ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 บริษัทจัดจําหน่ายยางรถยนต์ในราคามาตรฐาน ขับขี่อย่างปลอดภัย


   “ยางรถยนต์” เป็นหนึ่งส่วนสำคัญของรถที่ช่วยในการขับเคลื่อนเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ ซึ่งหลังการใช้ไปสักระยะหนึ่งยางก็อาจมีการสึกหรอและเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาของการใช้งาน จึงต้องมีการเปลี่ยนยางรถยนต์ชุดใหม่สม่ำเสมออยู่เป็นประจำ วันนี้เราเลยอยากขออาสามาแนะนำ 3 บริษัทจัดจําหน่ายยางรถยนต์ในราคามาตรฐาน ได้คุณภาพและขับขี่ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลถึงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นระหว่างฝนตกหรือถนนลื่นได้อย่างมั่นใจ ซึ่งจะมีบริษัทไหนอะไรบ้าง ตามเราไปดูกันได้เลย


Nexen

   มาเริ่มกันด้วยบริษัทจัดจําหน่ายยางรถยนต์อันดับแรกอย่าง Nexen (เน็กเซ็น) บริษัทแบรนด์ดังของประเทศเกาหลีใต้ที่มีจุดขายอยู่ที่คุณภาพของยางที่ได้ประสิทธิภาพคุณภาพระดับมาตรฐาน และการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้สมรรถนะในการใช้งานตอบโจทย์ผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถวางใจในความปลอดภัยขณะขับขี่ได้อย่างสูงสุด เนื่องจากพื้นยางรถยนต์ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในเรื่องของการควบคุมไม่ให้ไหลลื่นไถลเมื่อเจอน้ำขังหรือฝนตกหนัก อีกทั้งยังขับได้อย่างนุ่มนวลตลอดเส้นทางบนท้องถนน และยังมีทีมงานที่คอยให้ความช่วยเหลือและให้บริการติดตั้ง พร้อมการรับประกันยางตลอด 1 ปีอีกด้วย

Firestone

   Firestone เป็นยางรถยนต์ที่ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบ Multi Round Block ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของดอกยางให้สามารถเกาะติดพื้นถนนได้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถมั่นใจความปลอดภัยบนท้องถนนได้อย่างไร้กังวล นอกจากนี้การเลือกใช้วัสดุในการผลิตยางที่ได้คุณภาพยังทำให้ยางสามารถใช้ได้ในระยะยาว และยังเพิ่มความแข็งแรงของหน้ายางได้อย่างสูงสุด และที่สำคัญหน้ายางยังถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายแนวคลื่นเพื่อช่วยในการรีดน้ำอีกด้วย

Deestone

   ปิดท้ายกันด้วย Deestone (ดีสโตน) ที่มีจําหน่ายยางรถยนต์ทั้งสำหรับรถกระบะ รถบรรทุก รถจักรยานยนต์ และรถเก๋ง ที่สามารถสะท้อนรสนิยมในการขับขี่ของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งดีสโตนนั้นเป็นแบรนด์ไทยที่ได้รับรางวัลในเรื่องของการออกแบบยางรถยนต์ที่มีสมรรถนะตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม รวมไปถึงการใช้งานที่สามารถใช้ได้ในระยะยาว การขับขี่อย่างนุ่มนวลตลอดเส้นทาง และราคาของยางอันสุดคุ้มที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้

   และนี่ก็เป็น 3 บริษัทจัดจําหน่ายยางรถยนต์ที่เราได้นำมารวบรวมและแนะนำจุดเด่นของแต่ละบริษัทให้คุณได้ฟังอย่างคร่าวๆ ว่าแต่ละแบรนด์เป็นอย่างไรบ้าง หากคุณกำลังมีแผนเปลี่ยนยางรถยนต์ชุดใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเปลี่ยนที่ไหนหรือเปลี่ยนแบบไหนดีก็สามารถสอบถามบริษัทข้างต้นก่อนได้ รับรองว่าคุณจะได้ยางที่ได้คุณภาพและการขับขี่บนท้องถนนอย่างปลอดภัยแน่นอน