ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สั่งขนมงานศพ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป กับ Event Banana Catering

เมื่อผู้เป็นที่รักจากไป นอกจากเจ้าภาพจะโศกเศร้าแล้ว ก็ยังมีหลากหลายเรื่องให้จัดการโดยไม่ทันตั้งตัวแล้ว และหนึ่งในนั้นก็คือการสั่ง ขนมงานศพ
 เลี้ยงแขก ทางเราจึงอยากจะแนะนำบริการดีๆ ที่ชื่อว่า Event Banana Catering บริการสั่งขนมงานศพออนไลน์ ที่รวมหลากหลายร้านไว้มากมาย ราคาไม่แพง ขนมหยิบทานง่าย อิ่มท้อง สร้างความประทับใจให้กับแขกได้ทุกงานค่ะ

ลองมาดูตัวอย่าง 5 ร้านขนม snack box ที่เหมาะจะสั่งไปงานศพกันเลย

1. ร้าน Phoenix Lava

งานศพหลายๆงานมักเสิร์ฟแต่ขนมปัง เบเกอรี่ ถ้าเจ้าภาพอยากได้ความแปลกใหม่บ้าง เราแนะนำขนมงานศพอย่างซาลาเปาหน้าตาน่ารักจากร้าน Phoenix Lava นอกจากนี้ทางร้านยังมีขนมจีบด้วยนะ ใส่กล่องมาคู่กับชาอู่หลง ทานด้วยกันแล้วลงตัวมากๆค่ะ
2. ร้าน Mister Donut

โดนัทในใจใครหลายๆคน นำไปเสิร์ฟเป็นขนมงานศพได้เหมือนกันนะ โดยจะจัดเป็นเซ็ทแยกกัน หรือเสิร์ฟเป็นถาดให้แขกเลือกหยิบเองก็ได้ เรื่องความหลายหลายของเมนูก็ไม่ต้องพูดถึง เค้ามีทั้งโดนัทกลมหน้าต่างๆ และพอนเดอริง แขกเลือกทานได้ตามใจชอบเลยค่ะ
3. ร้านมหาชัยไอศกรีม

ขนมงานศพที่เติมความสดชื่นและผ่อนคลายให้กับงานที่แสนเศร้า มหาชัยไอศกรีม ไอศกรีมที่ใครทานก็บอกว่าอร่อย เพราะเป็นกะทิสดแท้ๆ หวานหอมชื่นใจ เป็นอีกตัวเลือกที่เจ้าภาพจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
4. มีกินแซนด์วิช

ทานอิ่ม ทานง่าย กับแซนด์วิชจากร้านมีกินแซนด์วิช ขนมงานศพแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร บรรจุในแพ็คเกจจิ้งสวยทันสมัย ดูดี ทางร้านมีหลายไส้ให้เลือกเลยนะ แล้วยังให้น้ำผลไม้มาคู่กันด้วย ไม่ต้องหาสั่งเครื่องดื่มเพิ่มให้ยุ่งยากค่ะ
5. Miss Mamon

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมงานศพที่คลาสสิกสุดๆ ก็คือเบเกอรี่ต่างๆนั่นเอง ร้านนี้โดดเด่นที่ขนมอบใหม่ๆจากเตาทุกวัน และมีเมนูให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ ขนมปัง เค้ก แยมโรล ทุกอย่างหยิบทานง่ายไม่เลอะเทอะ และในกล่องมีเครื่องดื่มมาให้ด้วยค่ะ
หากสนใจจะสั่งขนมงานศพ หรือดูเมนูเพิ่มเติม สามารถคลิกเข้าไปเลือกได้เลยที่ Event Banana Snack Box รับรองว่ามีแต่เมนูอร่อย เพิ่มความแปลกใหม่ให้งาน ไม่ใช่แค่งานศพเท่านั้นะคะ จะงานบุญ งานอบรม งานสัมมนา ก็สั่งไปอร่อยกันได้เลยค่ะ