ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


น้ำหอมฟีโรโมน ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดแห่งความ sexy

น้ำหอมฟีโรโมน ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดแห่งความ sexy
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2012, 03:40:57 AM »
น้ำหอม pheromone ฟีโรโมน กลิ่นเสน่ห์เรียกหารัก สำหรับดึงดูดเพศตรงข้าม
เพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้....ด้วย น้ำหอมฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน
เปิดตัวน้ำหอมฟีโรโมนPheromoneทีถูกพูดถึงมากที่สุดในReviewของต่างประเทศว่าใช้แล้วได้ผลAndroVitaPheromoneคือฟีโรโมนคุณภาพระดับ4ดาว
พิเศษช่วงเปิดตัวจากราคาปกติ2,500บาทลดเหลือเพียง1,990บาท
ดึงดูดความสนใจของคนที่คุณหมายปอง หรือเพิ่มความรู้สึกคู่รักของคุณวันนี้ ด้วย
ANDRO VITA PHEROMONE(อันโดร วิต้า ฟีโรโมน)
ฟีโรโมนแท้ นำเข้าจากประเทศเยรมัน ทั้งแบบน้ำหอมฟีโรโมน และฟีโรโมนธรรมชาติ
ผลิตในประเทศเยรมันนี เป็นฟีโรโมนที่ติดอันดับ4ดาวในต่างประเทศ
ดีที่สุดในสินค้าประเภทฟีโรโมนเท่าที่จะหาได้ในเมืองไทย
นี่คือน้ำหอมฟีโรโมนตัวจริงที่เป็นกระแสโด่งดังในรีวิวต่างประเทศ
ขอต้อนรับสู่มิติใหม่แห่งเทคโนโลยีสุดล้ำ ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดแห่งความsexyกลิ่นเสน่ห์ดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามและคนรอบข้างทำให้รู้สึกต้องการเข้ามาสัมผัสใกล้ชิดนี่คือน้ำหอมฟีโรโมนที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

หลายท่านอาจเข้าใจผิด Pheromone นี้มันไม่ใช่ตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศนะครับ ไม่ใช่ใส่แล้วฝ่ายตรงข้ามจะมีอารมณ์กับเรานะครับ

ANDRO VITA PHEROMONEมีขายในยุโรปมานานกว่า10ปีมาพร้อมกับปริมาณ30mlในราคาเพียง 1990 บาทเท่านั้นเกินคุ้มทั้งคุณภาพ ปริมาณ และราคา


ในreviewของต่างประเทศAndroVitaPheromoneเป็นน้ำหอมฟีโรโมนคุณภาพเกรดAระดับ4ดาว(แบบ5ดาวไม่สามารถนำเข้าในโซนเอเซีย)ในผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายก็จะลดต่ำลงฟีโรโมนจะ มีมากกว่าในเด็กสาววัยรุ่นและผู้หญิงท้องจะฟุ้งกระจายออกมาทั่วเรือนร่าง สำหรับสาวๆช่วงเวลาก่อนตกไข่ร่างกายจะผลิตฟีโรโมนมากขึ้นกว่าปกติแต่เมื่อ อายุเพิ่มมากขึ้นปริมาณฟีโรโมนในร่างกายจะลดต่ำลงแต่เนื่องจากภาระหน้าที่ การงาน งานบ้าน งานเรือน มลพิษทางจิตใจ มลภาวะในอากาศ จึงทำให้ปริมาณของฟีโรโมนในร่างกายลดต่ำลงอย่างรวดเร็วดังนั้นการฉีดพรมฟีโรโมนลงตามจุดชีพจรต่างๆบนร่างกายเท่ากับเป็นการเพิ่มกลิ่นอายแห่งความสาวไว้ที่ตัวคุณ
คุณจะพบว่าในระหว่างวันคุณและคู่รักของคุณจะมีกิจกรรมต่างๆร่วมกันมากขึ้นแล้วคุณจะพบกับความประทับใจในฟีโรโมนของเรา
ANDRO VITA PHEROMONE

ฟี โรโมนของเราไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบผสมน้ำหอมและแบบกลิ่นธรรมชาติให้ผลเหมือนกัน ครับส่วนตัวผมเองแบบผสมน้ำหอมไว้ใช้กลางวันและแบบกลิ่นธรรมชาติไว้ใช้กลาง คืน


ช่วยเสริมสร้างความประทับใจโดยให้ผลตอบสนองทั้งสองเพศวิจัยโดยนักเคมีชาวเยรมันใช้ได้ทั้งชายและหญิงตัวนี้พึ่งออกมาไม่นานครับANDRO VITA PHEROMONEต้องใช้เวลาศึกษาและวิจัยในการผลิตเพื่อให้ใช้แล้วได้ผลจริงจึงนำออกสู่ตลาดทั่วโลกครับชาวเกย์ในเยอรมันและในยุโรปมั่นใจและยอมรับฟีโรโมนของANDRO VITAว่าเป็นเบอร์1

