ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้านแถวบางนา โครงการใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

บ้านแถวบางนา โครงการใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง
   สำหรับใครที่กำลังมองหา หมู่บ้านแถวบางนา ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างได้อย่างลงตัว เรามี 2 บ้านโครงการใหม่ จาก เนอวานา มาแนะนำ โดยเป็น บ้านจัดสรร ที่ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพสะดวกทั้งการเดินทางและสิ่งต่าง ๆ ที่จะช่วยสร้างการมีชีวิตคุณภาพดี โดยเป็นโครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

Nirvana ELEMENT บางนา
   บ้านแถวบางนา จาก Nirvana สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด ที่เดินทางได้สะดวกใกล้ทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ Att U Park ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยมีทั้งร้านอาคาร ร้านเครื่องดื่มชื่อดัง ร้านสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง ศูนย์รวมอุปกรณ์ทันสมัยสำหรับคนชอบออกกำลังกาย ร้านแลกเงินเตรียมพร้อมสำหรับทุกกิจกรรม และยังมีสถานีบริการตรวจสอบเครื่องยนต์เพื่อให้รถมีความพร้อมในทุกการเดินทางด้วย  บ้าน nirvana โครงการนี้มีแนวคิดที่ต้องการสร้าง บ้านจัดสรร ที่ครบทุกองค์ประกอบชีวิต ซึ่งจะช่วยให้เป็น บ้านแถวบางนา ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย โดยมีการออกแบบที่อาศัยประโยชน์จากธรรมชาติ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นและใช้ทรัพยากรธรรมชาติได้คุ้มค่ามากขึ้น นอกจากนี้ภายในตัวบ้านมีการจัดสรรพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีราคาเริ่มต้น 9-20 ล้านบาท บ้าน nirvana โครงการนี้ยังมีรายละเอียดออกมาไม่มากนัก เนื่องจากเป็นบ้านโครงการใหม่ โดยคาดว่าโครงการนี้มีความน่าสนใจ เพราะทั้งมีทำเลติดถนนใหญ่ และมีแนวคิดของโครงการที่ต้องการสร้างบ้านที่ครบถ้วนสำหรับทุกการอยู่อาศัย ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษทางเว็บไซต์ของโครงการได้

COVER by Nirvana อ่อนนุช
   หมู่บ้านแถวบางนา บ้าน nirvana แบบทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่มีราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ใกล้กับวงแหวนบางนา-บางปะอิน ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ARL สถานีบ้านทับช้าง และยังมีห้างสรรพสินค้าหลายแห่งที่ไปได้แบบง่าย ๆ  เช่น ซีคอนสแควร์ พาราไดซ์ พาร์ค และเมกาบางนา เป็นต้น โดยมีการออกแบบพื้นที่การใช้งานภายในบ้านได้อย่างลงตัว ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ได้มากกว่า ตามสไตล์น้อยแต่มากของโครงการนี้ ช่วยให้มีความโล่งโปร่ง บรรยากาศดีไม่แพ้บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมีขนาด 112-133 ตร.ม. เป็นแบบ 3-4 ห้องนอน ที่จอดรถ 1-2 คัน  พื้นที่ส่วนกลางมีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม.ด้วย ซึ่งโครงการนี้มียูนิตเหลือให้เลือกอีกไม่มากแล้ว โดยมีราคาพิเศษก่อนปิดโครงการด้วย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของโครงการได้เลย
   บ้านแถวบางนา จาก Nirvana ทั้งสองโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกติดถนนใหญ่ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกจัดวางได้อย่างลงตัว ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้คุณภาพชีวิตที่ดีเกิดขึ้นได้แบบง่าย ๆ นอกจากนี้สิ่งแวดล้อมภายในโครงการยังออกแบบมาเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนสำหรับทุกคน โดยมีพื้นที่สีเขียวแทรกตัวตลอดโครงการ ช่วยให้มีบรรยากาศผ่อนคลายตลอดเวลา ซึ่งทั้งสองโครการถึงแม้จะมีรูปแบบแตกต่างกัน แต่มั่นใจได้ว่าจะได้บ้านที่มีคุณภาพ และการบริการที่มีมาตรฐานอย่างแน่นอน หากต้องการหาข้อมูล หรือดูโปรโมชั่นเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บ้านเดี่ยว บางนา สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park