ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


SANTORINI PARK CHA-AM “Amused Shopping Experience”

SANTORINI PARK CHA-AM “Amused Shopping Experience”
« เมื่อ: มกราคม 25, 2012, 10:42:31 AM »


เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่สร้างความสุข สนุกให้ทุกคน

24 มกราคม 2555, Red Sun by Tawandang, กรุงเทพฯ  -  นางสาว นัสวีร์ ตันติจิรสกุล กรรมการผู้จัดการโครงการ Santorini Park Cha-Am เปิดตัวธุรกิจน้องใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ค้าปลีกที่แตกต่าง ‘SANTORINI PARK CHA-AM’ แหล่งช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ของหัวหิน–ชะอำ ที่มาพร้อมสโลแกน “Amused Shopping Experience” หรือ “ประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดสนุก” ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศอันงดงามของเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ พร้อมสนุกไปกับเครื่องเล่นนานาชนิด ที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม

คุณนัสวีร์กล่าวว่า “หัวหิน–ชะอำ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งโครงการ Santorini Park Cha-Am จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในรูปของแหล่งท่องเที่ยวที่มีคอนเซ็ปต์โดดเด่นและแตกต่าง และสามารถปลุกกระแสการท่องเที่ยวให้กับหัวหิน–ชะอำได้มากขึ้น ด้วยสถานที่ตั้งที่สะดวกในการเดินทาง บนถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพมหานคร ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 190 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเศษ ก็จะได้สัมผัสการช้อปปิ้งที่มาพร้อมความสนุกในทุกย่างก้าว โดยการรวมเอาร้านค้าชั้นนำ สินค้าที่มีสไตล์เฉพาะตัว งานศิลปะ สวนสนุก และความร่มรื่นของต้นไม้เข้าไว้ด้วยกัน โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการมาจากบรรยากาศสบายๆ ที่สวยงามของสถาปัตยกรรมสีฟ้าขาวบนเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ อีกทั้งต้นเฟื่องฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะก็ยังมีส่วนในการเพิ่มสีสันที่เข้ากันได้ดี รวมถึงกิมมิกต่างๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่พบเห็นได้บนเกาะซานโตรินี เช่น ทางเดินลายก้อนหิน ที่จะแทรกตัวอยู่ทั่วทั้งโครงการ ผสานเข้ากับลูกเล่นหลากหลายที่เสริมเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นน้ำพุเต้นระบำ งานประติมากรรมที่ใช้สอยได้ เราจึงเชื่อว่าทุกมุมของ Santorini Park Cha-Am จะทำให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินไปกับการบันทึกภาพประทับใจอย่างมีความสุขในทุกบริเวณ

“Santorini Park Cha-Am ใช้เงินลงทุนกว่า 500 ล้านบาท บนพื้นที่ 60 ไร่ โดยแบ่งเป็น 5 โซนหลัก เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของนักท่องเที่ยว โซนที่เป็นไฮไลต์คือ โซน Village ซึ่งเราได้รวบรวมร้านค้าที่ตอบสนองความต้องการและความชอบได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นด้านแฟชั่น สินค้าแต่งบ้าน หรือสินค้าแฮนด์เมดที่ล้วนผ่านการเลือกเฟ้นมาทั้งสิ้น การเดินช้อปปิ้งในโซนนี้จะให้ความรู้สึกราวกับกำลังเดินชมร้านรวงบนเกาะซานโตรินี ซึ่งทุกร้าน ทุกแบรนด์ จะออกแบบหน้าร้านให้กลมกลืนกับตัวอาคาร  นอกจากนี้ยังมีส่วนของร้านอาหารชั้นนำ เพสตรี้ช้อป และคาเฟ่ ให้ได้เพลิดเพลินในระหว่างช้อปปิ้ง


“อีกหนึ่งโซนที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ โซน Park ที่ยกเอาสวนสนุกขนาดย่อมมาไว้บนพื้นที่สีเขียว เครื่องเล่นทุกชิ้นผ่านการคัดสรรมาอย่างดีในแง่ความสนุก ความแปลกใหม่ และความปลอดภัย ทั้ง Ferris Wheel ชิงช้าสวรรค์ที่สูงถึง 40 เมตร ให้นักท่องเที่ยวได้เห็นโครงการในมุม Bird’s eye view อย่างจุใจ และยังเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของโครงการนี้อีกด้วย นอกจากนั้นยังมี Double Deck Carousel หรือ ม้าหมุน 2 ชั้น ที่จะหมุนพาไปสู่สัมผัสแห่งเทพนิยาย สำหรับผู้ที่รักความตื่นเต้น เราก็มีเครื่องเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น G-Max Reverse Bungee แคปซูลดีดขึ้นฟ้า และ G-Max Giant Swing นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ผู้นำด้านกิจกรรมแอดเวนเจอร์ หรือ Wallholla เครื่องเล่นปีนป่ายที่มีรางวัลการันตีจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นตัวแรกของเอเชีย รวมถึง XD Dark Ride เครื่องเล่น 7D สุดไฮเทคที่สั่งตรงจากประเทศแคนาดา

“อีก 3 โซนที่เหลือก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โซน Event จัดให้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดปี ทั้งกิจกรรมพิเศษ โชว์ต่างๆ บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร หรือคอนเสิร์ตที่จุผู้ชมได้ถึง 2,000 ที่นั่ง และ 5,000 คนยืน ในส่วน โซน Weekend Art Market ที่จะจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์ คนรักงานศิลปะจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าแฮนด์เมดที่ไม่เหมือนใคร ในบรรยากาศตลาดนัดในสวน นอกจากนี้เรายังจัดให้มี โซน Rest Area ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้มาใช้บริการภายในพาร์ค และผู้ที่สัญจรจากจังหวัดทางภาคใต้มุ่งหน้าสู่กรุงเทพมหานคร  เนื่องจากอาคารอยู่ติดถนนเพชรเกษมจึงสามารถรองรับลูกค้าได้ทั้ง 2 ด้าน ด้วยร้านอาหารที่รอพร้อมเสิร์ฟกว่า10 ร้านค้า  นั่งจิบกาแฟในบรรยากาศสบายๆ ทั้งยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านขายของฝาก ร้านขายยา และปั๊มน้ำมันขนาด 8 หัวจ่ายไว้บริการ จัดว่าเป็นโซนที่ให้บริการผู้เดินทางได้อย่างครบถ้วน”  

คุณนัสวีร์ยังกล่าวเสริมว่า “Santorini Park Cha-Amเป็นโครงการที่เราภูมิใจและตั้งใจมาก อยากให้คนที่ไปเที่ยวหัวหิน-ชะอำ ได้มาสัมผัสการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่ง ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข ความสนุก และให้บันทึกภาพความประทับใจได้ในทุกพื้นที่ ทั้งยังมั่นใจว่าโครงการนี้จะช่วยปลุกกระแสการท่องเที่ยวหัวหิน-ชะอำให้คึกคักยิ่งขึ้น และกระตุ้นเศรษฐกิจของหัวหิน-ชะอำให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง”

โครงการ Santorini Park Cha-Am มีกำหนดแล้วเสร็จในปลายเดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 ติดตามความคืบหน้าของโครงการได้ที่ www.santoriniparkchaam.com, www.facebook.com/SantoriniPark, twitter.com/santorinipark    โทรศัพท์ 02-434-6921-8