ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็คลิสต์! 7 ยาสระผมแก้ผมร่วง ยอดนิยมที่คนผมบางต้องมี

เช็คลิสต์! 7 ยาสระผมแก้ผมร่วง ยอดนิยมที่คนผมบางต้องมี

เพราะปัญหาผมร่วงเป็นปัญหาที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้เกิดแต่หากปัญหาได้เกิดขึ้นแล้วอย่าได้เป็นกังวลใจ เพราะวันนี้เรามี ยาสระผมแก้ผมร่วง ยอดนิยมมาบอกต่อและหาซื้อง่าย ๆ ได้ที่วัตสัน เมื่อรู้แบบนี้แล้วเตรียมบอกลาปัญหาผมบางกันได้เลย
1. ELSEVE Fall Resist 3X Anti – Hair Fall Shampoo
ยาสระผมแก้ผมร่วงของ Elseve ที่มาพร้อมส่วนผสมในการบำรุงมีกรดอะมิโนแอซิดที่จำเป็นต่อเส้นผมช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงสาเหตุของผมบางพร้อมมอบเส้นผมสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลายผม
2. Hair System by Watsons Anti – Hair Fall Shampoo
บอกลาปัญหาผมบางพร้อมต้อนรับผลลัพธ์แสนน่าประทับใจด้วยแชมพูที่สามารถลดผมขาดร่วงได้มากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ หลังใช้สระผมเพียง 3 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีสารช่วยบำรุงและปราศจากสารพาราเบนอีกด้วย
3. Dove Hair Fall Rescue Shampoo
เป็นเจ้าของผมสวยแข็งแรงไม่หลุดร่วงด้วยส่วนผสมจากโดฟที่ช่วยบำรุงเส้นผมและปิดเกล็ดผมทำให้เส้นผมแข็งแรงยิ่งขึ้น แน่นอนว่าช่วยลดปัญหาผมร่วงได้อย่างเห็นผล
4. Himalaya Anti - Hair Fall Shampoo
อีกหนึ่ง ยาสระผมแก้ผมร่วง ที่คนผมบางต้องคว้าไปเป็นเจ้าของ มั่นใจได้จากการเป็นยาสระผมที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติสู่การดูแลผมที่เหนือกว่าเพราะดูแลเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ไม่ขาดง่าย พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นขณะสระผม
5. Head & Shoulder Anti Hair Fall Shampoo
ไม่เพียงแค่ลดปัญหาผมร่วงแต่ยังมอบสภาพผมที่แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย มาพร้อม 3 ประสิทธิภาพทั้งการดูแลเรื่องความสะอาด ปกป้องและปรับสภาพหนังศีรษะ รวมทุกประสิทธิภาพไว้ในขวดเดียว
6. Head & Shoulder Ultra Men Anti Hair Fall Shampoo
อีกหนึ่งตัวช่วยจาก Head & Shoulder ที่ออกแบบมาเพื่อหนังศีรษะของผู้ชายโดยเฉพาะ อัดแน่นด้วยสารสกัดจากโสมที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและลดปัญหาผมร่วงได้อย่างเห็นผล
7. Bergamot Extra Delicate Shampoo
แชมพูสำหรับผู้มีหนังศีรษะมันปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองและอันตรายต่อเส้นผม จัดเต็มสารสกัดสมุนไพรที่แสนอ่อนโยน ไม่ทิ้งสารตกค้างบนเส้นผม มอบผลลัพธ์เส้นผมแข็งแรงและไร้ปัญหาเส้นผมหลุดร่วง
นอกจากนี้ยังมี นีโอแฮร์ (ดูเพิ่มเติมที่ https://www.watsons.co.th/นีโอแฮร์-แฮร์ทรีทเมนต์-ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม-ขนาด-120มล/p/BP_281325) ที่ช่วยดูแลเส้นผมได้ดีเช่นกัน ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้จะเห็นได้ว่ามีตัวช่วยสำหรับคนผมบางมากมายที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ นอกจากผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมแล้วที่วัตสันยังมีไอเทมอื่นเพื่อให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้ช้อปอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตบ ตัวดังทั้งจากแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ คลีนซิ่งออย สุดเจ๋งที่ขจัดเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดหรือหากใครกำลังลังเลว่าควรเลือกซื้อ โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี ที่วัตสันได้ขนหลากหลายแบรนด์ยอดนิยมมาเพื่อเอาใจนักช้อป โดยสามารถช้อปได้ที่หน้าร้านทุกสาขาหรือจะช้อปออนไลน์ก็สะดวกสบายแถมส่งของตรงถึงหน้าบ้านคุณอีกด้วย