ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


SALE !!! เซรั่มสูตรพิเศษเด็ด รักษาฝ้า กระ เห็นผลภายใน 7 วัน กล้าท้าให้ลอง ไม่ผิดหวัง

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก H2YOU 1 ในตระกูล Advance Serries ปรนิบัติผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส คือ คำตอบเดียวของผิวสวยสมบูรณ์แบบ

เส้นทางสู่ผิวขาว  เนียนใสไร้ฝ้า  ต้องใส่ใจ และดูแล...


“ เซรั่มทา ฝ้า กระ  Malasma spot  สูตรเข้มข้น ” คือคำตอบเดียวของปัญหาฝ้าลึก ,ฝ้าแดด,กระ,จุดด่างดำ เข้มข้นด้วย Maximum Dose สูงสุดจากสารสกัดจากธรรมชาติ แต่อ่อนโยนนุ่มละมุนต่อผิวหน้าเป็นที่สุด  

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ  H2YOU  เลือกใช้สารสกัดอันทรงคุณค่าที่Activeingredients สูงในปริมาณ Maximum Dose เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด  ความเข้มข้นมีมากกว่า  สำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้าแดด .ฝ้าตื้น ,ฝ้าลึก ,รอยกระ,จุดด่างดำ,รักษาฝ้า  ไม่ควรพลาดผลิตภัณฑ์ Malasma spot  ตัวนี้นะคะ

เซรั่มรักษากระ  ฝ้า ที่เน้นคัดสรรสารสกัดที่มุ่งเน้นในเรื่องการดูแลแก้ปัญหาฝ้า กระโดยเฉพาะเลยค่ะ ถือเป็นการรวมพลังสุดยอดสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ และวิตามินนานาชนิดให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและ  ถูกสรรค์สร้างขึ้น โดยการใช้ปฏิบัติการมหัศจรรย์ของส่วนประกอบสำคัญต่างๆมากมาย ได้แก่ Arbutin, Kojic Dipalmitate, Licorice PT40 Extract , Rumex  Occidentalis Extract  ในปริมาณที่เข้มข้น ออกฤทธิ์ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี  เมลานินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  


สนใจผลิตภัณฑ์ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม
http://www.h2youshop.com
โทร : 084-0411050 หรือ Shoph2@hotmail.comเพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ

http://www.swfcabin.com/swf-files/1310309877.swf จัดจำหน่ายครีมหน้าใส รักษาสิว อาหารเสริมผิวขาว และอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก การันตีด้วยรีวิวจำนวนมาก

การันตีด้วยรีวิว

http://www.h2youshop.com  ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส


Advance whitening complex สกัดกั้นปัญหาหมองคล้ำ หน้าขาวกระจ่างมสภายใน 7-14 วัน

** ดีที่สุด ยอดขายดีอันดับ 1 **

Advance whitening complex

    “สุดยอดชุดผลิตภัณฑ์”  บำรุงผิวหน้า ใส ปริ๊งๆ ผิวครบทุกขั้นตอนในหนึ่งเดียวที่มีประสิทธิภาพ
สูงสุด ในการให้พลังงานแก่ทุก อณูของเซลล์ผิว
ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากชั้นในสุดสู่ผิวชั้นนอก จึงให้ผลลัพธ์อันแสนโดดเด่น ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส
เรียบเนียน ตึงกระชับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย
กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการก่อตัวของเมลานิน
ทำให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลง

“ จึงทำให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ภายใน 7 วัน ”

      ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้ชุดผลิตภัณฑ์ Advance Whitening Complex

7 วันเริ่มสัมผัสได้ถึง ความเนียนนุ่มหน้าเนียนเรียบ (ขอบอกเรียบเนียนมาก) ขาวกระจ่างใสขึ้น

3 อาทิตย์เมื่อใช้ติดต่อกัน  เริ่มสังเกตเห็นว่า ขาวกระจ่างใสมาก ขึ้นกว่าเดิมมากๆ จนคน
รอบข้างสามารถที่จะสังเกตได้


http://www.h2youshop.com

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ5 วิธีรักษาฝ้าให้หายขาด

1. การลอกหน้าด้วยสารเคมี

สาร เคมี เช่น กรดไตรคลอโรอะซิติก กรดไกลคอลิก อาจช่วยลอกผิวหนังส่วนบนทำให้ฝ้าจางลงได้แต่ต้องระวังข้อแทรกซ้อน เช่น อาจเกิดรอยดำ การติดเชื้อ และแผลเป็น การลอกหน้าทำให้เซลล์ผิวหนังหลุดลอกออกไปเร็วขึ้น ผู้ป่วยที่กินยาคุมกำเนิดไม่ควรลอกหน้าเพราะยาคุมทำให้เป็นฝ้าอยู่แล้วจะ ยิ่งทำให้รอยคล้ำหลังลอกเข้มมากกว่าปกติ

ผู้ที่เคยเป็นเริมที่ใบหน้า แพทย์อาจให้กินยาต้านไวรัสเริม 2 วันก่อนลอกต่อจนถึง 5 วันหลังลอก เพื่อลดการกำเริบของเริม หลังลอกหน้าต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ทายากันแดด ถ้าผิวลอกเป็นขุยมากอาจทาครีมให้ความชุ่มชื้น ถ้ามีการติดเชื้อหรือการกำเริบของเริมต้องรีบกลับมาพบแพทย์

2. การกรอผิวด้วยผงขัด (microdermabrasion)

วิธี นี้จะเร่งการขจัดเซลล์ชั้นหนังกำพร้าให้ลอกหลุดเร็วขึ้น ได้ผลสำหรับฝ้าและกระที่อยู่ในชั้นตื้นๆ สำหรับข้อดีของการกรอผิวด้วยผงขัดโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับการขัดหน้าชนิดลึก (dermabrasion) ที่เคยนิยมในยุคก่อน คือ การกรอผิวด้วยผงขัดไม่ต้องอาศัยการดมยา เทคนิคนี้ไม่เจ็บทำซ้ำได้บ่อยทำง่ายและรวดเร็ว ผู้ป่วยกลับไปใช้ชีวิตปกติได้ทันที

