ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แต่งห้องให้สวยด้วยครัวสีขาว เติมความโปร่งสุดคลาสสิกให้กับครัวของคุณถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความคลีน ความขาว หรือชอบตกแต่งบ้านให้ดูโล่ง โปร่งสบาย ชอบสีขาวและอยากที่จะตกแต่งห้องครัวของคุณเข้ากับความขาวเหล่านั้นก็ต้องบอกว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเอามากๆ เพราะทุกวันนี้ ห้องครัวสีขาวเป็นห้องครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะความคลาสสิก เข้ากับทุกสไตล์ และสามารถจับคู่กับสีต่างๆ ได้อย่างดีอีกด้วย แล้วก็ต้องบอกว่าห้องครัวสีขาวนี้ก็ยิ่งช่วยบ้านหรือคอนโดนั้นดูโดดยิ่งขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญเลยก็คือ สีขาวนั้นจะสื่อถึงความบริสุทธิ์ สงบ สะอาด เรียบง่าย และปลอดภัย เรียกได้ว่าการหยิบสีขาวมาประกอบกับห้องครัวนั้นก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน


ขอบคุณรูปจาก kvik.co.th

เฟอร์นิเจอร์และชุดครัว
ต้องบอกว่าห้องครัวสีขาวนั้น เฟอร์นิเจอร์ที่เลือกมาใช้งานในห้องครัวก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นความคลาสสิกของสีขาวนั้นก็จะช่วยให้สามารถเล่นสีสันเข้ากับตัวห้องครัวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเคาน์เตอร์ ตู้ ชั้น หรือแม้กระทั่งการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าสีขาวให้เข้ากับตัวเครื่องครัวอีกด้วย ก็ยิ่งเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านได้ แล้วถ้าใครอยากที่จะเลือกใช้เคาน์เตอร์บาร์เป็นสีสันอื่นๆ ทั้งไม้สีอ่อน หินอ่อน ก็ยิ่งเข้ากันเลยล่ะ และที่สำคัญเลยก็คือห้องครัวนั้นควรที่จะเลือกในการใช้งานให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่กินพื้นที่ และไม่ทำให้รกอีกด้วย

ตกแต่งพื้นและผนังเพิ่มเติม
ถ้าหากคุณอยากเพิ่มความคลาสสิกหรือความโดดเด่นให้กับห้องครัวแบบไม่หลุดธีมก็ต้องบอกว่าการปูผนังด้วยกระเบื้องและเลือกกระเบื้องปูพื้นก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องขาว กระเบื้องดำ กระเบื้องลาย หรือถ้าอยากที่จะเติมสีสันให้กับห้องครัวก็อาจจะเลือกโทนสีตัดกันให้กับห้องครัวสีขาวด้วยก็ได้ หรือจะปูพื้นไม้ให้กับห้องครัว ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความสวยให้กับห้องครัวสีขาวของคุณได้อีกด้วย

กระจกและโคมไฟ
เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องครัวสีขาว ก็ต้องบอกว่ากระจกกับโคมไฟก็ยิ่งช่วยเพิ่มมิติให้กับห้องครัวได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกระจกกว้างเพื่อเพิ่มบรรยากาศและความอบอุ่นให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงการเลือกสีของโคมไฟและหลอดไฟที่จะช่วยให้ห้องครัวของคุณนั้นดูคลาสสิกยิ่งกว่าเดิม

และที่สำคัญเลยก็คืออย่าลืมที่จะดูในส่วนของเครื่องครัวและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในห้องครัวด้วยล่ะ เพื่อให้เข้ากับสไตล์มากที่สุด นอกจากนี้แล้วถ้าใครอยากจะเพิ่มความหรูหราและความโดดเด่นนั้นก็อย่าลืมที่จะมองหาของตกแต่งเข้ามาใช้ในห้องครัวอีกด้วยล่ะ เรียกได้ว่าถ้าหากใครกำลังหาข้อมูลในการตกแต่งห้องครัวสีขาวให้กับบ้านหรือคอนโดของคุณอยู่ล่ะก็ อย่าลืมที่จะหยิบไอเดียเหล่านี้ไปใช้ด้วยนะ