ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมสุดยอดสกายทูปให้เช่าจาก 3 ร้านมืออาชีพในกรุงเทพฯ

   หนึ่งในตัวช่วยสำคัญเพื่อการจัดงานอีเวนต์อย่างมืออาชีพ และได้รับความสนใจจากผู้ผ่านไปผ่านมาได้เป็นอย่างดีก็คือการใช้สกายทูปตกแต่ง จะเช่าหรือซื้อเก็บไว้ใช้ ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจทั้งนั้น แต่สกายทูปที่ดี ควรจะต้องมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานในทุกสภาพอากาศ จึงควรเลือกซื้อหรือเช่ากับร้านที่มีคุณภาพ พร้อมบริการติดตั้ง เพื่อให้มั่นใจว่างานของคุณจะออกมาอย่างราบรื่นที่สุด ไม่มีสะดุดแม้ฝนตกหรือแดดออก วันนี้ เราจึงรวบรวม 3 ร้านสกายทูปให้เช่า พิกัดในกรุงเทพฯ มาให้เป็นอีกตัวเลือกดีๆ สำหรับผู้จัดงานทุกคน


BalloonAA
   เริ่มต้นร้านแรกกันที่ BalloonAA บริษัทที่คร่ำหวอดในวงการจัดตกแต่งสถานที่และงานอีเวนต์มายาวนานกว่า 40 ปี และมีอุปกรณ์ตกแต่งมากมายให้เลือก ทั้งบอลลูน ตุ๊กตาโบก ซุ้มพองลม รวมไปถึงสกายทูปสำหรับเช่าและซื้อ ความโดดเด่นของที่นี่มีทั้งตัวท่อผ้าและเครื่องเป่าลม โดยจะใช้ผ้าที่มีเนื้อมันวาวแบบไฮ-กลอส เพื่อให้ตัวสกายทูปดูแพงและสวยงามกว่าเนื้อผ้าธรรมดา อีกทั้งสีที่ใช้ย้อมยังมีความทนทาน ไม่ซีดจางง่ายแม้จะตากแดดตากฝนเป็นเวลานาน อีกส่วนที่โดดเด่นคือตัวเครื่องเป่า เพราะที่นี่ใช้มอเตอร์ระบบ Built-in จึงไม่เปียกฝน ช่วยให้สามารถเปิดใช้งานได้ยาวนานกลางสายฝน และยังมีส่วนช่วยยืดอายุในการใช้งานอีกด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ถนนเกษตรนวมินทร์

Yushi Rental
   Yushi Rental เป็นบริษัทที่ให้บริการเช่าอุปกรณ์จัดงานประเภทต่างๆ เช่น พัดลมไอน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา แท่นพิธี บอลลูนพองลมแบบต่างๆ รวมไปถึงสกายทูป และยังรับจัดกิจกรรมอีกด้วย จึงนับว่าให้บริการครบวงจรเลยทีเดียว ท่อลมสะบัดของที่นี่จะมีเส้นรอบวงที่ฐาน 145 เซนติเมตร สูง 4 เมตร และมีสีให้เลือก คือ สีขาว สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง และสีส้ม ทั้งยังสามารถสั่งตัดเป็นรูปต่างๆ ได้ ตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายโอกาส สามารถติดต่อหน้าร้านในย่านมีนบุรีได้เลย

BalloonRent
   หากนึกถึงการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยสกายทูป เลือกเช่าที่ BalloonRent ได้อีกที่หนึ่งเช่นกัน ที่นี่มีท่อผ้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งท่อสะบัดธรรมดา และท่อผ้าที่ตกแต่งส่วนหัวเป็นรูปทรงต่างๆ เช่น ลูกบอล รวมไปถึงตุ๊กตาโบกหรือแอร์แดนซ์ลวดลายน่ารักมากมาย ความโดดเด่นของสกายทูปที่นี่คือมีให้เลือกทั้งการสกรีนลวดลายลงไปโดยตรง ซึ่งจะเหมาะกับลายที่มีความละเอียดไม่มากนัก และแบบที่พิมพ์ลวดลายเย็บติดท่อผ้าลงไปเลย ซึ่งจะมีความติดทนนาน และรองรับภาพที่มีความละเอียดสูงได้

หากสนใจสกายทูปแบบเช่าและต้องการร้านในกรุงเทพฯ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง สามารถลองติดต่อที่ 3 ร้านคุณภาพเหล่านี้ได้เลย