อย่างไรก็ตามการกรอผิวด้วยผงขัด มีข้อด้อย คือ ต้องทำซ้ำหลายครั้งและผลการรักษามีประสิทธิภาพน้อย ข้อแทรกซ้อนของการกรอผิวด้วยผงขัดคือ อาการตาแดง กลัวแสง และน้ำตาไหล การกรอผิวด้วยผงขัดเพียงอย่างเดียวไม่ค่อยได้ผลในการรักษาฝ้า เพราะเทคนิคนี้ช่วยแค่ทำให้เม็ดสีในเซลล์ผิวหนังหลุดลอก

3. การใช้ความเย็นจัด (Cryotherapy)

การ ใช้ความเย็นจัดเป็นเทคนิคที่ใช้รักษาโรคผิวหนังหลายอย่าง พบว่าเซลล์ผิวหนังแต่ละชนิดถูกทำลายที่อุณหภูมิแตกต่างกัน คือ เซลล์ผิวหนัง (keratinocytes) ถูกทำลายที่อุณหภูมิ -50 องศาเซลเซียส ส่วนเซลล์สร้างเม็ดสี (melanocytes) ไวต่อความเย็นมาก ถูกทำลายที่อุณหภูมิเพียง -5 องศาเซลเซียส จึงมักพบผิวเป็นรอยขาวเมื่อใช้ความเย็นจัดในคนผิวสีเข้ม ใช้เทคนิคความเย็นจัดรักษาฝ้าแต่ต้องระวังข้อแทรกซ้อนที่มีได้ตั้งแต่

- ข้อแทรกซ้อนเฉียบพลัน ได้แก่ อาการปวดศีรษะ เจ็บแผล และเกิดตุ่มน้ำบริเวณที่ทำ

- ข้อแทรกซ้อนที่เกิดตามมา คือ มีเลือดออก ติดเชื้อ

- ข้อแทรกซ้อนที่เป็นอยู่ได้นาน คือ ผิวเป็นรอยดำ และมีการเปลี่ยนแปลงของการรับความรู้สึก

- ส่วนข้อแทรกซ้อนถาวร ได้แก่ ผมร่วง ผิวฝ่อ แผลเป็นคีลอยด์ แผลเป็น ผิวเป็นรอยขาว และเกิดเปลือกตาปลิ้น

4. การใช้เทคนิคประจุไฟฟ้า(iontophoresis)

เมื่อ พ.ศ. 2536 มีงานวิจัยของคณะแพทย์ญี่ปุ่นระบุว่าใช้เทคนิคไอออนโตของวิตามินซีมารักษา ฝ้าและรอยดำจากการเกิดผื่นแพ้สัมผัสทำให้รอยดำเหล่านี้จางลงได้บ้างและช่วย ให้ผิวหนังสดใสขึ้น มีงานวิจัยของแพทย์เกาหลีที่ยืนยันว่าการทำไอออนโตด้วยวิตามินซีช่วยรักษา ฝ้าได้จริง วิธีไอออนโตจัดเป็นเพียงเทคนิคเสริมในการรักษาฝ้าและในปัจจุบันยังไม่มีวิธี ใดๆ ที่จะรักษาฝ้าให้หายขาดได้ ผู้ที่ใช้เครื่องกระตุ้นการเต้นของหัวใจ ผู้ที่มีประวัติแพ้ยาตัวที่จะนำมาทำไอออนโต ผู้ที่มีบาดแผลที่ผิวหนัง หรือผิวหนังติดเชื้อบริเวณที่จะทำ และผู้ที่มีประวัติโรคลมชัก ห้ามรับการทำไอออนโต

5. การใช้เทคนิคฉายแสง (Phototherapy)

ยัง ไม่นิยมใช้เทคนิคฉายแสงในการรักษาฝ้าเพราะมีราคาสูงผลการรักษายังไม่แน่ นอนกลับเป็นซ้ำเมื่อหยุดการรักษาและอาจเกิดข้อแทรกซ้อนที่ใช้กันเช่น เลเซอร์และแสงความเข้มสูง (IPL) เทคนิคนี้มีข้อแทรกซ้อน คือ อาการเจ็บปวด ผิวแดง บวม และรอยดำหลังการอักเสบ

สารพัดเทคนิคเสริมเพื่อรักษาฝ้า ที่กล่าวไปแล้วส่วนใหญ่เป็นวิธีที่มีค่าใช้ จ่ายสูงไม่สามารถรักษาฝ้าให้หายขาดไม่กลับเป็นซ้ำและอาจมีผลแทรกซ้อนได้ จึงควรเลือกใช้ตามความเหมาะสมและต้องเข้าใจว่ายังไม่มีวิธีใดที่รักษาฝ้าให้ หายขาดและไม่กลับเป็นซ้ำตลอดชีวิตได้


หมอชาวบ้าน

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ

วิธีป้องกันสิวผด คือ

          ลดการรบกวนต่อผิวหน้าให้น้อยที่สุด (Mechanical Irritation) เช่น การนวดหน้า,การขัดหน้า,หรือเช็ดถูหน้าบ่อยๆ

          ล้างหน้าเฉพาะที่จำเป็น หรือบริเวณที่ผิวมัน เพราะ การล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้สิวผด รุนแรงมากขึ้นได้

          ลด หรือหลีกเลี่ยง การใช้ครีมหรือยาที่ทำให้ผิวหน้าระคายเคืองมากขึ้น (Chemical Irritation) เช่น การใช้ยารักษาสิวประเภท Retinoic Acid,Benzoyel Peroxide AHA,BHA เป็นต้น

          ควรล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า,หลีกเลี่ยงการใช้สบู่ และไม่ควรใช้น้ำอุ่นล้างหน้า และควรล้างหน้าไม่เกิน 2-3 ครั้งต่อวัน

          ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด และใช้ครีมกันแดดทุกครั้งที่ต้องออกนอกบ้าน ควรเลือกกันแดดที่มี SPF >15-30 และมีค่า PA++ เป็นอย่างน้อย

          ไม่ควรซื้อยามารักษาผื่นเอง เพราะมักทำให้เป็นมากขึ้น และยาที่หาซื้อได้จากร้านขายยา มักเป็น STEROID ซึ่งมีผลข้างเคียงมาก

          ควรปรึกษาแพทย์ผิวหนังที่มีความชำนาญ เพื่อหาสาเหตุ และพร้อมทั้งการแก้ไขและรักษาที่ถูกต้องต่อไป

          รู้อย่างนี้แล้ว ถ้าไม่อยากเป็นสิวผด ก็ลองนำวิธีที่แนะนำไปดูแลรักษาผิวกันได้

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ

http://www.h2youshop.com
เครื่องสำอางค์ครีมหน้าใส H2YOU เป็นนวัตกรรมใหม่จัดการกับทุกปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำจนคุณเองสัมผัสได้ ครีมที่ใครใครก็บอกต่อกันมากสำหรับเหล่าดาราไฮโซ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://www.h2youshop.com

