ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนตุลาคม 2563

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1180
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนตุลาคม 2563


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 20 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 1 ตุลาคม 2563

ทุกธุรกิจแฟรนไชส์จำเป็นต้องมีความรู้ เพื่อโปรโมท โดยหลักสูตรนี้จะสอนทำการตลาด กลยุทธ์สำหรับแฟรนไชส์ เพื่อเพิ่มยอดขายและใช้เงินในการลงโฆษณาอย่างคุ้มค่าและตรงกลุ่ม .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2GcIbwj


2.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 1 ตุลาคม 2563

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้เราจะมาช่วยเพิ่มทักษะในการเจรจา เพื่อให้คุณได้มีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3kMFLnj


3.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 3 , 10 , 17 และ 24 ต.ค. 2563 (รวม 4 วัน)

คอร์สนี้จะเป็นการเรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop โปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม และ Illustrator โปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3kISV4L


4.หลักสูตรปรุงกลิ่นสร้าง BRAND & BRAND ดัง เพราะกลิ่นโดน (น้ำหอม) อบรมวันที่ 3-4 ต.ค. 2563 (รวม 2 วัน)

การปรุงน้ำหอมเพื่อการสร้างแบรนด์ในธุรกิจความงาม ด้วยการสกัดน้ำปรุง , การปรุงน้ำหอม , น้ำอบ และเครื่องหอมในแบบต่างๆ สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจที่จะทำธุรกิจความงาม .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3j5nC3u


5.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 5 , 7 และ 9 ต.ค. 2563 (รวม 3 วัน)

อยากมีรายได้จากสติ๊กเกอร์ไลน์ต้องคลาสนี้! โดยจะสอนใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet และสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2FQJgKN


6.หลักสูตรกลยุทธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 6 ตุลาคม 2563

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องการจะทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ แต่ขาดความรู้ ความชำนาญ คลาสเรียนนี้เหมาะกับคนที่อยากทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/33SPGRo


7.หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนการทำธุรกิจ อบรมวันที่ 6 ตุลาคม 2563

คลาสเรียนสำหรับคนอยากทำธุรกิจและเพื่อดำเนินการทางธุรกิจที่ถูกต้อง ดังนั้น หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนการทำธุรกิจ เพื่อการลงทุนและเริ่มกิจการด้วยความมั่นใจ สู่เป้าหมายทางธุรกิจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3j223B1


8.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 7 ตุลาคม 2563

เพราะหน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงานให้บรรลุผลสำเร็จ โดยคลาสนี้ออกแบบเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง และสอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/342bcDc


9.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ #19 อบรมวันที่ 8 ตุลาคม 2563

อยากทำแฟรนไชส์ แต่กล้าๆ กลัวๆ คนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ ห้ามพลาด!!! สอนโดยวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ถาม-ตอบแบบกันเอง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3j3tqui


10.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 9 ตุลาคม 2563

วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นทำร้านกาแฟได้ง่ายๆ พร้อมสอนการชงกาแฟทั้งสูตรร้อน เย็น ปั่น เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32Zlhl1


11.หลักสูตรแป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 10 ตุลาคม 2563

แม้สินค้าจะหน้าตาเหมือนกัน แต่ความอร่อยแตกต่างกัน คอร์สนี้จะสอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน เช่น กล้วยทอด, เผือกทอด และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3cuKFlN


12.หลักสูตรไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 11 ตุลาคม 2563

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริม ก็ขายง่าย ขายดี โดยคลาสนี้จะสอนทุกขั้นตอนการทำไก่ทอดสมุนไพร ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/33ViybG


13.หลักสูตรขนมถังทองพารวย อบรมวันที่ 11 ตุลาคม 2563

สอนการทำขนมถังทอง โดยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังเป็นขนมที่ไม่มีขายมากนัก จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริม .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2HwNurl


14.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 14 กันยายน 2563

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน และรวมถึงการอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเราเข้าใจจะช่วยปิดการขายได้ง่ายขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/302iSnZ


