ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - เอ็มซี เอ็มแอล

หน้า: [1]
1


กรุงเทพมหานคร, ประเทฅไทย ( วันที่ 2 กรกฎาคม 2021 ) – ViewSonic Corp.,เป็นผู้ให้บริการชันนำระดับโลกด้านการแสดงผลภาพ ขอแนะนำจอภาพ VX18-P ซึ่งเป็นจอภาพซีรี่ส์ใหม่ที่เหมาะสำหรับการสับเปลี่ยนระหว่างการทำงานด้านเอกสาร และ เข้าสู่โลกของเกมส์อย่างไร้รอยต่อ ได้รับการปรับแต่งเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ทันสมัย และมีความมินิมอล จอภาพซีรี่ส์ VX18-P จึงเป็นจอที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่น

จอภาพ VX18-P ได้ถูกออกแบบทางวิศวกรรมให้มีอัตรารีเฟรชเรตได้อย่างรวดเร็วถึง 165Hz และอัตราตอบสนองอย่างไร้ที่ติเพียง  1ms จอภาพ VX18-P มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ได้อย่างราบรื่นและลดการสะดุดของภาพได้อย่างแม่นยำ การแสดงผลแบบเรียลไทม์ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพจาก Adaptive Sync  การเรนเดอร์อย่างไร้ภาพฉีกขาดสำหรับเกมส์ที่เน้นการมองเห็น และการปรับแต่งโดยเทคโนโลยี ViewMode™ ให้อัตราคอนทราสท์สูงถึง 80M:1

เกมเมอร์สามารถดำดิ่งสู่โลกที่พวกเขาชื่นชอบซึ่งเต็มไปด้วยสีสันที่สมจริงและให้อัตราคอนทราสท์สูง จอภาพ VX18-P แสดงผลที่มีประสิทธิภาพไร้การกระพริบ (Flicker-Free) และตัวกรองแสงสีน้ำเงิน (Blue-Light filter) ช่วยให้สบายตาถึงแม้ว่าใช้หน้าจอเป็นเวลานาน

คุณสมบัติเด่นสำหรับจอภาพ VX18-P ((VX2418-P-mhd, VX2718-P-mhd)

-   อัตรารีเฟรชเรต 165Hz
-   อัตราตอบสนอง MPRT 1ms
-   เทคโนโลยี Adaptive Sync
-   ความละเอียด FHD 1920 x 1080
-   ความสว่าง 250nits และครอบคลุมช่วงสี 72% NTSC
-   ลำโพงคู่ 2 วัตต์ในตัว
-   เชื่อมต่อ HDMI และ DisplayPort

พร้อมจำหน่าย
จอภาพซีรี่ส์ VX18-P จะวางจำหน่ายในประเทศไทย เดือนกรกฏาคม 2021
VX2418-P-mhd ราคา 5,990 บาท
VX2718-P-mhd ราคา 6,990 บาท

เกี่ยวกับ ViewSonic
ViewSonic ก่อตั้งขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้นำนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รวมถึงจอภาพ, โปรเจคเตอร์, ป้ายดิจิทัล, วิวบอร์ดที่มีการแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ และระบบนิเวศทางซอฟต์แวร์ myViewBoard ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปีในการแสดงผลภาพ วิวโซนิคได้สร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งในการนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้สำหรับการศึกษา องค์กร ผู้บริโภคและตลาดมืออาชีพ ตลอดจนช่วยให้ลูกค้า “มองเห็นความแตกต่าง” หากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ViewSonic โปรดเยี่ยมชมที่ https://www.viewsonic.com/th/

Media Contact
ช่องทางการติดต่อ

ViewSonic
Tanainun Bavornanunyos
tanainun.b@biztroexpert.com
099-325-04752กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ( 16 มิถุนายน 2021)  บริษัท ViewSonic Corp. ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกได้ประกาศในวันนี้ว่า จอมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพ ColorPro™ รุ่น VP2768a ได้รับรางวัลชนะเลิศประจำปี 2021 ในรางวัล Best Enthusiast Photo Monitor จากสมาคมเทคนิคช่างภาพสื่อ (TIPA) World Awards 2021 ที่สร้างขึ้นเพื่อเหล่านักสร้างสรรค์มืออาชีพ
VP2768a ได้รับการยอมรับในเรื่องความแม่นยำของสี มีความสม่ำเสมอและความสามารถในการคาลิเบรตสีระดับสูง จนได้ชื่อว่าเป็นจอมอนิเตอร์ระดับสูงสำหรับการทำงานทางด้านศิลปะภาพพิมพ์ระดับไฮเอนด์ รางวัลระดับโลกจาก TIPA ถือเป็นการให้การยอมรับและให้เกียรติแก่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอุตสาหกรรมต่างๆ และยังเป็นเกณฑ์มาตรฐานและแนวทางสำหรับผู้ใช้งานในการตัดสินใจซื้ออีกด้วย

