ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและ ครีมกันแดดทาหน้า ปกป้องผิวให้ขาวใส ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

รวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและ ครีมกันแดดทาหน้า ปกป้องผิวให้ขาวใส ใช้ดีจนต้องบอกต่อ   
   เคยสังเกตหรือไม่ว่าบำรุงผิวเท่าไหร่ ทำไม่ผิวไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร ส่วนหนึ่งนั้นก็มาจากการที่เราไม่ได้ดูแลผิวอย่างถูกวิธีและลืมการปกป้องผิวในทุก ๆ วัน โดยเราต้องอย่าลืมว่าผิวหน้าของเราสามารถถูกทำร้ายได้จากมลภาวะ แสงแดดและสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ได้เสมอ การมีเกราะป้องกันผิวพร้อม ๆ ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดี ก็จะช่วยส่งเสริมให้ผิวขาวใส สุขภาพดีได้มากขึ้น
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและ ครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด ปกป้องผิวให้ขาวใส
•   เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสันแอดวานซ์ ซัน วอเตอร์ ดร็อป ครีม เจล เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ ครีม กันแดดที่ดีที่สุด ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยพฤติกรรมของคนส่วนใหญ่ที่มีการเล่นโทรศัพท์มือถือ ทำงานผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์อยู่เสมอ ต้องพบเจอกับแสงสีฟ้าอยู่ตลอดทั้งวัน กันแดดตัวนี้สามารถช่วยป้องกันทั้งรังสียูวีจากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ถือว่าตัวเดียวได้ถึงสองเลย ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน แม้ไม่ได้ออกแดดก็ใช้ได้เพื่อปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
•   ครีม กันแดดที่ดีที่สุด ที่ควรต้องลอง นั่นก็คือซันเพลย์ซูปเปอร์บล๊อค เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ โลชั่นกันแดดสูตรน้ำ มีความพิเศษด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ครีมกันแดดสูตร Solarex-3 เติมเต็มผิวให้มีความนุ่มชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ให้คุณสมบัติในการกันแดดที่ดียิ่งขึ้น ยาวนานยิ่งขึ้น
•   ครีมกันแดดทาหน้า อีกตัวที่มีคุณสมบัติโดดเด่นไม่แพ้กัน อย่าง ยูเซอริน ซัน แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล เอสพีเอฟ50+ ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อแสงแดด หมองคล้ำง่าย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย ด้วยคุณสมบัติของการปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ มีสารคาร์นิทีนช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าให้เหมาะสม ทำให้ระหว่างวันผิวดูสวยใสได้แบบไม่มันวาว
•   รีวิว น้ำตบ MizuMi มิซึมิ มารีน ชูการ์ ไวท์ เอสเซนส์ น้ำตบเนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำ มีความเข้มข้นไม่เหลวและไม่เหนียวจนเกินไป ใช้ง่ายเพียงแค่ทาลงบนผิวทั้งใบหน้าและลำคอ เป็นตัวช่วยให้ผิวใสดูมีออร่าอย่างที่ต้องการ ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า แก้ปัญหาความหมองคล้ำ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวดูสดชื่นน่าสัมผัส
•   รีวิวผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ใช้แล้วเลิฟเลย โทนเนอร์กระชับรูขุมขน Clean & Clear Essentials Oil- Control Toner ที่แก้ปัญหาผิวของสาว ๆ ได้ตรงจุดมาก ๆ ใครที่เคยมีปัญหาเครื่องสำอางตกค้างอยู่ที่ผิวหลังการล้างหน้าด้วยเจลหรือโฟม โทนเนอร์ตัวนี้สามารถช่วยทำความสะอาดให้ผิวสะอาดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปรับผิวให้สวย ดูกระจ่างใส
   บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและครีมกันแดดทาหน้าที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวให้ขาวใสเป็นธรรมชาติที่ได้แนะนำไปข้างต้น มีแต่ผลิตภัณฑ์ตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น หากต้องการเพิ่มเติมเช่น Nivea men ก็สามารถเข้าไปหาซื้อได้ที่ Watsons ทั่วทุกสาขา รับรองว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว การที่จะผิวขาวกระจ่างใส มีชีวิตชีวาอย่างที่ต้องการ ไม่ใช่เรื่องยาก