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ

 http://www.h2youshop.com

โปรโมชั่นดีๆ เฉพาะเดือนตุลาคม

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ

http://www.swfcabin.com/swf-files/1310309877.swf จัดจำหน่ายครีมหน้าใส รักษาสิว อาหารเสริมผิวขาว และอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก การันตีด้วยรีวิวจำนวนมาก
ติดตามรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี้<<<<คลิ๊ก>>>> ค่ะ

วู้ๆๆ วันนี้ขอมาเปิดบิล รีวิว กันในวันที่อากาศเย็นสบายๆ ของวันศุกร์ เย้ๆๆ ดีใจ ที่มันเป็น วันศุกร์ เพราะ พรุ่งนี้จะได้หยุดงาน ^^


อยากตื่นมา รับก้อ หน้าสวยๆ และ ผิวสวยทุกวัน ช่วงนี้อากาศ ที่บ้าน เริ่มหนาวๆ แล้วจ้า แต่ผิวฉไหน ไม่เหมือนปีที่แล้วเลย จากผิวหมองๆ ตอนนี้เด้ง ใส ซะเหลือเกิน บางคนบอก ขอเคล็ดลับหน่อยดิ

วิตามินทั้งหมดเราทานมาเป็นปีๆแล้วค่ะ แต่เก็บขวดไว้ เราทานครั้งละไม่กี่ตัวค่ะ สลับกันไปมา
ถามว่ารู้ได้ไงตัวไหนเป็นผลมาจากตัวไหน เราคิดว่าร่างกายเรามีปฏิกิริยากับพวกนี้ไว
คือถ้าตัวไหนทานแล้วดีก้อดีเลยค่ะ ไม่เกิน 2 อาทิตย์รู้ผล เราอยากบอกเคล้ดลับว่า หากช่วงไหนต้องรีบร้อน อยากออกงานนู้นนี้นั้นไวๆ อยากผิวสวยๆ แนะนำให้ทาน วีไวท์ เหรอ บริ้งไวท์ เหรอ เพอร์เฟคไวท์ วันละ 2 เม็ด เช้า - เย็น ทานคู่กะวิตซี วันละ 2 เช่นกัน ค่ะ

เราจะเพิ่มทานอีกตัวคือ ALA เอาจริงๆ เราว่าแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ แต่เราขอรีวิว ในส่วนผลลัพธ์ของเรา ส่วนท่านใด จะเป็นไง ก้อไว้มาแชร์กันอีกทีค่ะ เราจะทาน4ดือนพัก2เดือนค่ะ บางทีบางตัวหมดก็ทานแค่ตัวที่มีค่ะ

ติดตามรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี้<<<<คลิ๊ก>>>> ค่ะ
เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะเคล็ดลับหน้าใสที่ผู้หญิงทุกคนอยากจะมี วันนี้มี 4 สูตรหน้าใสมาฝากเป็นเกร็ดความรู้และเคล็ดลับให้ลองทำ

1. สูตรเพิ่มความสดชื่นเปล่งปลั่งให้กับผิวหน้า
ให้ท่านล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นจนสะอาด จากนั้นนำแอปเปิ้ลที่ยังไม่ปลอกเปลือกครึ่งผลมาปั่นพอละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าเว้นเปลือกตา ทิ้งไว้ประมาณ 25 นาที แล้วล้างออก

2. สูตรลดริ้วรอย ทำให้หน้านวลใส
ให้นำแอปเปิ้ลครึ่งผลมาปั่นพอละเอียด จากนั้นก็มะนาวมาคั้นเอาแต่น้ำประมาณ 1 ช้อนชาใส่ลงไป แล้วผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกให้ทั่วหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาไว้ ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก

3. สูตรหน้าเด้ง ไม่หยาบกร้าน
นำโยเกิร์ต 3 ช้อนโต๊ะมาผสมกับมะเขือเทศลูกเล็ก ๆ ประมาณ 3 ลูก ปั่นโยเกิร์ตกับมะเขือเทศพอละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าให้ทั่ว โดยเว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก

4. สูตรขัดหน้าขาว และลดริ้วรอยหมองคล้ำ
นำโยเกิร์ต 1 ถ้วย แล้วผสมกับเกลือป่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า แล้วขัด ๆ ถู ๆ ให้ทั่ว ขัด 5 นาที ทิ้งไว้อีก 5 นาที แล้วล้างออก ทำเดือนละครั้งกำลังดี คล้ายๆ กับการสครับหน้านั้นเอง

เพียงแค่ 4 สูตรง่ายคุณก็มีผิวหน้าใส สวยสมใจแล้วค่ะ

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะในศตวรรษที่ 16 มีผู้ค้นพบว่าสารคัดหลั่งจากหอยทาก มีคุณสมบัติในการลดรอยแตกของผิวที่เกิดจากการขยายตัวอย่างรวดเร็ว หรือที่เรารียกกันง่ายๆว่า “ท้องลาย หรือผิวลาย” (stretch mark) มาในศตวรรษที่ 20 นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าของเหลวที่หอยทากสร้างขึ้นนั้น เมื่อนำมากรอง ทำให้เข้มข้นขึ้น และผ่านกรรมวิธีเพื่อให้สารมีความสะอาด ปลอดภัยในการใช้ ของเหลวที่ได้นั้นประกอบไปด้วยสารที่มีประโยชน์แก่ผิวหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น allantoin, proteins, vitamin A, C, E, alpha-hydroxy acid, mucopolysaccharides, proteolitic enzymes, collagen และ elastin ซึ่งเมื่อมีสารประกอบเหล่านี้รวมกัน เมื่อทาลงบนผิว จึงทำให้ผิวมีการผลัดเซลล์ได้ดีขึ้น เร่งการสมานแผล ทำให้แผลเป็นจางลง กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและอิลาสตินในผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว


เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ H2YOU มีการเติมสารตัวนี้ลงในผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทบำรุงผิวหน้าทั้งประเภทชะลอริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสของผิว  ซึ่งใครสนใจอยากลองว่าเจ้าสารตัวนี้มันมีดีอย่างไร ได้ผลจริงหรือไม่ สารสำคัญที่กำลัง hot hit ตัวนี้ผู้เขียนลองเองแล้วบอกได้เลยว่าเวิร์ค ครั้งนี้ขอลาไปก่อน เตรียมพบกันเร็วๆนี้ค่ะ ดึ๊บ ดึ๊บ ดึ๊บ

