ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ส่อง 3 คอนโดติดหาดนาจอมเทียน สุดยอดทำเลแห่งการพักผ่อนในพัทยา

   ใครที่กำลังวางแผนจะหาซื้อคอนโดริมหาดสักแห่งเพื่อเอาไว้พักผ่อนตากอากาศในวันหยุด หรืออยากจะเก็บไว้เพื่อลงทุนเก็งกำไร คงจะเคยเห็นคอนโดติดหาดนาจอมเทียนผ่านตากันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นทำเลทอง เหมาะแก่การพักผ่อนและยังเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ไม่ว่าจะมาจากกรุงเทพฯ ด้วยมอเตอร์เวย์ หรือเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในพัทยาและจังหวัดชลบุรีก็ทำได้ง่าย วันนี้ เราจะพาไปส่องคอนโดติดหาดนาจอมเทียน 3 โครงการดังกันว่ามีความน่าสนใจอะไรซ่อนอยู่บ้าง


Grand Florida Pattaya
   แห่งแรกที่จะแนะนำคือ Grand Florida คอนโดสร้างใหม่สุดหรูติดหาดนาจอมเทียนที่เนรมิตห้องพักตากอากาศและบรรยากาศแวดล้อมให้กลายเป็นสวรรค์แห่งท้องทะเลและการพักผ่อน ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 14 ติดกับชายหาดเลยโดยไม่มีถนนมาคั่นกลาง ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์สุดหรูที่มีทั้งห้องเกม ห้องฟิตเนส เลาจ์ และห้องอาหารไว้คอยบริการลูกบ้าน พื้นที่โดยรอบมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนสวย เหมาะกับการเดินเล่น สูดอากาศ และออกกำลังกาย ปลดปล่อยอิสระไปในวันหยุดได้เต็มที่ ไม่ว่าจะพักผ่อนเงียบๆ ในพื้นที่ส่วนตัว หรือออกมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น

The Pazer พัทยา
   สำหรับโครงการ The Pazer เป็นคอนโดติดหาดนาจอมเทียนพร้อมอยู่ ตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 18 ความโดดเด่นของโครงการนี้ นอกจากจะอยู่ติดทะเล เพียงเดินข้ามสะพานข้ามคลองก็ถึงแล้ว ยังให้ความเป็นส่วนตัวสูง เพราะตัวโครงการมีจำนวนยูนิตไม่มาก สูงเพียง 8 ชั้น จึงเหมาะกับผู้ที่อยากมาหาความเงียบสงบและไม่ชอบแสงสีหรือความคึกคักมากนัก ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก ทางโครงการก็มีเตรียมให้ลูกบ้านไว้พร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า รวมถึงสวนสวยไว้นั่งเล่นรับลมทะเลในวันสบายๆ

X2 Vibe Pattaya Seaphere
   โครงการนี้เป็นคอนโดติดหาดนาจอมเทียนพัทยาที่ตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 32 อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 120 เมตรเท่านั้น ตัวอาคารสูงเพียง 8 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีรูปแบบหลากหลายให้เลือก เช่น Hydrotherapy Jet, Water Jet และ Floating Seat และยังมีศาลาชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน สนามเด็กเล่น ไปจนถึงพื้นที่ดาดฟ้าและลานบาร์บีคิวที่เหมาะกับคนที่ชอบจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ในบรรยากาศริมทะเล


ทั้งหมดนี้ก็คือคอนโดติดหาดนาจอมเทียนพัทยาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน แต่ละที่มีห้องพักเงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสำหรับผู้ไม่ชอบแสงสีและผู้ที่รักการสังสรรค์ ทั้งยังอยู่ในทำเลติดชายหาด แต่ขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญได้ง่าย