แม้ แต่นิตยสารCOSMOPOLITANยังขอนำเรื่องราวไปตีพิมพ์ในภาษาเยอรมัน ฉบับที่ 7 ตั้งแต่ปี 2004 หน้าที่16 บทความเคล็ดลับเกี่ยวกับเซ็กซ์ว่าด้วยการ "ใช้เคมีอย่างฉลาด" ทดลองผสมฟีโรโมนผู้หญิงของANDRO VITAกับน้ำหอมที่คุณใช้ประจำดูซิ "ใช่มันเวิร์คจริงๆ" ใช้แล้วได้ผลและยังมีการทดสอบบลายด์เทสท์ทั้งกับคนธรรมดาและคนตาบอดในห้อง แล็บอีกหลายครั้งและยืนยันแล้วว่าได้ผลจริง


ทำไม?ต้องANDRO VITA PHEROMONEอัน โดร วิต้าเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำในประเทศเยอรมันนีและผลิตสินค้า ประเภทฟีโรโมนโดยเฉพาะมีวางจำหน่ายมานานกว่า10ปีติด4ดาวในต่างประเทศเป็นตัว TOPของสินค้าประเภทฟีโรโมน
ANDRO VITA PHEROMONE MADE IN GERMANY


ANDRO VITA PHEROMONE เป็นBrandเดียวที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดว่าใช้แล้วได้ผลและได้ผลดีที่สุด แห่งคุณภาพที่สุดแห่งราคาที่สุดแห่งปริมาณที่สุดแห่งผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้หมด ห่วงครับกับANDRO VITA PHEROMONEเพราะเราได้คัดสรรสินค้าประเภทฟีโรโมนทีดีที่สุดขวดบรรจุของเรา เป็นมาตรฐานเดียวกันกับน้ำหอมBrand Nameทั่วไปในห้างหัวสเปรย์กระจายละอองฟีโรโมนได้ละเอียด หลังจากการฉีดแต่ละครั้งไม่มีฟีโรโมนหยดติ่งปลายหัวสเปรย์จึงไม่มีการอุดตัน หยดทิ้งใช้ได้หมดจนหยดสุดท้ายฉีดบนเสื้อผ้าได้ไม่เป็นคราบเหลืองราคาไม่แพง เลยเมื่อเปรียบเทียบเป็นปริมาณด้วยขนาดขวดบรรจุ30ml ราคาเพียง 1,990 บาท หากใช้เป็นประจำใช้ได้นาน 1-2เดือนหากและสามารถเก็บไว้ใช้ได้นานถึงสองปีหากใช้เฉพาะกิจ

ถ้า หากอยู่ในกรุงเทพโทรมาสั่งซื้อสินค้าได้เลยครับไม่ต้องรอโอนเงินหรือจัดส่ง สินค้าเราส่งให้ถึงมือครับรับสินค้าแล้วค่อยชำระเงินสามารถโทรนัดรับสินค้า ได้ตามจุดสำคัญใกล้บ้านหรือที่ทำงานของท่านเช่นตามห้างทั่วไป รถไฟฟ้า เรามีขวดทดลองให้ฉีดก่อนที่จะตัดสินใจเลือกทั้งสองแบบ
http://www.sexy4party.com

สร้างสีสันในวันหยุด วันพักผ่อน ถ้าหากคุณมีนัดออกเดท กับ แฟน คู่รัก
ในค่ำคืนสุดสำคัญ สำหรับคนพิเศษ ที่ต้องการสร้างบรรยากาศโรแมนติก จีบหนุ่ม จีบสาว งานขาย ติดต่อผู้คน
บรรยากาศ มันส์ มันส์ ในผับ ปลุกเร้า ในแบบสารเคมีธรรมชาติ ให้เธอรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย
ผ่อนคลาย สบาย สบาย ในมือคุณ ให้คู่รักของคุณรู้สึกอยากสัมผัส แนบชิด โอบรัดคุณไว้ในวงแขน
สร้างบรรยากาศที่ดีขึ้นกับเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว ติดต่อพบปะผู้คน ให้ความเป็นมิตรกับเรามากขึ้น
กรุณาโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่
081-855-2324 (เบิ้ล)
ข้อมูลเพิ่มเติมหรือเข้าชมสินค้าที่
http://www.sexy4party.com
Email:  sexy4party@hotmail.com
http://www.facebook.com/pages/Sexy4Party/222343027804465

น้ำหอมฟีโรโมน,pheromone,ฟีโรโมน,ขายน้ำหอมฟีโรโมน,ราคาน้ำหอมฟีโรโมนRe: น้ำหอมฟีโรโมน ANDRO VITA PHEROMONE ที่สุดแห่งความ sexy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2012, 10:08:23 AM »
ฟีโรโมนเป็นกลิ่น เคมีธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อสื่อสารกับผู้อื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีเนื้อหากล่าวไว้ว่าในบรรดาสัตว์เป็นเสมือนการบังคับที่ควบคุมพฤติกรรมทั้ง หมดทางสังคมรวมทั้งเรื่องคู่ ในช่วงไม่กี่ปีที่นักวิทยาศาสตร์ได้พบว่าพฤติกรรมของมนุษย์มีผลกระทบจากสาร เคมีที่มองไม่เห็นเหล่านี้ล่องลอยมาทางอากาศ :-X