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะสำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่รักษาสิวอยู่บนใบหน้านั้น มีวิธีกำจัดสิวบนใบหน้ามาฝากกัน รับรองหน้ากลับมาสวยใสไร้สิวแน่นอนค่ะ

ขอบคุณที่แชร์บอกต่อกันนะคะ [Review] Skincare จาก H2YOU ...(เรื่องของสิว H2YOU เอาอยู่ )

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Line ☎ h2you
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎ http://www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ

FACE OASIS เจลเรียกความกระจ่างใส เปล่งปลั่งเด้งสุดๆ หน้าใส ทันทีที่ใช้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เห็นผลจริง *กล้าท้าให้ลอง*เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะสั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
•••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎ httpwww.facebook.comH2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎httpswww.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

•••••••• H2YOU •••••••• กล้าพูดได้เลยว่าเรื่องสิว  เราคือตัวจริง  สินค้าเกรดพรีเมี่ยม
ถ้าไม่แน่จริงไม่กล้าพูดจ้า  เผยสูตรเด็ด เคล็ดลับหน้าใส
นอนดึกทีไรต้องพึ่งเซรั่มสองตัวนี้ เป็นคนนอนดึก ทุกคืนไม่ได้คลอเจนเลย เลยต้องบำรุงเยอะกว่าคนอื่น

พกความสวย โชว์ความขาว มาดูแลผิวสวยกันนะคะแค่นี้ก็มั่นใจ เรื่องผิว แบบมือโปรได้แน่นอนค่ะ ...สินค้าขายดี (โลชั่น ไวท์ ล๊อค ) ล๊อคผิวสวยให้ดีขึ้นด้วยอานุภาพกันแดดถึง spf 130
H2you สองตัวนี้ แม้จะทำงาน หามรุ่งหามค่ำ หน้าก็ยัง สว่างสดใส เลิฟ เลิฟ เลยค่าาาาาา
2ชิ้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน ที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางใช้ได้สบาย เหมาะทุกสภาพผิว
-FACE OASIS เจลเรียกความกระจ่างใส เปล่งปลั่งเด้งสุดๆ ทันทีที่ใช้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เห็นผลจริง *กล้าท้าให้ลอง* ราคา 650บาท
-White Absolute Serum สุดยอดแห่งสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ไม่ใช่เพียงแค่ขาว แต่กระจ่างใสดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ผิวกระจ่างใสและดูเปล่งปลั่งมีออร่า ราคา 420บาท

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎ httpwww.facebook.comH2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎httpswww.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎ shoph2@hotmail.comสั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎ httpwww.facebook.comH2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎httpswww.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

:) ;) :D :D ;) :) :) ;) :D :D ;) :)


ดันกระทู้หน่อยค่ะ

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP


สูตรนี้เลยค่ะ Double White Cream + โพรเทค เดย์ครีม + White Absolute Serum กรณีที่ท่านมีผิวแห้งเพิ่ม อินเทนซีฟไนท์ทองคำ เข้าไปได้ค่ะ เหรอต้องการหน้านุ่มผิววิ้ง ซีเซรั่มได้เลยค่ะ
สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)

Line ☎ h2you

Web☎ www.H2youshop.com

FB ☎ www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎ www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB

E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


http://www.swfcabin.com/swf-files/1310309877.swf

http://upic.me/i/84/2untitled-3.jpg

ดันกระทู้หน่อยค่ะ สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
สมาชิก H2YOU พูดถึงดับเบิ้ลไวท์ ครีม ตัวนี้ว่าอย่างไรกันบ้าง??

“นี่แหละเนื้อครีมที่รอมานาน! เปี่ยมไปด้วยพลังในการซึมเข้าสู่ผิวหนัง ทาลงไปเพียงแค่พริบตาก็ซึมซาบเข้าไปตามรูขุมขน ทำให้ผิวดูกระชับขึ้นมาในทันที อย่างที่สามารถรู้สึกได้” อ้างอิงจากกระทู้รีวิว กระทู้กิจกรรมร่วมสนุก ขอบพระคุณค่ะค่ะพี่ชิน

Double White Cream ......หยุดความกังวลเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ

เลขจดแจ้ง 10-1-5616594

ขนาด: 15 กรัม ราคา : 550.-

============================
สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)

Line ☎ h2you

Web☎ www.H2youshop.com

FB ☎ www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎ www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB

E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


:-[


ดันกระทู้หน่อยค่ะ สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP


BOTOX LIPO CREAM โบท๊อกซ์ ไลโป ครีม
สูตรผสมที่ได้ ภายใน 1 เดียว” โบท๊อกซ์ ไลโปครีม
“ สรุปทุกโจทย์ปัญหา ด้วยสูตรผสานสารสกัดชั้นสูงในระดับการทำงาน ระดับ Botox เข้าไว้ด้วยกัน
เป็น 10 ชนิดอย่างลงตัว ร่วมกันทำงานอย่างสมบูรณ์ ฟื้นฟูผิวสุดๆ


ขนาด 15 กรัม ราคา 690 บาท
===========================================================
สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)

Line ☎ h2you

Web☎ www.H2youshop.com

FB ☎ www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎ www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB

E -mail ☎ shoph2@hotmail.comดันกระทู้หน่อยค่ะ สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOPดันกระทู้หน่อยค่ะ สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP

มาพร้อมโปรโมชั่นใหม่
ต้อนรับลมหนาว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>> www.H2youshop.com
โปรโมชั่นเดือนพฤศจิกายน 2013 ต้อนรับลมหนาว
เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใต้แบรนด์ H2YOU ครบ 1000บาทมีสิทธิ์แลกซื้อ ครีมหน้าเรียว จากปกติราคา 690บาทเหลือเพียง 199บาทเท่านั้น
====================================================================================

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP


Line ☎ h2you

Web☎  www.H2youshop.com

FB ☎  www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎  www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB

E -mail ☎  shoph2@hotmail.com


ดันกระทู้หน่อยค่ะ สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
ขอบคุณเวปผู้ใจดีที่ไห้โพสค่ะ

http://www.swfcabin.com/swf-files/1310309877.swfRestoring Night serum รีมพอกหน้าบำรุงผิว (( สูตรใหม่ + ขายดี ))

