ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 ข้อดีของการทำประกันการเดินทางต่างประเทศออนไลน์ ปลอดภัยยิ่งกว่า!

คุณเป็นหรือเปล่ากับการไปเที่ยวต่างประเทศแล้วไม่คิดจะซื้อประกันการเดินทาง? หลายคนคงคิดว่าไม่จำเป็น เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มโดยใช้เหตุ และทุกครั้งที่ไปเที่ยวก็ไม่เห็นจะเจอปัญหาอะไร เลยไม่ต้องซื้อประกัน แต่เราจะโชคดีไปได้สักเท่าไหร่? ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาในต่างแดนคงไม่ดีแน่ และเมื่อถึงตอนนั้นก็คงไม่ทันการแล้ว การเลือกทำประกันการเดินทางต่างประเทศออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกสำหรับคนยุคใหม่ คุ้มครองได้ ไม่ยุ่งยาก ให้คุณและคนรอบข้างได้อุ่นใจในทุกทริปที่คุณเดินทาง มาดูข้อดีของการทำประกันการเดินทางต่างประเทศออนไลน์กันดีกว่า


1. ใช้ภาษาไทยในการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลก
ทำประกันการเดินทางต่างประเทศออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถแก้ปัญหาได้ในขณะเดินทาง ถ้าเกิดคุณไปเที่ยวในประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาสากลหรือตัวคุณเองก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษ เมื่อเกิดเหตุด่วนระหว่างการเดินทางผู้ทำประกันก็สามารถรับความช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะผู้ที่ให้การช่วยเหลือจะสื่อสารด้วยภาษาไทยหรือภาษาอื่น ๆที่สามารถสื่อสารกันได้อย่างเข้าใจได้ง่าย คุณจึงไม่ต้องห่วงว่าไปเมืองต่างแดน ไปเจอคนแปลกแล้วจะไม่สามารถติดต่อกับใครได้ อุ่นใจมากกว่าไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ทำของหาย โดนขโมย

2. การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง จัดการได้หายห่วง
กระเป๋าเดินทางถือว่ารวบรวมเอาทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับเราเอาไว้แล้ว แต่ถ้าเกิดมีเหตุขัดข้องจากสายการบิน กระเป๋าเดินทางมาช้ากว่าที่คาดการไว้ ชีวิตของคุณและแผนท่องเที่ยวที่วางเอาไว้คงเซ็งไม่เป็นท่า เมื่อทำประกันการเดินทาง จะได้รับความคุ้มครองการล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง กรณีกระเป๋าเดินทางล่าช้าตั้งแต่ 8 ชั่วโมงขึ้นไป บริษัทจะชดใช้เงินคืนแก่ผู้เอาประกัน ไม่เกิน 20% ของทุนประกัน หากล่าช้าตั้งแต่ 16 ชั่วโมง ชดเชยไม่เกิน 30% ของทุนประกัน และกรณี ล่าช้าตั้งแต่ 24 ชั่วโมง เป็นต้นไป ชดเชยไม่เกิน 50% ของทุนประกัน โดยการรับเงินชดเชยต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่แต่ละบริษัทประกันกำหนด

3. ผลประโยชน์ที่จะได้รับจากการพลาดการเที่ยวบิน
ปัญหาใหญ่ๆ เลยของการไปเที่ยวคือการล่าช้าของเที่ยวบิน รถไฟ หรือเที่ยวเรือ ซึ่งเวลามาช้าทีนึงคือตารางเที่ยวรวนกันไปทั้งทริป ารทำประกันก็จะช่วยชดเชยในส่วนนี้ให้เราได้

4.ทำประกันได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
ยุคนี้การทำประกันไม่ยากอีกแล้ว เพราะการทำประกันการเดินทางต่างประเทศออนไลน์ทำได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์หรือบนแอปพลิเคชัน ให้คุณสามารถวางแผนได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น จัดตารางเวลาในชีวิตได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว

หวังว่าข้อดีของการทำประกันการเดินทางต่างประเทศออนไลน์จะชัดเจนมากขึ้น ให้ทุกคนเห็นประโยชน์ที่แท้จริงของการประทำประกัน