ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คัดมาเน้น ๆ! แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี สร้างงานผิวให้เป๊ะปัง

คัดมาเน้น ๆ! แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี สร้างงานผิวให้เป๊ะปัง
   การที่มีผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้ จำเป็นต้องดูแลผิวให้ถูกวิธี และมีตัวช่วยที่ดี เพื่อช่วยให้ปรับผิวสวยเป๊ะ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเสมือนหัวใจหลักของการสร้างผิวสวยอย่างแป้งพัฟ จึงเป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรจะมีไว้ในครอบครองแบบด่วน ๆ เลย
ใครที่มีความสนใจจะใช้แป้งพัฟแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี นั้น ไม่ต้องคิดให้เยอะ เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำกัน รับรองว่าถูกใจสาว ๆ แน่นอน
เชื่อว่าคุณสมบัติเด่นของแป้งพัฟที่สาว ๆ ต้องการก็คือ แป้งที่ไม่ตกรอง ไม่แห้งแตกและทำให้เห็นร่องริ้วรอยบนใบหน้าชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังควรที่มีคุณสมบัติเหมือน ลิปสติกติดทน ที่สามารถอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่ลบเลือน ที่สำคัญคือคุมความมันได้ดีตลอดทั้งวัน ไม่ไหลเยิ้มแม้บนหน้าจะมีมาสคาร่า คอนซีลเลอร์ถูกและดีอายไลเนอร์ บลัชออนหรือใด ๆ ก็ตาม ไม่ต้องมาคอยเติมหน้าหรือซับมันบ่อย ๆ
1.   แป้งพัฟ ของแบรนด์ Ran Cosmetic รุ่น รัน โคฟเวอร์ แมท ออยคอนโทรล พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ++++ แป้งพัฟที่เป็นได้ทั้งกันแดดหน้า ด้วยความที่เนื้อเนียนละเอียด แต่มีเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้าแต่เอาอยู่ทุกรอยดำรอย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่หมองไม่ดรอประหว่างวัน มากไปกว่านั้นยังช่วยคุมมันได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ในแป้งยังมีสารสกัดต่าง ๆ และวิตามินที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีอีกด้วย
2.   มาต่อกันด้วย เคท ซีเครท สกิน เมคเกอร์ ซี่โร่ พาวเดอร์ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ใช้แค่ครั้งเดียวปาดเดียวแป้งก็อยู่ทน ทำให้ได้ผิวหน้าที่แมทแบบกำลังพอดี ตัวแป้งมีเนื้อเบาเมื่อทาไปแล้วไม่เปลี่ยนสี แป้งกลมกลืนกับผิวได้ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นแป้งที่ผสมรองพื้นแต่ทาแล้วไม่หนักหน้า ดังนั้นจึงช่วยปกปิดส่วนที่บกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดีแล้วยังให้ผิวดูสวยเป๊ะแบบไม่โบ๊ะอีกด้วย
จัดมาแบบเน้น ๆ เลย ทีนี้สาว ๆ ก็รู้แล้วว่าควรจะใช้ แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี สำหรับงานผิวเป๊ะปัง เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างลุคการแต่งหน้าสวย ๆ ผิวเนียนสวย ได้อย่างไม่ยาก