เพื่อผิวกระจ่างใส สวยผิวดีในราคาหลักร้อย คุณภาพเกินความประทับใจ

ปริมาณสุทธิ : 15 มิลลิลิตร

ราคา : 390 บาทสั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP


Line ☎ h2you

Web☎  www.H2youshop.com

FB ☎   www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎  www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB

E -mail ☎  shoph2@hotmail.com


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2014, 02:46:07 AM โดย เอสทูยู »

*ปกติแล้วเปนคนผอมๆบางๆ แต่สูง น้ำหนักแค่44กก. ส่วนสูง 164 จึงทำให้เวลาใส่เสื้อผ้าดูไม่สวยและไม่มีความมั่นใจ เพราะบางครั้งออกไปข้างนอกคนอื่นมักจะคิดว่าเราเป็นโรค
เพราะเราพยายาม กินเยอะแล้วแต่ทำยังไงก็ไม่อ้วน กินเยอะจนจะอ้วก กินทั้งแป้ง ไขมัน จนแล้วจนเล่าก็ไม่อ้วน เลยหาวิธีที่ทำให้อ้วนและลองทุกวิธีแต่ก็เหมือนเดิม ก็เลยเข้ามาศึกษา
หาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของh2youshop และได้ทดลองกินก่อน1ชุดในเวลา1เดือน และได้ปฎิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ทั้งการออกกำลังกาย การทานอาหาร ไม่น่าเชื่อว่าหลัง
จากกินทานยาเข้าไป แล้วรู้สึกหิวตลอดเวลาและมีความสุขในการกิน หลักจากกินไป1อาทิตย์ น้ำหนักขึ้นมา1กก.มันทำให้เรารู้สึกดีมาก และทำให้เราอยากทานไปเรื่อยๆจนถึงน้ำหนักที่เรา
หวังไว้ ผลิตภัณฑ์ของh2youshopคือผลิตภัณฑ์ที่เราประทับใจมาก และทำให้เรามั่นใจในการแต่งตัว ขอบคุณh2youshop nมากที่ทำใก้เราสมหวัง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักก็ลองทานผลิตภัณฑ์นี้ดูนะค่ะ เชื่อเลยว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังเหมือนกับเราแน่นอน!!!!!!!!!
อย่าลืมส่งยาให้นะค่ะ 50/15หมู่12 เพชรเกษม48 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กทม.10160 น.ส.จิราพร ม้าวทุ่งตัน    สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP


Line ☎ h2you

Web☎  www.H2youshop.com

FB ☎  www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎  www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB

E -mail ☎  shoph2@hotmail.comเปลี่ยนหน้าสิว เป็นหน้าใส ด้วย H2YOU
รายละเอียดเพิ่มเติม >> www.H2YOUSHOP.com
แล้วคุณจะรัก
(ขอบพระคุณ อัพเดตสภาพผิวของลูกค้าคะ)====================================================================================================================================================================


จบทุกปัญหาสำหรับคนน้ำหนักน้อย อ้วนยาก เบื่ออาหารรูปร่างไม่สมส่วน
เพิ่มน้ำหนัก 1 เดือนเพิ่มขึ้น = 5 kg
(โดยเฉลี่ย 97% สามารถเพิ่มขึ้นได้ 2-7 กิโลคะ )

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP


Line ☎ h2you

Web☎  www.H2youshop.com

FB ☎  www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎  www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB

E -mail ☎  shoph2@hotmail.comของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ


*** สินค้าขายดี C serum Intensive วิตามินซีหน้าใส (ซี เซรั่ม ) สูตรเฉพาะลิขสิทธิ์ H2YOU ส่วนผสมที่เน้นวิตามินซี
และ Alpha Arbutin เข้มข้น ผิวจึงขาวเนียนสดใสขึ้น รอยด่างดำ ความหมองคล้ำจางลง เริ่มสังเกตผลได้ใน 2 สัปดาห์ ++++


เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5329700

ขนาด 15กรัม ราคา 390บาท


====================================================================================================================================================================สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP

Line ☎ h2you

Web☎  www.H2youshop.com

FB ☎  www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB

Inbox ☎  www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB   

E -mail ☎  shoph2@hotmail.comของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

White look โลชั่น ปกป้องผิวกาย ป้องกันแสงแดด SPF 100 pa++ ขาวทันที แต่ไม่วอก ไม่มัน ไม่ลอยผิว ทั้งใช้ได้อย่างดีเยี่ยม White look เพิ่มเติม >> http://bit.ly/1cd1nnk


……………………………………………………………………….
#ผลิตภัณฑ์ #H2YOU มีให้เลือกหลากหลายมากมาย .
แต่ละคนมีความต้องการ และปัญหา และความแตกต่าง ไม่เหมือนกัน
สามารถเข้าไปที่ #Click->> http://www.h2youshop.com/<< ขอบพระคุณจ้าาาา

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP
#Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
#Line ☎ h2you
#Web ☎ http://www.H2youshop.com
#FB ☎ http://www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
#Inbox ☎ http://www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLUB
#Email ☎ shoph2@hotmail.com  
ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎H2YOUSHOP
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎ www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

สกรีน รีไฟฟ์อิ่ง ผงวิตามินซี เพิ่มความขาว ควบคุมความมัน……………………………………………………………………….
#ผลิตภัณฑ์ #H2YOU มีให้เลือกหลากหลายมากมาย .
แต่ละคนมีความต้องการ และปัญหา และความแตกต่าง ไม่เหมือนกัน
สามารถเข้าไปที่ #Click->> http://www.h2youshop.com/<< ขอบพระคุณจ้าาาา

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP
#Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
#Line ☎ h2you
#Web ☎ http://www.H2youshop.com
#FB ☎ http://www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
#Inbox ☎ http://www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLUB
#Email ☎ shoph2@hotmail.com  
ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

เลิฟ เลิฟ เลยคะ
งานห้ามรุ่ง ห้ามค่ำ หน้าก้อยังสดใสปิ้งๆ
ผลิตภัณฑ์(เฟรสโอิซิส + ไวท์แอ๊บเซรั่ม)


……………………………………………………………………….
#ผลิตภัณฑ์ #H2YOU มีให้เลือกหลากหลายมากมาย .
แต่ละคนมีความต้องการ และปัญหา และความแตกต่าง ไม่เหมือนกัน
สามารถเข้าไปที่ #Click->> http://www.h2youshop.com/<< ขอบพระคุณจ้าาาา