15.หลักสูตรคัดเลือกแฟรนไชส์ซี่ โปรโมท ทำการตลาดแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 15 ตุลาคม 2563


ธุรกิจแฟรนไชส์ต้องพยายามค้นหาและคัดสรรกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการซื้อแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ โดยคลาสนี้จะสอนการตลาดเพื่อขายแฟรนไชส์ เพื่อปรับใช้กับธุรกิจแฟรนไชส์ได้จริง! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/332Kb3a


16.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 17 , 18 , 24 และ 25 ต.ค. 2563 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet ที่ใช้งานง่ายและไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3kMfzZR


17.หลักสูตรขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 17 ตุลาคม 2563

เปิดสอนสูตรลับอาหารไทยกับเมนูเส้นขนมจีน 4 ภาค ที่ขนความลับความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก เช่น ขนมจีนน้ำยากะทิ , น้ำยาปู , น้ำยาปลาแชลมอน เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3mPHqKt


18.หลักสูตรมือใหม่หัดปลูก (แคคตัส) รุ่นที่ 11 อบรมวันที่ 18 ตุลาคม 2563

ทำกิจกรรม 3 ชม. โดยผู้ที่มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเลี้ยงแคคตัส เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักเป็นอาชีพเสริมได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2RUk7RL


19.หลักสูตรการขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ อบรมวันที่ 20 ตุลาคม 2563

การขายแฟรนไชส์เป็นเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายแบรนด์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคง ในคลาสนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2RUVlkr


20.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ อบรมวันที่ 20 ตุลาคม 2563

การทำให้เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ น่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย และหากมี Content ที่ดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3kPdv3A


21.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 21-22 ตุลาคม 2563 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี สำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2G2lafD


22.หลักสูตรผู้จัดการร้านขั้นเทพ (เชียงใหม่) อบรมวันที่ 22 ตุลาคม 2563

ยกระดับผู้จัดการร้านให้เก่งขั้นเทพฯ พลิกวิกฤตร้าน...ให้เป็นโอกาส ผ่านโควิด 19 อย่างยั่งยืน หลักสูตรสอนจากประสบการณ์ตรงของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญโค้ชบ็อบ อดีตผู้จัดการร้านคนแรก KFC และผู้บริหาร KFC ผ่านการสอนผู้จัดการร้านขั้นเทพมาแล้วกว่า 2,000 คน ในเวลากว่า 30 ปี .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/333zxcN


23.หลักสูตรหอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 24 ตุลาคม 2563

พบกับ 2 เมนูคู่หู ผัดไทยและหอยทอด เอกลักษณ์อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่มีชื่อเสียงและอร่อยถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ จึงเป็นเมนูสร้างอาชีพที่น่าสนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3csZbe5


24.หลักสูตรจัดร้านให้ได้ "ล้าน" ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย อบรมวันที่ 24-25 ต.ค. 2563

"ฮวงจุ้ย" ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ทุกคนสามารถจัดทิศทางตามศาสตร์ฮวงจุ้ยได้ไม่ใช่เรื่องยากหากเข้าใจในหลักธรรมชาติของพลังงาน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/306NuEF


25.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 27 ตุลาคม 2563

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่มีความรู้ทางด้านบัญชีเพิ่มมากขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2EvZyb2


26.หลักสูตรการทำคู่มือแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 29 ตุลาคม 2563

คู่มือแฟรนไชส์ เป็นสินค้า ทรัพย์สิน ลิขสิทธิ์ของแฟรนไชส์ ที่จะเป็นแหล่งรวมความรู้ ซึ่งในคลาสนี้จะทำให้ผู้ประกอบการแฟรนไชส์เข้าใจและเห็นถึงความสำคัญของการจัดทำคู่มือปฏิบัติการแฟรนไชส์ เพื่อนำพาธุรกิจแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จในมาตราฐานเดียวกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2G5PZQz


27.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 30 ตุลาคม 2563

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอขายให้น่าสนใจ แต่สำหรับคลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3mNe9QKหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @tfcacademy (มี@ด้วยนะคะ)
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 30, 2020, 03:01:45 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!