"ViewSonic รักษาความเป็นแนวหน้าในวงการครีเอทีฟเพื่อนวัตกรรมสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด และยังร่วมมือกับนักออกแบบ ช่างภาพนิ่งและช่างภาพเคลื่อนไหว เพื่อสร้างสมดุลระหว่างการออกแบบและฟังก์ชันการทำงานที่เรามอบให้ในผลิตภัณฑ์"
Oscar Lin หัวหน้าฝ่าย BU ของจอมอนิเตอร์ ViewSonic กล่าวว่า "การได้รับการยอมรับจาก TIPA ครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ที่มีอิทธิพลและมีความรู้มากที่สุดในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ
ได้ยืนยันถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของจอมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพ ColorPro ในด้านคามถูกต้องของสีและการออกแบบที่ยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ทำให้กลายเป็นตัวเลือกของครีเอทีฟโฆษณาทั่วโลก"VP2768a เป็นหนึ่งในจอมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพสุดล้ำสมัยในซีรีย์ ColorPro ของ ViewSonic ซึ่งเป็นโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับงานสร้างสรรค์เช่น การถ่ายภาพ การออกแบบและการตัดต่อวิดีโอ ประสิทธิภาพสีที่มากกว่าคำว่าโดดเด่น VP2768a ได้รับใบประกาศรางวัลจาก TIPA ในปีนี้ ด้วยแนวทางการยึดผู้ใช้เป็นอันดับแรกในการนำเสนอกระบวนการทำงานแบบบูรณาการที่ช่วยขจัดความยุ่งเหยิงบนโต๊ะทำงานโดยตระหนักว่าอุปกรณ์เชื่อมต่อที่หลากหลายรูปแบบเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานของครีเอทีฟ
ยกตัวอย่างเช่น DisplayPort ที่ช่วยให้สามารถใช้เชื่อมต่อจอภาพคู่ พร้อมกับการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ต USB-C ได้อีกด้วย ทำให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดผ่านสายเคเบิลเส้นเดียว ขณะเดียวกันก็ยังมี Hub USB 3.0 ในตัว สำหรับการจัดการแป้นพิมพ์ เมาส์และแฟลชไดรฟ์ด้วยโซลูชั่นสายเส้นเดียวอย่าง USB-C ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงองค์กรและสตูดิโอด้านการออกแบบ และยังรองรับการเชื่อมต่อ Ethernet ที่สร้างความเชื่อมั่นในการเชื่อมต่อแบบใช้สายมากกว่าการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบไร้สาย

รางวัล TIPA Award เป็นรางวัลล่าสุดของผลิตภัณฑ์ VP2768a นับตั้งแต่ได้รับการรับรองจาก Pantone จอมอนิเตอร์ VP2768a ด้วยการส่งมอบคุณภาพสีที่ยอดเยี่ยมและตรงตามข้อกำหนดของ Pantone Matching System ด้วยความแม่นยำของสีระดับสูงสุด สามารถครอบคลุมสี sRGB ได้ 100% และมีคุณสมบัติการคาลิเบรตฮาร์ดแวร์ในตัว

นอกจากนี้ VP2768a ยังได้รับการทดสอบจาก TÜVSÜD องค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและคุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก VP2768a จึงกลายเป็นจอมอนิเตอร์เจ้าแรกของโลกที่นำเสนอโหมดตาบอดสีที่ผ่านการทดสอบโดย TÜVSÜD นักออกแบบสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติการจำลองเพื่อตรวจสอบการออกแบบและตรวจสอบว่าผู้ที่มีภาวะตาบอดสีและปัญหาเกี่ยวกับ CVD สามารถใช้งานได้ ผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติฟิลเตอร์สีเพื่อดูรายละเอียดบนหน้าจอได้ดีขึ้น

ViewSonic VP2768a มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้น 13,900 บาท


เกี่ยวกับ ViewSonic
ViewSonic ก่อตั้งขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้นำนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รวมถึงจอภาพ, โปรเจคเตอร์, ป้ายดิจิทัล, วิวบอร์ดที่มีการแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ และระบบนิเวศทางซอฟต์แวร์ myViewBoard ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปีในการแสดงผลภาพ วิวโซนิคได้สร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งในการนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้สำหรับการศึกษา องค์กร ผู้บริโภคและตลาดมืออาชีพ ตลอดจนช่วยให้ลูกค้า “มองเห็นความแตกต่าง” หากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ViewSonic โปรดเยี่ยมชมที่ https://www.viewsonic.com/th/

Media Contact
ช่องทางการติดต่อ

ViewSonic
Tanainun Bavornanunyos
tanainun.b@biztroexpert.com
099-325-0475


3


กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ( 10 มิถุนายน 2021) – บริษัท ViewSonic Corp. เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกและ TÜVSÜD ซึ่งเป็นองค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและคุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้ประกาศทำการทดสอบคุณสมบัติตาบอดสีในจอภาพ TÜVSÜD เป็นครั้งแรกของโลก และได้กำหนดวิธีการทดสอบใหม่สำหรับอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คุณสมบัติตาบอดสีของ ViewSonic ประกอบด้วยสองโหมด – โหมดฟิลเตอร์สีสำหรับผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสี (Color Vision Deficiency, CVD) และโหมดจำลองสำหรับครีเอเตอร์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ที่มีภาวะตาบอดสี คุณสมบัตินี้มีอยู่ในจอภาพระดับมืออาชีพ ColorPro™ รุ่น VP2468a และ VP2768a จาก ViewSonic

 

“ViewSonic มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ TÜVSÜD ในการพัฒนาการทดสอบที่ก้าวล้ำนี้ร่วมกัน เราภูมิใจในความก้าวหน้าที่เราได้ช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ในโลกใหม่ของสื่อภาพที่มีความคมชัดสูง”
Bonny Cheng ประธานฝ่ายปฎิบัติการของ ViewSonic กล่าวว่า “ วิสัยทัศน์ของ ViewSonic สำหรับซีรีส์ ColorPro ไม่ได้มุ่งเน้นเฉพาะการแสดงสีที่แม่นยำเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมและช่วยเหลือในการเข้าถึงมัลติมีเดียสำหรับผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีอีกด้วย TÜVSÜD ทำการทดสอบอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับคุณสมบัติตาบอดสีของ ViewSonic รวมถึงการยืนยันการจดจำสี ซอฟต์แวร์ฟิลเตอร์สี และการจำลองสี โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างวิธีการทดสอบที่มีคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรม”

“TÜVSÜD มุ่งเน้นไปที่การให้บริการด้านความปลอดภัย ความมั่นคง และแนวทางแก้ไขปัญหาที่ยั่งยืนภายในองค์กร TÜVSÜD และ ViewSonic เป็นผู้นำในการกำหนดวิธีการทดสอบชุดใหม่สำหรับความเข้ากันได้ของจอภาพที่มีคุณสมบัติสำหรับผู้ที่มีภาวะตาบอดสี แนวทางการปฏิวัตินี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการปรับปรุงเพื่อตอบสนองผู้ใช้จะได้รับการประเมินอย่างถูกต้อง อีกทั้งเป็นแบรนด์แรกที่นำหน้าจอภาพแบรนด์อื่นๆ เรามีความสุขที่ได้ร่วมงานกับ ViewSonic ซึ่งเป็นพันธมิตรของเราในคุณสมบัติที่แปลกใหม่เช่นนี้” กล่าวโดย Alex von Mylius ผู้อำนวยการฝ่ายรับรองผลิตภัณฑ์ของแผนกบริการผลิตภัณฑ์ระดับโลกของ TÜVSÜD

 

