ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกลาหน้ามันเยิ้มด้วย 5 ไอเทมสุดปัง

บอกลาหน้ามันเยิ้มด้วย 5 ไอเทมสุดปัง
« เมื่อ: กันยายน 13, 2020, 01:29:06 AM »
บอกลาหน้ามันเยิ้มด้วย 5 ไอเทมสุดปัง พร้อมแนะนำ ครีมกันแดด ผิวหน้า อยากผิวดีต้องใช้
   หน้ามันรูขุมขนกว้างเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงนำมาซึ่งความไม่มั่นใจต้องคอยโบกคอยโบ๊ะเครื่องสำอางหนา ๆ เพื่อปกปิด แต่ยิ่งปิดก็ยิ่งพังด้วยสภาพผิวที่มีความมันบวกกับอากาศร้อน ๆ ทำให้หน้ามันเยิ้ม เสียความมั่นใจมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ 5 ไอเทมสุดปังและ กันแดดหน้า ที่ใช้แล้วได้ผิวดีไม่มีหมอง
   SRICHAND Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++
   ครีมกันแดดผิวหน้าตัวแรกที่เราขอแนะนำสำหรับสาวผิวมันที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ใช้แล้วป้องกันแสงแดดได้ดีไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มจนหมดสวย ศรีจันทร์ตัวนี้มาพร้อมเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็วไม่เป็นคราบ ให้ผิวพร้อมสู้แดดด้วยค่า SPF 50 PA++++
   Biore UV Aqua Rich Whitening Essence SPF 50+ PA++++
   แนะนำกันอีกตัวกับ ครีมกันแดดบีโอเร ตัวดังจากบิโอเร สาว ๆ คนไหนเป็นสายส่องรีวิวก็จะเห็นกันแดดตัวนี้บ่อยมาก ๆ ด้วยเนื้อครีมไวท์เทนนิ่งสูตรน้ำบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะมันเยิ้มระหว่างวัน ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมให้การปกป้องผิวครอบคลุมทุกตารางนิ้วด้วยค่า SPF 50+ และป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
L'OREAL PARIS True Match Liquid Foundation SPF16 PA++
   ไอเทมสุดปังตัวต่อมาที่ขอแนะนำเป็นรองพื้นตัวช่วยสำคัญในการสร้างงานผิวกับ รองพื้นคุมมัน จากลอริอัล ช่วยให้ผิวดีผิวกริบแบบเป๊ะปังไม่มีมันเยิ้ม เป็นรองพื้นคุมมันที่เราคัดสรรมาแล้วว่าตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับสาวผิวผสมไปจนถึงผิวมัน เนื้อรองพื้นบางเบาไม่หนาไม่หนักหน้าหรือให้ลุคแมตต์จนเกินไป ช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ และช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี ที่สำคัญยังติดทนยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อ จะเผชิญแดดร้อนแรงหรือเหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่ทำให้หน้ามันจนรองพื้นไหลเยิ้มแน่นอน
   Faith in Face Truly Waterly Cleansing Water
   เมื่องานผิวเป๊ะก็ต้องทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดด้วยคลีนซิ่ง การเลือกใช้คลีนซิ่งสำหรับคนผิวมันนั้น หากจะให้ใช้คลีนซิ่งออยล์คงไม่เหมาะ เราจึงขอแนะนำเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์สูตรอ่อนโยนจาก Faith in Face ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่และสี ช่วยเช็ดทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างอ่อนโยนล้ำลึก
   THAYERS Lavender Witch Hazel Toner
   ปิดท้ายกันด้วยการ แนะนําโทนเนอร์ ที่ช่วยปรับสภาพผิวเตรียมพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป หากใครที่มีผิวมันและขาดการบำรุงดูแลจะนำมาซึ่งปัญหาผิวต่าง ๆ อย่างผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้านและเป็นสิวได้ โทนเนอร์ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผู้มีปัญหาผิวมันเกิดสิวง่าย ด้วยส่วนผสมออร์แกนิค 100 % จึงเป็น toner แนะนํา ที่มีความอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนผิวมันแพ้ง่าย
   จบกันไปแล้วการแนะนำไอเทมสุดปังทั้ง 5 ตัว โดยเฉพาะ ครีมกันแดดผิวหน้า ไอเทมเด็ดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด หากใครที่มีปัญหาผิวมันแล้วล่ะก็เพียงแค่เลือกสกินแคร์และเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิวก็ช่วยให้หน้าไม่มันเยิ้มจนหมดความมั่นใจ ทั้งยังได้ผิวแข็งแรงเพิ่มมาอีกด้วย