ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


philips airfryer ไอเทมเด็ดประจำห้องครัวช่วยเพิ่มความสนุกในช่วงกักตัวอยู่บ้าน

philips airfryer ไอเทมเด็ดประจำห้องครัวช่วยเพิ่มความสนุกในช่วงกักตัวอยู่บ้าน

เพราะปัจจุบันนี้ ด้วยโรคระบาดทำให้ต้องใช้ชีวิตระมัดระวังมากขึ้น การทำอาหารทานเองภายในบ้านจึงเป็นที่นิยมมากขึ้น    เช่น  หม้อหุงข้าว Philips และอุปกรณ์ไฟฟ้าอีกมากมาย จึงกลายเป็นไอเทมที่ควรมีในช่วงกักตัวอยู่กับบ้าน อีกอย่างคือหม้อทอดไร้น้ำมัน ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นมากโดยเฉพาะในกลุ่มคนรักสุขภาพที่ต้องการลดปริมาณไขมันในร่างกายหรือต้องการควบคุมน้ำหนัก โดยเลือกสรรเมนูที่ไม่ต้องใช้น้ำมันในการประกอบอาหาร หม้อทอดแบบนี้สามารถทำให้อาหารสุกได้โดยไม่ใช้น้ำมันทั้งยังได้รสชาติคล้ายกับอาหารประเภททอดทั่วไปด้วย 
หม้อทอด Philips แบบ Airfryer นี้ มีหลักการทำงานสำคัญคือ ตัวหม้อจะแปลงพลังงานไฟฟ้าให้เป็น “ลมร้อน” ที่มีอุณหภูมิสูงมาช่วยเป่าอาหารให้สุกอย่างรวดเร็วและทั่วถึง บางคนจึงนิยมว่า “หม้ออบลมร้อน”  ซึ่งการปรุงอาหารด้วยอุปกรณ์แบบนี้จะมีลักษณะคล้ายกับการทอดแต่จะเป็นผลดีกับสุขภาพมากกว่า เพราะไม่ต้องห่วงไขมันจากการทอดเหมือนกับการใช้กระทะและใส่น้ำมันในปริมาณมากเพื่อทอดอาหารให้สุกน่ารับประทาน
ปัจจุบันสามารถเลือกหาหม้ออบลมร้อนได้ไม่ยากทั้งในห้างสรรพสินค้าทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ แต่กระนั้นผู้คนก็มักให้ความไว้วางใจและเลือก หม้ออบลมร้อน Philips มาไว้คู่ครัว เพราะ philips airfryer มีจุดเด่นที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้ดีกว่า โดยเฉพาะฟีเจอร์หลัก ๆ ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ 5 รุ่น ซึ่งมีความหลากแหลายและจุดเด่นเฉพาะตัว  ได้แก่
-   รุ่น HD9741/11 มาพร้อมเทคโนโลยี ช่วยแยกและขจัดไขมันส่วนเกิน และยังหมุนเวียนลมร้อนภายในเตาด้วยความรวดเร็วขึ้นถึง 7 เท่า จึงสามารถรักษาสมดุลอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ทำให้ปรุงอาหารออกมากรอบอร่อยแต่มีไขมันน้อยที่สุดและยังรวดเร็วกว่าการใช้เตาอบถึง 1.5  เท่าด้วย  ส่วนบริเวณหน้าจอเป็นแบบดิจิทัลพร้อมโปรแกรมการเตรียมอาหารที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าถึง 4 โปรแกรม จึงง่ายต่อการใช้งานที่สำคัญยังสามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างจานได้
-   รุ่น HD9721/11 เป็นรุ่นที่มีขนาดและฟังก์ชันการทำงานคล้ายกับรุ่น HD9741/11 ยกเว้นตัวโปรแกรมการเตรียมอาหารที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า ซึ่งไม่มีใน หม้อ อบ ลม ร้อน philips รุ่นนี้
-   รุ่น HD9218/51 เป็นรุ่นที่ใช้เทคโนโลยี Rapid Air เช่นเดียวกัน รุ่นนี้จะมีตัวช่วยในการตั้งเวลาทำอาหารได้ล่วงหน้า 30 นาที แถมทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเพราะลิ้นชักภายในหม้อเคลือบสารกันติดไว้ สามารถถอดประกอบและใช้กับเครื่องล้างจานได้
-   รุ่น XXL HD9650/91 ซึ่งสามารถรับความจุได้มากขึ้นถึง 1.4 กิโลกรัม นอกจากจะใช้เทคโนโลยี Rapid Air แล้ว หน้าจอของหม้อทอดรุ่นนี้ยังเป็นระบบดิจิทัลที่มีโปรแกรมการปรุงอาหารตั้งค่าล่วงหน้าไว้ 5 แบบ พร้อมด้วยเตาย่างด้านล่างซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยให้ไขมันส่วนเกินไหลออกได้ง่ายขึ้นในระหว่างการอบลมร้อน
-   รุ่นXXL HD9860/91 เป็นรุ่นที่มีความจุมากขึ้น และเทคโนโลยี Rapid Air และขจัดไขมัน มาพร้อมระบบ Smart Sensing  ซึ่งเป็นเซนเซอร์อัจฉริยะช่วยในการปรับเวลาและอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อให้อาหารปรุงสุกและมีความสมบูรณ์แบบที่สุด นอกจากนี้ยังมีระบบ Smart Chef ที่ช่วยคิดและปรุงอาหารให้ด้วยและที่พิเศษสุดคือระบบบันทึกอาหารจานโปรด เพื่อให้การปรุงอาหารออกมาได้ในแบบที่ชื่นชอบอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง
โดย airfryer ทั้ง 5 รุ่นมีความแตกต่างกันโดยอยู่ระหว่าง 7,990 - 15,990 บาท โดยผู้สนใจสามารถเลือกรุ่นและราคาได้ตามลักษณะการใช้งานและงบประมาณที่ต้องการ แต่รับรองว่าเมื่อมีไอเทมนี้ไว้ในบ้านแล้วจะสนุกและเพลิดเพลินกับการทำอาหารทั้งยังจะได้สุขภาพดีจากช่วงกักตัวอยู่บ้านแน่นอน