ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 ผู้ให้บริการระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ ใช้งานง่าย ราคาสบายกระเป๋า


ในยุคที่ร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมายขนาดนี้ การมีระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ที่ดีจะช่วยให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการเลือกผู้ให้บริการที่ดีจะยิ่งช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จให้กับธุรกิจมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว ใครที่มีร้านค้าออนไลน์หรือคิดเปิดร้านค้าออนไลน์แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกผู้ให้บริการระบบบริหารร้านค้าออนไลน์เจ้าไหน มีมาแนะนำกัน

1. FILLGOODS
ผู้ให้บริการที่พร้อมพาคุณก้าวไปอีกขั้นของการทำธุรกิจ ทุกอย่างจะง่ายขึ้นกว่าเดิมจนก้าวไปสู่ความมั่นคงในอนาคต มีระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ตั้งแต่การเปิดร้านค้า, จัดการช่องทางการขาย, บริหารธุรกิจให้อย่างมืออาชีพ, ระบบส่งสินค้าที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือโดยพาร์ทเนอร์ชื่อดัง สามารถสอบถามข้อมูลหรือข้อสงสัยต่าง ๆ ผ่านฝ่ายบริการลูกค้าได้ทันที คุ้มค่าการลงทุนแน่นอน

2. POSPOS
ระบบบริหารร้านค้าออนไลน์รวมถึงบริหารร้านค้าที่มีหน้าร้านแบบเบ็ดเสร็จในเจ้าเดียว สามารถเลือกชุดอุปกรณ์เพื่อนำไปใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยมีคู่มือการใช้งานมาให้จึงมั่นใจได้ว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ตัวระบบจะมีตั้งแต่การจัดการหน้าร้าน, เอกสารการขาย, ระบบสต็อกสินค้า, รายงานการขาย, ช่วยสร้างวิธีส่งเสริมการขาย, ช่องทางการชำระเงิน, ระบบบริหารจัดการ และอื่น ๆ อีกมากมาย

3. Page365
การจัดการร้านค้าออนไลน์จะง่ายขึ้นเมื่อเลือกระบบบริหารร้านค้าออนไลน์กับผู้ให้บริการเจ้านี้ เพราะมีเครื่องมือทำงานของร้านค้าออนไลน์ครบครันตั้งแต่ระบบแชท, ระบบการชำระเงินที่รับบัตรเครดิตได้, การจัดการเว็บไซต์หน้าร้าน, ระบบดูแลออเดอร์, การทำใบเสร็จ จ่าหน้าพัสดุ, การจัดระเบียบแอดมินให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ รวมถึงระบบการจัดการผ่านแอปฯ มือถือ ช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกขึ้น

4. Sellsuki
ผู้ให้บริการระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ที่พร้อมสร้างความสำเร็จให้กับทุกธุรกิจออนไลน์ สร้างสรรค์บริการต่าง ๆ เอาไว้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นการทำบิลสินค้า, ระบบแชทสนทนาออนไลน์, บริหารการขายผ่านตัวแทน จัดส่งสินค้าถึงปลายทาง, การวางระบบสำหรับธุรกิจที่มีหน้าร้าน, การเชื่อมต่อสินค้ามุ่งตรงสู่แพลตฟอร์มเพื่อการขาย, มีระบบจัดการผ่านมือถือ สะดวกแม้ว่าคุณจะอยู่ทีไหนก็ดูแลร้านค้าออนไลน์ได้อย่างไร้ปัญหา

5. inCart
ระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ที่สะดวก ใช้งานง่าย รองรับการทำธุรกิจแบบ อี-คอมเมิร์ซ มีระบบจัดการสินค้าและระบบสต็อก, การบริหารออเดอร์แบบมีขั้นตอน, นำเสนอโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขาย, ช่องทางชำระงินปลอดภัย ระบบการจัดส่งได้มาตรฐาน รวมถึงระบบหลังบ้านให้คุณได้ออกแบบเองอย่างสบายใจ สามารถใช้งานผ่านมือถือได้ สะดวกยิ่งกว่าเดิม

เมื่อการขายของออนไลน์กลายเป็นธุรกิจแบบเต็มตัว ระบบบริหารร้านค้าออนไลน์ที่ดีจะยิ่งช่วยเพิ่มขีดด้านความสามารถของธุรกิจให้เติบโตขึ้นอีกขั้นได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม