ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ เกี่ยวกับการลงทุนใน แฟรนไชส์กาแฟชาวดอย อ่านได้ที่นี่

แฟรนไชส์กาแฟชาวดอย
แฟรนไชส์กาแฟชาวดอย เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ได้รับความนิยมมากในไทย แฟรนไชส์กาแฟชาวดอยสามารถนำเสนอเอกลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นไทยออกมาได้อย่างร่วมสมัย โดยมีการใช้วัตถุดิบ คือ เมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่ได้จากการปลูกในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย นำมาผ่านกรรมวิธีการคั่วเฉพาะของกาแฟชาวดอยจนได้กาแฟที่หอมและรสชาติดีพร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกถึง 5 สิ่งที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการลงทุนในแฟรนไชส์กาแฟชาวดอย !

สิ่งที่ต้องรู้เมื่อเปิดแฟรนไชส์กาแฟชาวดอย
1.กาแฟชาวดอยเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าระดับกลาง
   กลุ่มลูกค้าระดับกลางที่เป็นลูกค้าส่วนใหญ่ของกาแฟชาวดอย หมายถึง กลุ่มคนที่มีรายได้ปานกลาง  ซึ่งก็สอดคล้องกับราคาเครื่องดื่มที่เริ่มต้นไม่แพง เข้าถึงได้ง่าย  โดยการที่กาแฟชาวดอยมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน ทำให้สามารถนำเสนอเครื่องดื่มที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ทำให้ยอดขายเติบโตได้ตลอด
2.กาแฟชาวดอยเน้นให้ความสำคัญกับทำเลที่ตั้ง
   ในการจะซื้อ แฟรนไชส์กาแฟชาวดอย นั้นผู้ซื้อต้องแน่ใจว่าทำเลที่เลือกจะลงทุนนั้น เป็นทำเลที่ดีและสามารถขายได้ เนื่องจากจะส่งผลต่อการพิจารณาการขอซื้อแฟรนไชส์ด้วย ซึ่งกาแฟชาวดอยให้ความสำคัญในส่วนนี้อย่างมาก เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรของผู้ลงทุน
3.กาแฟชาวดอยมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายกว่า 70 รายการ
   นอกจากเมนูกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ร้านกาแฟชาวดอยยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกได้ เช่น ชา สมูทตี้ นมสด หรือชาบับเบิ้ลที เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ไม่ดื่มกาแฟ ทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ใช่แค่วัยทำงาน
4.กาแฟชาวดอยมี 3 ขนาดให้เลือกในการลงทุน
   กาแฟชาวดอยคำนึงถึงเงินทุนในการลงทุนที่แตกต่างกันของแต่ละคน จึงได้กำหนดไซส์หรือขนาดของร้านแฟรนไชส์กาแฟชาวดอยออกเป็น 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด S สำหรับพื้นที่ร้าน 12 ตรม., ขนาด M สำหรับพื้นที่ร้าน 24 ตรม., และขนาด L สำหรับพื้นที่ร้าน 60 ตรม. ซึ่งมีความยืดหยุ่นตามความต้องการของผู้ลงทุน
5.กาแฟชาวดอยไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขายรายเดือนและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
หลังจากเสียค่าใช้จ่ายในการลงทุนซื้อแฟรนไชส์กาแฟชาวดอยแล้ว จะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปีและเปอร์เซ็นต์จากยอดขายรายเดือน ซึ่งถือเป็นการลดภาระของผู้ลงทุน ทำให้ผู้ลงทุนสามารถเติบโตและทำกำไรได้ โดยรายได้หลักของกาแฟชาวดอยจะมาจากการขายวัตถุดิบและอุปกรณ์ให้กับแฟรนไชส์สาขาต่าง ๆ แทน

ช่องทางติดต่อเปิดแฟรนไชส์กาแฟชาวดอย
ผู้ลงทุนสามารถติดต่อลงทุนแฟรนไชส์ได้ตามช่องทางต่อไปนี้
เว็บไซต์: www.chaodoicoffee.com
อีเมล์: info@aromathailand.com
เบอร์โทร. 02-159-8999 ต่อ 218, 085-480-2703

จากเหตุผลต่าง ๆ ที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นคงทำให้ใครหลายคนสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจเลือกลงทุนใน แฟรนไชส์กาแฟชาวดอย ได้ไม่น้อยเลย นอกจากจะเห็นถึงความเป็นมาและรูปแบบในการดำเนินธุรกิจของกาแฟชาวดอยแล้ว สิ่งเหล่านั้นยังแสดงให้เห็นถึงโอกาสที่จะเติบโตของธุรกิจนี้ในอนาคตได้อีกด้วย