ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เหตุผล 5 ข้อ ทำไมถึงควรใช้ท่อเหล็กร้อยสายไฟ Panasonic

   ในการติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในและภายนอกอาคาร จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดการสายไฟที่ระโยงระยางหลายเส้นให้เป็นระเบียบด้วยท่อร้อยสายไฟ เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษา การซ่อมบำรุง และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนที่ผ่านไปมาในกรณีที่ฉนวนหุ้มสายไฟเสื่อมสภาพด้วย ท่อเหล็กร้อยสายไฟจาก Panasonic เป็นแบรนด์ที่หลายคนเลือกใช้ เพราะสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานได้ เรามาดูกันดีกว่าว่าเหตุผล 5 ข้อที่ควรเลือกใช้ท่อร้อยสายไฟจากแบรนด์นี้มีอะไรบ้าง


แข็งแรง ทนทานกว่า
   ท่อเหล็กร้อยสายไฟ Panasonic มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะผนังภายในท่อเคลือบสาร Epoxy Rasin ส่วนภายนอกใช้เทคนิคชุบสังกะสีด้วยความร้อนอย่างต่อเนื่องตลอดการผลิต (Hot-Dip Galvanizing Process) จึงได้ชั้นสังกะสีที่เรียบสม่ำเสมอ แล้วจึงเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อนอีกชั้นหนึ่ง ทำให้ไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน แม้จะร้อยสายไฟเพิ่มจากที่มีอยู่แล้วก็ทำได้ง่าย สามารถป้องกันความเสียหายทางกายภาพที่จะเกิดกับสายไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องรื้อท่อเปลี่ยนบ่อย

ดัดโค้งได้ง่าย
   ด้วยคุณสมบัติพิเศษของท่อเหล็กร้อยสายไฟ Panasonic จึงสามารถดัดโค้งงอได้สะดวก ตอบสนองความต้องการในการติดตั้งท่อร้อยสายไฟในบริเวณที่ต้องเข้ามุมโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายของสายไฟหรือตัวท่อ โลหะมีความเหนียวและยืดหยุ่น จึงไม่แตกหัก

ร้อยสายไฟได้ง่าย มีหลากหลายขนาดให้เลือก
   ท่อเหล็กร้อยสายไฟจาก Panasonic มีหลากหลายขาดเส้นผ่านศูนย์กลางให้เลือก จึงสะดวกต่อการร้อยสายไฟชนิดต่างๆ หรือในจำนวนที่ต่างกันตามความต้องการ เพียงแค่เลือกขนาดให้สัมพันธ์กัน การร้อยสายไฟก็จะเป็นเรื่องง่าย

มีชนิดให้เลือกตามความต้องการ
   ในการร้อยสายไฟนั้น อาจมีความต้องการในการใช้ท่อที่มีความหนาหรือบางแตกต่างกันไปในแต่ละจุด เช่น ท่อบางอาจเหมาะกับการร้อยสายไฟซ่อนใต้เพดาน ส่วนท่อหนาจะเหมาะกับการฝังในคอนกรีต ท่อร้อยสายไฟจากแบรนด์นี้จึงมีให้เลือกทั้งชนิดท่อบางและท่อหนา เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างตรงจุดประสงค์ที่สุด

สะดวกต่อการติดตั้ง
   ท่อเหล็กร้อยสายไฟ Panasonic มาพร้อมกับข้อต่อเข้าชุดกับตัวท่อ จึงสะดวกต่อการเชื่อมต่อและติดตั้งในแต่ละพื้นที่ ตัวข้อต่อผลิตจากวัสดุชนิดเดียวกับท่อ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย แข็งแรง และปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งานเช่นเดียวกัน

ทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผล 5 ข้อที่ตอบคำถามว่าทำไมถึงควรเลือกใช้ท่อเหล็กสำหรับร้อยสายไฟจากแบรนด์นี้ นั่นก็เป็นเพราะคุณสมบัติของตัวท่อมีความทนทาน แข็งแรง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน UL/ANSI, BS, TIS และ JIS จึงมั่นใจได้เลยว่ามีคุณภาพและปลอดสนิมตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน