ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมครีมแต้มสิวที่ห้ามพลาด

รวมครีมแต้มสิวที่ห้ามพลาด
« เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 07:21:49 AM »
รวมครีมแต้มสิวที่ห้ามพลาด
อีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีติดบ้านสำหรับคนเป็นสิว คือครีมแต้มสิวนั่นเอง ปกติแล้วหากคุณไปที่ร้านขายยา ดรักสโตร์ หรือร้านสะดวกซื้อ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่ามีครีมแต้มสิวให้เราเลือกหลากหลายยี่ห้อจนบางครั้งเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ดังนั้นหากว่าใครที่กำลังอยากหาซื้อครีมแต้มสิว ช่วยในการลดรอยสิวหรือมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ด้วยจะดีมากยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้เราขออาสาพามาดูครีมแต้มสิวหลากยี่ห้อกัน
5.   ยาแต้มสิว Clinda M
หากใครที่อยู่ในวงการสิว คงต้องรู้จักยาแต้มสิวยี่ห้อนี้อย่างแน่นอน โดย ครีมลดรอยสิว ที่แนะนำโดย Watsons  มีจุดเด่นตรงที่ช่วยลดการอักเสบ กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่สำคัญยังแห้งไว หากใครที่ชอบแต้มสิวตอนก่อนนอน เมื่อตื่นเช้ามา คุณจะอัศจรรย์ใจที่สิวนั้นยุบลงแล้ว แต่หากใครที่แพ้แอลกอฮอล์อาจจะต้องหลีกเลี่ยงยาแต้มสิวยี่ห้อนี้ไปก่อนจะดีที่สุด เพราะคุณอาจจะแพ้ได้นั่นเอง
6.   ยาแต้มสิว Smooth E Acne Hydro Gel
เราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่ายาลดรอยสิวที่แนะนำโดย Watsons เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นและมีประสิทธิภาพในด้านการดูแลผิว สำหรับยาแต้มสิวแบรนด์นี้ก็น่าสนใจไม่แพ้ไลน์ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพราะช่วยให้สิวยุบภายใน 24 ชั่วโมง ที่สำคัญยังออกฤทธิ์หลังจากทาทันที หากใครแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวล เพราะผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบาง ลดความมันในรูขุมขนได้ดีอีกด้วย
7.   TOMEI Anti Acne Cream
นี่ก็คืออีกหนึ่งยี่ห้อที่โด่งดังอย่างมาก จุดเด่นที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักแบรนด์นี้ก็ด้วยสรรพคุณที่แสนดี ทั้งการลดความมันในรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบ บวมแดงของสิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ยิ่งหากใครที่อยากได้ครีมลดรอยสิวด้วย แต้มสิวด้วย ยี่ห้อนี้น่าจะตอบโจทย์คุณได้ หลังใช้ผิวไม่แพ้ ระคายเคืองและแห้ง
8.   ZiiiT ZiiiT Away
ZiiiT Away เป็นครีมแต้มสิวที่สกัดจากใบแบล็คเคอร์แรนท์ ราสเบอร์รี่ มีส่วนช่วยในการลดสิว กำจัดแบคทีเรียอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำและอ่อนโยนสำหรับผิวที่บอบบาง   ส่วนใครที่ผิวแพ้ง่าย รับรองว่าใช้ยี่ห้อนี้ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะ ZiiiT Away ไม่มีแอลกอฮอล์ เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้ผิวแสบแดง และเห็นผลหลังจากใช้ในหนึ่งคืน
ครีมแต้มสิว หากเลือกไม่ดี มีสิทธิหน้าพังได้ ดังนั้นหากใครที่เป็นสิวจำนวนมาก และต้องทาเจลแต้มสิวแทบทั้งหน้า แนะนำให้เลือกแบบอ่อนโยน ไม่กัดผิวจนแสบ และอย่าลืมบำรุงควบคู่ไปด้วย เช่นการใช้ครีมว่านหางจระเข้ทาก่อนนอน ผิวจะได้แข็งแรงนั่นเอง

ขออนุญาตินำเสนอ
✨ใช้ดีบอกต่อ คุณภาพคับก้อนจ้าาาาา
            ⭐️3 สู ต ร พ รี เ มี่ ย ม⭐️
????1.สบู่น้ำผึ้งชันโรงทองคำ ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าแข็งแรง เนียนใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
????2.สบู่เกสรผึ้งชันโรง ทำความสะอาดล้ำลึก แม้เครื่องสำอางค์ที่ล้างออกยาก สครับธรรมชาติจากเกษรผึ้งและชาโคล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแต่งหน้า
????3.สบู่เสือสยาม สะอาด สบาย ผ่อนคลายผิว และสมานแผล เหมาะกับสิว อักเสบ ไม่มี หัว และ สิวแมส และ สิวผด
สบู่ทุกก้อนมีส่วนผสมของ
???? สารสกัดจากน้ำผึ้งชันโรง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น เนียนใส ลดริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัดในก้อนเดียว
????สนใจสอบถาม
http://line.me/ti/p/~honeysoap.chanrong
โทรศัพท์ : 0950585586
Page Facebook : https://m.facebook.com/thaihoneysoap/
เว็บไซด์ : https://xn--72c9acj1e6b3au9kld8b.com/
????อินบ๊อกซ์ หรือ คอมเมนท์
สบู่ใส    ราคา 250 บาท
สบู่หิน   ราคา 280 บาท
#สบู่สารสกัดpropolis #สบู่เกสรผึ้งโรงชัน #สบู่สารสกัดใบสาบเสือ #บ้านมีชันดี #สบู่เสือสยามของบ้านมีชันดี #สบู่สารสกัดจากชันโรง #สบู่น้ำมันสกัดเย็น#สบู่ล้างหน้าออแกนิค #สบู่น้ำมันสกัด #สบู่เย็นสดชื่น #สบู่หน้าใส #สบู่ลดสิว #สิวอักเสบไม่มีหัว #สบู่ล้างเครื่องสําอาง #สบู่ธรรมชาติ  #สบู่พรีเมี่ยม #สบู่ลดสิวหน้าใส #สบู่ใสกับลายหิน# นัดรับปทุมธานี #พร้อมส่ง #ส่งฟรี