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP
#Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
#Line ☎ h2you
#Web ☎ http://www.H2youshop.com
#FB ☎ http://www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
#Inbox ☎ http://www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLUB
#Email ☎ shoph2@hotmail.com  
ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

#ผลิตภัณฑ์ #H2YOU มีให้เลือกหลากหลายมากมาย .
แต่ละคนมีผิวหน้าที่แตกต่างกัน  มีความต้องการ และปัญหา และความแตกต่าง ไม่เหมือนกัน
สามารถ สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP
Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
Line☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
Inbox ☎ https://www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎ shoph2@hotmail.comไม่ใช่เพียงแค่ขาว แต่กระจ่างใสดูเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ผิวกระจ่างใสและดูเปล่งปลั่งมีออร่า……………………………………………………………………….
#ผลิตภัณฑ์ #H2YOU มีให้เลือกหลากหลายมากมาย .
แต่ละคนมีผิวหน้าที่แตกต่างกัน  มีความต้องการ และปัญหา และความแตกต่าง ไม่เหมือนกัน
สามารถ สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม
ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP
#Call ☎ 084-0411050 (10.00 - 20.00)
#Line ☎ h2you
#Web ☎ http://www.H2youshop.com
#FB ☎ http://www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
#Inbox ☎ http://www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLUB
#Email ☎ shoph2@hotmail.com  
ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ


>>H2youโคลนแต้มสิวสำหรับสิวอักเสบ<<
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2014, 06:32:51 AM »
โคลนแต้มสิวสำหรับสิวอักเสบสิวหนอง
โคลนแต้มสิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการดูแลผิวที่เป็นสิว โดยใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว หรือ ใช้พอกบางๆ ทั่วบริเวณที่เกิดสิวบ่อยเพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ อย่างได้ผล !!!

…….…..…

Line ☎ h2you
Web☎  www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎  www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎  shoph2@hotmail.com

ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

>>H2youโคลนแต้มสิวสำหรับสิวอักเสบ<<
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2014, 06:38:06 AM »
โคลนแต้มสิวสำหรับสิวอักเสบสิวหนอง
โคลนแต้มสิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการดูแลผิวที่เป็นสิว โดยใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว หรือ ใช้พอกบางๆ ทั่วบริเวณที่เกิดสิวบ่อยเพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ อย่างได้ผล !!!

…….…..…

Line ☎ h2you
Web☎  www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.comH2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎  www.facebook.commessagesH2YOUSHOPCLUB
E -mail ☎  shoph2@hotmail.com

ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

Restoring Night serum ครีมพอกหน้าบำรุงผิว (( สูตรใหม่ + ขายดี ))เพื่อผิวกระจ่างใส คัดเกรดส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม
ครีมพอกหน้าบำรุงผิว Restoring Night serum (( สูตรใหม่ + ขายดี ))เพื่อผิวกระจ่างใส คัดเกรดส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ไม่แพ้ครีมแบรนด์เนมชั้นนำ จ่ายน้อยกว่าในระดับคุณภาพที่น่าพอใจ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และช่วยทำให้ใบหน้าผ่องกระจ่างใส มีความเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลเป็นประกายสดใส  ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ปกป้องผิวจากมลพิษประจำวัน…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

skin refined vitamin c
บอกลาหน้ามันเยิ้มไปได้เลย พร้อมเพิ่มความขาวใส ได้ทันใจ!!
skin refined vitamin c ช่วยให้หน้าใสกิ๊กเลยค่ะ ผิวหน้าจะกลับมาเนียนนุ่ม และกระจ่างใส ดูสุขภาพดีมากๆ
ฟิตผิวระหว่างวัน ชนิดว่า ผิวใสได้ทุกเวลา เริสจริง


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

อยากให้ลองสัมผัส...ผลตอบรับดีต่อเนื่องกับ !!
Over day & over Night ภายใต้ชุดเซ็ท aura anti aging ตอบ 3 โจทย์ ปัญหายอดฮิตที่ถูกถามถามเข้ามามากที่สุด!!
1. ช่วยรักษา รอยแดงจากสิว หลุมสิว ผิวหน้าไม่เรียบ
2. ช่วยลดรอยสิว รอยดำ ทาทุกวันต่อเนื่องเห็นผลแน่นอน!
3. ช่วยให้ผิวผ่องใส ไม่โทรม ไม่กร้าน มีน้ำมีนวล ผิวขาวขึ้น  


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

H2you Strawberry Sun Screen SPF60 PA+++ !!
รับประกันว่าตัวนี้ใช้แล้วหน้าขาวอมชมพูเด้งมากๆค่ะ
กันแดดตัวนี้หน้าจะเด่นขึ้นจากสีผิวจริงของเรา 1-2 ระดับ


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

ขายดีสุดสุด ริวิวท่วมท้น!! I-Donry
ครีมบำรุงที่จัดอยู่ในชุดนี้จะรวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาว
ดับเบิ้ล x 2 ที่วิจัยแล้วว่าเห็นผลดีที่สุดโดยไม่ทำอันตรายต่อผิว ส่วนผสมนำเข้าทุกตัว
สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย การันตีด้วยแบรนด์ H2YOU

…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

Bright shining 7 in 1

เพื่อคนที่แพ้ครีมง่าย มีผดผื่นสิวคัน  ใช้ตัวนี้ก่อนเลยค่ะ  พักผิวจากสารเคมีเพียงใช้ขวดนี้ขวดเดียวอยู่!!!
เซรั่มเข้มข้นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำรุง เรียกได้ว่า "เป็นที่สุดของการบำรุงผิว" เลยก็ว่าได้ ถึงแม้จะมีผลิตภัณฑ์ หลากหลาย ทั้งปรับผิวขาว ต่อต้านริ้วรอย แก้ปัญหาสิว


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

ขายดีอย่างต่อเนื่อง!! ผลิตภัณฑ์ยาเพิ่มน้ำหนักที่ทุกท่านยอมรับทานได้ทั้ง ผู้หญิง และผู้ชาย ยาเพิ่มน้ำหนัก เห็นผลแล้ว วันนี้
การทานอาหารเสริมแนะนำปฏิบัติควบคู่กับการออกกำลังกาย ดื่มนม และทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการเพิ่มน้ำหนักและเพิ่มกล้ามเนื้อ ไม่มีสารสตีรอยด์ฮอร์โมน และสารเสพติด ปลอดภัย แน่นอน


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

I -Donry ขาวเห็นผล บำรุงผิวสุดขีด ผิวกระจ่างใด ขาวดับเบิ้ล การันตีด้วยแบรนด์ H2YOU


I -Donry ขาวเห็นผล บำรุงผิวสุดขีด ผิวกระจ่างใด ขาวดับเบิ้ล การันตีด้วยแบรนด์ H2YOU
กลุ่มผลิตภัณฑ์ I -Donry  เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นในเรื่องปรับผิวขาวกระจ่างใสพร้อมบำรุงมีสารสกัดธรรมชาติในปริมาณเข้มข้น ลดเลือนจุดด่างดำ ดับเบิ้ล x 2  มีทั้งหมด 2 ตัวด้วยกัน คือ ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางวัน และ ครีมบำรุงตอนกลางคืน หน้าใสลดจุดด่างดำ ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ H2YOU Charming white ที่ผลิตจากวัตถุดิบ(Active Ingredients)นำเข้าจากอเมริกาและสวิสเซอร์แลนด์ทุกตัว บรรจงคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุด


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<((Fresh Cooling Apsolute cream))>>

<<((Fresh Cooling Apsolute cream))>>
ครีมบำรุงที่ช่วยลดสิวให้แห้งลง และป้องกันการเกิดสิว เปิดผิวกระจ่างใสไม่อุดตัน รับรองเห็นภายผลใน 5 วัน!!
อุดมด้วย สารสกัดเอนไซม์จากพืชธรรมชาติ สกัดด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูง เพื่อให้ได้เอนไซม์ที่มีความบริสุทธิ์สูง ป้องกันการเสื่อมสภาพของเอนไซม์ และป้องกันการกลายเป็นสารตั้งต้นของการออกซิเดชั่น จึงอ่อนโยนต่อผิว

…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( Reyal Re yourth))>>

ขายดีสุดๆ * ชุดยกกระชับ ลดริ้วรอยก่อนวัย ด้วยสารสกัดที่เข้มข้น ผิวตึงกระชับเด้งดึ๋งด้วยชุด Reyal Re yourth
ในหนึ่งวันผิวหน้าต้องเผชิญกับเรื่องราว และสิ่งแวดล้อมรอบตัวพร้อมๆ ไปกับการมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น ดังนั้น ร่างกายรวมทั้งผิวจึงเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอยลึกยิ่งปรากฎบนหน้าผาก ร่องแก้ม และรอบดวงตา สาเหตุหนึ่ง คือ น้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติลดลง เผยผิวแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น รวมถึงเส้นใยยึดเกาะระหว่างผิวชั้นนอกและผิวชั้นในอ่อนแอลง และแยกตัวออกจากกัน ส่งผลให้แรงยกผิวจากภายในลดลง ผิวจึงหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับ

ในชุด Royal Re yourth  นวัตกรรมเพื่อการลดริ้วรอยแลดูจางลง จาก H2YOU Charming white ด้วยเทคโนโลยีใหม่จากสารบำรุงพิเศษ สารสกัดที่ได้รับการยอมรับในแบรนด์เครื่องสำอางชั้นสูงทั่วโลก ทำให้มั่นใจได้ใน…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( Gluta Wee white  อาหารเสริมผิวขาวใสนำเข้าจาก USA))>>
อาหารเสริมผิวขาวใสนำเข้าจาก USA!! ********รับฟรีเมื่อซื้อสินค้าทางร้านครบ 4,000 บาท******(เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น)

Gluta Wee white นวัตกรรมสู่ผิวที่ล้ำหน้าแห่งอนาคต ตัวจริงของความขาว เนียน เป๊ะ สุดๆ " ปรับผิวหมองคล้ำให้ขาวขึ้นได้อย่างมั่นใจ

“wee white ” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาวเนียนกระจ่างใสใหม่ล่าสุด  อุดมด้วยสารสกัดสำคัญที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน เพื่อชะลอความเสื่อมสภาพของผิวและช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรงมากยิ่ง ขึ้น เพื่อรับมือกับมลภาวะรอบ ๆ ตัวเราซึ่งล้วนเป็นสาเหตุสำคัญที่เร่งการทำลายผิว อาทิ แสงแดด ฝุ่นละออง รวมถึงการได้รับสารอาหารสำคัญไม่ครบหมวดหมู่ในแต่ละมื้อ


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( โฟมชาร์โค (ถ่านไม้ไผ่)ล้างหน้าสมานผิวป้องกันการเกิดสิว))>>

โฟมชาร์โค (ถ่านไม้ไผ่)ล้างหน้าสมานผิวป้องกันการเกิดสิว ช่วยควบคุมความมันไม่ทำให้หน้าแห้งตึง !!!
โฟมถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ เป็นถ่านไม้ไผ่ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ ในการดูดซับสารพิษสารเคมี สิ่งสกปรกที่ตกค้าง รวมถึงเหมาะมากกับผู้ที่มีปัญหาสิวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหนอง สิวผด สิวเป็นไต  ใช้ได้ดีกับผิวหน้า โดยปล่อยประจุ วิ่งตรงเข้าสู่รูขุมขนด้านใน ช่วยขับไล่ สิ่งสกปรก ของเสียที่ฝังตัวอยู่ผิวหนัง สามารถดีท็อกซ์ชำระล้าง และดูดสารพิษจากรูขุมขนได้อย่างสะอาดล้ำลึก ลดอาการอักเสบของสิว พร้อมต้านเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดความมันได้ดี เนื้อฟองนุ่มละเอียด ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( ((Magic Bhite light cram))))>>

เมจิก ไบร์ท  ไลท์  ครีม
ครีมบำรุงปรับสภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำ  ด่างดำ  หยาบกร้าน  อย่างเข้มข้น สูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาฝ้า หน้าขาวใส รอยดำ ปัญหารอยสิว ที่สามารถใช้ร่วมกันได้  ผสานสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการลดการอักเสบของสิว  ลดการอุดตันของสิวทำให้ ผิวหน้าขาวกระจ่างใส
…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( Set Good-Bye Cellulite  HOT Gel + Cool Gel))>>
H2YOU SHOP ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวและตอบสนองความต้องการ ด้านการกระชับผิวและสัดส่วนให้ดูเรียวเล็กลง โดยเพียงทา วน นวดเบาๆเพียงแค่เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงผิวเท่านั้น ไม่ต้องตบนวดคลึงให้เมื่อย และใช้เวลานานค่ะ
***  Set Good-Bye Cellulite  HOT Gel + Cool Gel  จัดการในทุกส่วน แตกสลายไขมันสะสมส่วนเกิน เซลลูไลท์ พร้อมกระชับเนื้อที่หย่อนยานหลังไร้ไขมัน ให้กลับเนียนกระชับ เข้ารูป  ***


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<((เซรั่มปลูกขนตาขนคิ้ว เร่งขนตาเงายาวสวย จากสมุนไพรสกัดธรรมชาติ))>>

ราคาพิเศษ 150.- เท่านั้น!!!!
เซรั่มปลูกขนตาขนคิ้ว เร่งขนตาเงายาวสวย จากสมุนไพรสกัดธรรมชาติ สินค้าขายดีอันดับ 1

เราขอแนะนำทางเลือกใหม่ด้วย เซรั่มบำรุงขนตาขนคิ้ว "ไบโอลาช" เห็นผลภายใน 1-3 อาทิตย์ ด้วย ส่วนประกอบที่สำคัญ คือ สมุนไพรสกัดนานาขนิด ที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ขน ได้แก่ โสมแดง กะเม็ง อัญชัน ใบแปะก๊วย จิงโกะ โปรวิตามินบี 5 วิตามิน E และ C ที่เป็นส่วนผสมหลักช่วยฟื้นฟูรากขนให้แข็งแรงมากขึ้น ลดการหลุดร่วง และเสริมสร้างเส้นขนให้งอกขึ้นใหม่

…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

Good buy sunscreen เป็นชนิด Water Proof ทนต่อน้ำ
•  Good buy sunscreen เป็นชนิด Water Proof ทนต่อน้ำ เหงื่อสกัดกั้นรังสียูวีได้เป็นอย่างดี ส่วนผสมของสารบำรุงผิวขาว คงความชุ่มชื่น เกาะติดผิวได้เนียนสนิท Good buy sunscreen cream (ปรับสูตรใหม่)
** ครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุด  เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติจึงอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว ที่สำคัญ " ไม่เหนียวเหนอะหนะ " ผิวหน้าไม่มัน "  นี่ล่ะที่ถูกใจสุดๆไปเลย รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ


…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( Lotion kojic))>>

•  สินค้าขายดี Lotion kojic โลชั้นบำรุงผิวสูตรฮิตได้ผล 100% ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ปรับให้ผิวให้อ่อนลง ปรับผิวขาวผสมสารกันแดด
****กรี๊ดดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กับการรอคอยครีมทาตัวขาว  ไม่ต้องทาหลายขั้นตอนเพื่อผิวขาวกระจ่างใส พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องดูแลผิวช่วยสะท้อนแสงแดด พร้อมสารเคลือบผิวตลอดจนบำรุงผิวให้ขาวใส***

…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( UV Sunsceen soft cream SPF 40))>>

ครีมกันแดดเนื้อครีมดุจวิปครีม เนื้อนุ่ม  โชว์ผิวใสๆ เพิ่มพลังของการต้านทานแสงแดดที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย  ช่วยเผยผิวหน้าน่าสัมผัสและมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น
ปกป้องแสงแดดและรังสี UV ด้วยผงแป้งไตเตเนี่ยมไดออกไซด์ (Tio2)และ Zno เพราะนอกจากจะสะท้อนรังสีได้ กันแดดได้ 40  เท่า  ให้ความรู้สึกแห้ง เบาสบาย ไม่มันหลังจากใช้ และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( C serum Intensive))>>
สินค้าขายดี C serum Intensive  วิตามินซีหน้าใส (ซี เซรั่ม ) สูตรเฉพาะลิขสิทธิ์ H2YOU
++++  บำรุงผิวให้ขาวเรียบเนียน+หน้าใสกระจ่าง  ส่วนผสมที่เน้นวิตามินซี และ Alpha Arbutin  เข้มข้น ผิวจึงขาวเนียนสดใสขึ้น รอยด่างดำ ความหมองคล้ำจางลง เริ่มสังเกตผลได้ใน 2 สัปดาห์ ++++…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<((เซรั่มปลูกขนตาขนคิ้ว เร่งขนตาเงายาวสวย จากสมุนไพรสกัดธรรมชาติ))>>

ราคาพิเศษ 150.- เท่านั้น!!!!
เซรั่มปลูกขนตาขนคิ้ว เร่งขนตาเงายาวสวย จากสมุนไพรสกัดธรรมชาติ สินค้าขายดีอันดับ 1

เราขอแนะนำทางเลือกใหม่ด้วย เซรั่มบำรุงขนตาขนคิ้ว "ไบโอลาช" เห็นผลภายใน 1-3 อาทิตย์ ด้วย ส่วนประกอบที่สำคัญ คือ สมุนไพรสกัดนานาขนิด ที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูและเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ขน ได้แก่ โสมแดง กะเม็ง อัญชัน ใบแปะก๊วย จิงโกะ โปรวิตามินบี 5 วิตามิน E และ C ที่เป็นส่วนผสมหลักช่วยฟื้นฟูรากขนให้แข็งแรงมากขึ้น ลดการหลุดร่วง และเสริมสร้างเส้นขนให้งอกขึ้นใหม่

รายละเอียดสินค้า >>> http://bit.ly/1ixeu7k

…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎   www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com


ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ

<<(( C serum Intensive))>>
สินค้าขายดี C serum Intensive  วิตามินซีหน้าใส (ซี เซรั่ม ) สูตรเฉพาะลิขสิทธิ์ H2YOU
++++  บำรุงผิวให้ขาวเรียบเนียน+หน้าใสกระจ่าง  ส่วนผสมที่เน้นวิตามินซี และ Alpha Arbutin  เข้มข้น ผิวจึงขาวเนียนสดใสขึ้น รอยด่างดำ ความหมองคล้ำจางลง เริ่มสังเกตผลได้ใน 2 สัปดาห์ ++++…….…..…

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิมเติม ติดต่อ ☎ H2YOUSHOP

Line ☎ h2you
Web☎ www.H2youshop.com
FB ☎  www.facebook.com/H2YOUSHOPCLUB
Inbox ☎ www.facebook.com/messages/H2YOUSHOPCLU   
E -mail ☎ shoph2@hotmail.com

ของคุณค่ะที่ไห้ดันกระทู้ และโพสเว็ป ค่ะ