงก็ต้องมีคนซื้อของเราแน่ แต่จะมากหรือน้อยก็แล้วแต่ทำเลที่ตั้ง วิธีที่แนะนำคือ การซื้อแฟรนไชส์มาขายจะมีความง่ายมากกว่า
3.การเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
   เป็นที่รู้กันดีว่าอาชีพนายหน้าขายอสังหาฯ นั้นมีรายได้ที่ดีมาก ๆ อาชีพหนึ่งเลย ซึ่งเป็นเพราะอสังหาฯ นั้นเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง เมื่อขายได้แล้วเราก็จะได้เปอร์เซ็นจากมูลค่าของอสังหาฯ ที่ขายได้ โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 3 % แต่ในการจะเป็นนายหน้าได้นั้นเราต้องมีความรู้ในอสังหาฯ นั้นให้ดีก่อน และมี connection กับคนมาก
4.การขายคอร์สเรียนออนไลน์
   โดยเริ่มจากการหาว่าเรานั้นมีความรู้หรือทักษะอะไรบ้างที่มีประโยชน์และสามารถแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นให้กับคนอื่น ๆ ได้ และเมื่อรู้แล้วจึงค่อยเริ่มทำสื่อในการสอนในรูปแบบต่าง ๆ ที่เราถนัด เช่น วิดีโอ หรือ E-Book เราจะได้รายได้จากการขายคอร์สให้คนเข้ามาเรียนรู้นั่นเอง ซึ่งจะสามารถขายได้ตลอดเลยถือเป็น passive-income อย่างหนึ่งเลย
5.การเป็นโปรแกรมเมอร์
   ทุกวันนี้โลกออนไลน์นั้นมีอิทธิพลต่อเราอย่างมาก ซึ่งทำให้บริษัทเทคโนโลยีต่าง ๆ มีความต้องการโปรแกรมเมอร์จำนวนมากมาทำงานและมีเงินเดือนที่สูงด้วย หรืออาจจะทำโดยการเป็นฟรีแลนซ์ก็ได้เหมือนกัน
   จบไปแล้วกับ 5 อาชีพรวยเร็ว ที่น่าสนใจ แต่ก็ยังมีอาชีพอื่นอีกมากมายเลยที่ไม่ได้พูดถึง ซึ่งอาชีพหนึ่งก็ใช่ว่าทุกคนทำแล้วจะประสบความสำเร็จและรวยหมด ดังนั้นจะต้องรู้ก่อนว่าเรามีความรู้และความสามารถอะไรบ้าง แล้วค่อยเลือกอาชีพรวยเร็วที่เหมาะกับเราและสามารถทำได้จริง

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.moneywecan.com/rich-job/