ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อาหารเสริม พริมโรส เลือกกินแบบไหนให้เหมาะ พร้อมแนะนำ 5 แบรนด์ห้ามพลาด

อาหารเสริม พริมโรส เลือกกินแบบไหนให้เหมาะ พร้อมแนะนำ 5 แบรนด์ห้ามพลาด

   การเลือกอาหารเสริมเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเพิ่มสารอาหารบำรุงสุขภาพทั้งในเรื่องผม เล็บ ผิว ร่างกายภายนอกและระบบการทำงานภายในร่างกายไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจน อมาโด้ (ดูเพิ่มเติมที่ https://www.watsons.co.th/amado-p-collagen-tripeptide-plus-c-55000mg-55.33g/p/BP_276571) วิตามินซี หรือ ครีเอทีน อาหารเสริมกล้ามเนื้อสำหรับผู้ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ อีกหนึ่งอาหารเสริมเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ก็คือน้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส ซึ่งสามารถช่วยในเรื่องการปรับสมดุลฮอร์โมน วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกกินอาหารเสริมพริมโรสแบบไหนให้เหมาะและแนะนำ 5 แบรนด์ดังที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด
   Evening Primrose Oil หรือ EPO เป็นสารสกัดที่ได้จากดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ซึ่งพบได้ในแถบลาตินอเมริกาและแถบยุโรป เป็นพืชดั้งเดิมที่มีการนำมาทำยารักษาโรคอย่างยาวนานตั้งแต่ครั้งโบราณกาล ด้วยคุณประโยชน์จากกรดไขมันจำเป็นที่มีในดอกอีฟนิ่งพริมโรสจึงได้นำมาทำเป็นอาหารเสริมช่วยดูแลสุขภาพทั้งในเรื่องการลดอาการก่อนมีประจำเดือน บรรเทาอาการปวดประจำเดือน ปรับฮอร์โมนผู้ที่อยู่ในวัยใกล้หมดประจำเดือนและช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง
การเลือกกินให้เหมาะกับสุขภาพ
   การเลือกกินให้เหมาะกับสุขภาพนั้นอยู่ที่จุดประสงค์ว่าต้องการบำรุงในเรื่องใดซึ่งปริมาณในการกินจะแตกต่างกันออกไปตามที่ได้ยกมาดังนี้
   เพื่อบำรุงผิวพรรณ จุดประสงค์เพื่อบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง หยาบกร้าน กินวันละ 1000 - 3000 มิลลิกรัม หรือ 1 - 3 แคปซูล
   เพื่อปรับฮอร์โมน การกินเพื่อปรับฮอร์โมนทั้งในเรื่องการปวดประจำเดือน ลดอาการก่อนมีประจำเดือนและการปรับฮอร์โมนในหญิงวัยหมดประจำเดือนให้กินวันละ 3000 มิลลิกรัม หรือ 3 แคปซูล
   เพื่อบรรเทาอาการรูมาตอยด์ การกินเพื่อลดอาการปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์ให้กินวันละ 3000 - 6000 มิลลิกรัม หรือ 3 - 6 แคปซูล
แนะนำ 5 แบรนด์ดังราคาไม่แรงที่สาว ๆ ห้ามพลาด
   ทั้ง 5 แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำกันนี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐาน ราคาไม่แพงและสามารถช่วยบำรุงผิว ปรับสมดุลฮอร์โมนได้มีดังนี้
   Mega we care evening primrose oil 1000 mg. ผลิตผ่านกรรมวิธีสกัดด้วยความเย็นเพื่อให้คงคุณภาพได้ดี บรรจุ 30 แคปซูล กินหลังอาหารทันทีช่วยในเรื่องการปรับสมดุลฮอร์โมนและบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น
Vistra evening primrose oil 1000 mg. แบรนด์ชั้นนำหาซื้อได้ง่ายราคาไม่แพง หนึ่งกระปุกบรรจุ 45 แคปซูล ช่วยบำรุงผิวพรรณ ปรับสมดุลฮอร์โมน บำรุงสุขภาพเพศหญิง
   Nutrimaster evening primrose oil 1000 mg. คุณค่าจากธรรมชาติเพื่อรักษาสมดุลของร่างกาย ปรับฮอร์โมนทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผิวนุ่มชุ่มชื้น บรรจุ 30 แคปซูล
Watsons evening primrose oil 1000 mg. ช่วยบำรุงผิวพรรณเหมาะกับผู้มีผิวแห้ง ปรับฮอร์โมนเพศหญิง ลดอาการก่อนมีประจำเดือน บรรจุ 60 แคปซูล
Springmate evening primrose oil 1000 mg. ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน อาการคัดหน้าอกในช่วงมีประจำเดือนและบำรุงผิว บรรจุ 30 แคปซูล
ทั้งหมดนี้คือคุณประโยชน์และ 5 แบรนด์ดังที่นำมาแนะนำ แต่ก็ต้องขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายไม่สามารถใช้รักษาโรคได้แต่อย่างใด หากมีอาการของโรคที่รุนแรงมากควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุให้แน่ชัดและควรกินในปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละวันจะทำให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง ให้ผิวสวย ฮอร์โมนสมดุล เปล่งประกายจากภายในกันทุกคน