ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี เพื่อให้มั่นใจกับทุกการขับขี่

   อย่างที่ทุกคนรู้กันว่า ยางรถเป็นส่วนเดียวที่สัมผัสกับพื้นผิวถนน เรื่องความปลอดภัยต่าง ๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะถ้าเกิดเราใช้ยางรถยนต์โดยไม่มีการดูแลรักษา หรือใช้แบบผิดประเภท แน่นอนว่ามันอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาได้ง่ายๆ เลยนะครับ มันก็จะนำความสุญเสียต่างๆ มานั่นเอง ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาดูกันว่า เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี นะครับ เราจะมาดูกันทุกแบบ ทุกสไตล์การขับขี่เลย เพื่อให้เราสามารถเลือกใช้งานยางที่เหมาะสมกับรถ และการใช้งานของเรามากที่สุด
   BRIDGESTONE ECOPIA H/L 001  ยางที่เหมาะสำหรับรถอเนกประสงค์ โดยได้ทำการยกระดับมาตรฐานการขับขี่รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ของคุณ ด้วยยางที่เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพรอบด้าน ทั้งความสามารถในการยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยม อายุการใช้งานที่นานกว่า การขับขี่ที่สบายกว่า พร้อมทั้งความสามารถในการช่วยประหยัดน้ำมัน เป็นยางประหยัดน้ำมันสำหรับรถครอบครัว และเป็นยางสปอร์ตที่ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ที่พร้อมจะเดินทางไปกันได้ทุกที่ ให้มั่นใจได้ในการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

BRIDGESTONE TURANZA T005A ยางเพื่อการโดยสารโดยเฉพาะ ยางนุ่มเงียบ ที่ทางบริดจ์สโตน ได้ก้าวสู่อีกขั้นของนวัตกรรมยางรถยนต์ เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า TURANZA T005A ยางรถยนต์ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ สุดยอดนวัตกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมี่ยม เปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์ สามารถรู้สึกผ่อนคลายได้ตลอดการเดินทาง

BRIDGESTONE DUELER H/T 689 ยางออฟโรดสำหรับขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่ และการทรงตัวดีเยี่ยม ด้วยเนื้อยาง และโครงสร้างพิเศษช่วยในการยึดเกาะถนน ทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง เนื้อยาง และโครงสร้างพิเศษ ช่วยในการยึดเกาะทั้งถนนเปียก และถนนแห้งให้ความนุ่มนวลในการขับขี่มากที่สุด และไม่เป็นรองใครในเรื่องประสิทธิภาพการทรงตัว

BRIDGESTONE DUELER M/T 674 เป็นอีกหนึ่งยางออฟโรดที่แท้จริง แกร่ง ทุกเส้นทางที่ท้าทาย DUELER M/T 674 ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่า และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น ให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าทางนั้นจะเป็นลักษณะเช่นใดนะครับ

การเลือกใช้ยางรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ยางรถเบนซ์ หรือ ยางรถยนต์ รุ่นไหนก็ตาม ถ้าหากเราสามารถเลือกใช้ยางที่ตรงกับลักษณะการขับขี่และการใช้งานของรถยนต์เรา จะทำให้เราได้สามารถดึงใช้ประสิทธิภาพของยางมากที่สุด และให้ความสะดวกสบาย ทำให้เราได้สนุกกับการขับขี่มากยิ่งขึ้น