ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไขข้อข้องใจ 5 อันดับเบสิคเครื่องสำอางและ คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2020

ไขข้อข้องใจ 5 อันดับเบสิคเครื่องสำอางและ คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2020 ที่ต้องมีติดบ้าน
   สาว ๆ ทั้งหลายที่กำลังมองหาเครื่องสำอางยอดฮิตที่มาแรงแห่งปี 2020 ไม่ว่าจะเป็นการตามหา มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี น่าใช้ คอนซีลเลอร์ตัวไหนเด็ด หรือ คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2020 ที่ไม่ควรพลาด ฯลฯ เชิญตบเท้ากันเข้ามาทางนี้เลยจ้า ทางเราได้คัดเบสิคเครื่องสำอางมาแรงคุณภาพดีเยี่ยมเกินราคาที่สาว ๆ ทุกคนควรจะต้องมีติดบ้านมานำเสนอ จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันได้เลย
   1. เมย์เบลลีน ฟิตมี คอนซีลเลอร์
   ตัวนี้ถือเป็นสุดยอด คอนซีลเลอร์ถูกและดี ที่จะต้องมีติดบ้านเพราะเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาไม่ทำให้หนักหน้า เกลี่ยง่ายติดทนนานไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะหลุดลอกเป็นคราบระหว่างวัน กลมกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติเพราะมีให้เลือกกันจุก ๆ ถึง 9 เฉดสี ปกปิดได้เรียบเนียนไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดงหรือริ้วรอยร่องลึกคอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็เอาอยู่
   2. วัตสัน คลีนซิ่ง วอเตอร์ เจนเทิล แอนด์ มายด์
   คลีนซิ่งสูตรน้ำของวัตสันที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้ถึงรูขุมขน มาพร้อมกับ Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้ผิวอิ่มน้ำ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวเป็นที่สุดใช้ได้ทั้งใบหน้าและผิวรอบดวงตา
   3. มิสทิน ซุปเปอร์ แบล็ค ฟิค ไลเนอร์
   อายไลเนอร์ ชนิดแท่งหัวพู่กันใช้งานง่ายด้วยหัวพู่กันที่มีขนาดเพียง 0.05 มิลลิเมตรเท่านั้นช่วยรับกับเปลือกตาเขียนลื่นไม่มีสะดุดให้เส้นขอบตาที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี Carbon Black Granular และ Acrylamides Copolymer ให้สีที่ดำคมเข้มติดทนนานกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีไม่ต้องห่วงว่าจะหลุดลอกระหว่างวัน
   4. ซีเอ คิลเลอร์ วอลลุ่ม ลอง มาสคาร่า เดอะ แบล็ค
   สุดยอดมาสคาร่า 2020 ที่ช่วยเนรมิตความงอนยาวให้กับขนตาได้ถึง 2 เท่า ด้วยนวัตกรรมอินสตา - เด้นซ์ ไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบา ปัดง่าย ไม่หนักเปลือกตา มาพร้อมด้วยขนแปรงทรงหยดน้ำที่ออกแบบมาให้รับกับขนตาเข้าถึงได้ทุกเส้นตั้งแต่โคนจรดปลายชนิดเส้นต่อเส้นให้ขนตาเรียงสวยไม่จับเป็นก้อน ทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ปัด กันน้ำกันเหงื่อได้ดีไม่มีหลุดเลอะระหว่างวันแถมยังมีส่วนผสมของน้ำมันพริมโรสช่วยบำรุงขนตาอีกด้วยนะ
   5. สมูท อี แอคเน่ เคลียร์ ไวท์เทนนิ่ง โทนเนอร์
   ที่สุดของ โทนเนอร์ถูกและดี ในปี 2020 ด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกหมดจดถึงชั้นรูขุมขนกันเลยทีเดียว ทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวันพร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ลดการเกิดสิวชนิดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยสูตรอ่อนโยนไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอมและพาราเบนเป็นส่วนประกอบจึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย หากต้องการดูสินค้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โทนเนอร์ถูกและดี สามารถดูได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/5-โทนเนอร์-สุดคุ้ม-เพื่อผ/
   ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้เป็น 5 ตัวที่ถือเป็นเบสิคเครื่องสำอางได้ถูกคัดไว้แล้วว่ามาแรงเป็นที่พูดถึงในปี 2020 มีคุณภาพดีและราคาประหยัดโดนใจจับต้องได้เหมาะสำหรับเศรษฐกิจยุคนี้มาก ๆ ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บิวตี้ถูกและดีอยู่ถือว่าตอบโจทย์กันเลยทีเดียว ห้ามพลาดผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ที่เราแนะนำนี้เด็ดขาดรีบไปหามาติดบ้านไว้รับรองว่าจะต้องติดใจ