TÜVSÜD ทำการเลือกผู้ทดสอบที่มีภาวะตาบอดสีโดยใช้การทดสอบ Munsell 100 Hue ซึ่งจะระบุโซนความสับสนของสี (Protanopia, Deuteranopia หรือ Tritanopia) จากนั้นผู้ทดสอบได้ทดสอบจอภาพของ ViewSonic และซอฟต์แวร์เฉพาะสำหรับตาบอดสี เมื่อเทียบกับวิธีการแบบเดิมที่ปรับเปลี่ยนการผสมสีโดยรวมเท่านั้น อัลกอริทึมของคุณสมบัติตาบอดสีของ ViewSonic จะเปลี่ยนสีส่วนใหญ่ที่ผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีไม่สามารถระบุได้ ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติตาบอดสีของ ViewSonic ช่วยปรับปรุงความสามารถของผู้ทดสอบที่มีภาวะตาบอดสี ในการระบุความแตกต่างของสีได้สำเร็จจาก 70-75% (โดยเฉลี่ย) จนถึง 90%

การสร้างประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ที่มีภาวะตาบอดสี
โหมดฟิลเตอร์สีให้ความสำคัญกับผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีโดยช่วยให้พวกเขาระบุภาพด้วยการมองเห็นสีที่เพิ่มขึ้น ผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชั่นฟิลเตอร์สีผ่าน vDisplayManager™ และเลือกระหว่างสองระดับ นั่นคือ ฟิลเตอร์สีปกติและฟิลเตอร์การตั้งค่าขั้นสูง ทั้งสองระดับช่วยผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีในการปรับแต่งการแสดงผลเพื่อเพิ่มการมองเห็นสีและระบุกราฟิกสีที่หลากหลายได้แม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฟิลเตอร์การตั้งค่าขั้นสูงเพื่อเปลี่ยนระดับความคมชัดและตั้งค่าฟิลเตอร์ที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน

โหมดจำลองการตาบอดสี (color blindness simulation) ช่วยให้นักออกแบบกราฟิกสามารถจินตนาการถึงการสร้างสรรค์ของพวกเขาได้ตามที่ผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีมองเห็นและปรับเปลี่ยนตาม เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมนี้เป็นประโยชน์ต่อทั้งนักสร้างสรรค์ นักออกแบบ ครู โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กก่อนวัยเรียน รวมถึงผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสี ผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีสามารถรับประสบการณ์การรับชมที่เป็นมิตรมากขึ้นจากเนื้อหาถูกสร้างขึ้นด้วยโหมดจำลอง

คุณสมบัติตาบอดสีสามารถใช้งานได้แล้วในจอภาพระดับมืออาชีพ ColorPro ซีรีส์ VP68a รุ่น VP2468a และ VP2768a จาก ViewSonic
ซีรีส์ ColorPro คือโซลูชั่นด้านจอภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับงานสร้างสรรค์ เช่น การถ่ายภาพ การออกแบบ และการตัดต่อวิดีโอ ให้ภาพสีที่ถูกต้องสมจริงตามมาตรฐานสีของงานอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมในระดับ 100% sRGB ด้วยการสอบเทียบเครื่องมือวัด และคุณภาพที่มีความสม่ำเสมอ

VP2468a ของ ViewSonic มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้น 9,390 บาท
VP2768a ของ ViewSonic มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้น 13,900 บาท

เกี่ยวกับ ViewSonic
ViewSonic ก่อตั้งขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้นำนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รวมถึงจอภาพ, โปรเจคเตอร์, ป้ายดิจิทัล, วิวบอร์ดที่มีการแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ และระบบนิเวศทางซอฟต์แวร์ myViewBoard ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปีในการแสดงผลภาพ วิวโซนิคได้สร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งในการนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้สำหรับการศึกษา องค์กร ผู้บริโภคและตลาดมืออาชีพ ตลอดจนช่วยให้ลูกค้า “มองเห็นความแตกต่าง” หากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ViewSonic โปรดเยี่ยมชมที่ https://www.viewsonic.com/th/

เกี่ยวกับ TÜV SÜD
TÜV SÜD Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1866 ในฐานะสมาคมการตรวจสอบหม้อต้มไอน้ำและได้พัฒนากลายเป็นองค์กรระดับโลก ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 25,000 คน ทำงานในสถานที่กว่า 1,000 แห่งใน 50 ประเทศ และมุ่งมั่นในการปรับปรุงเทคโนโลยี ระบบ รวมถึงความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง พวกเขามีส่วนสำคัญในการสร้างนวัตกรรมทางเทคนิคต่าง ๆ เช่น อุตสาหกรรม 4.0 การขับขี่อัตโนมัติ และพลังงานหมุนเวียนที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

ช่องทางการติดต่อ

ViewSonic
Tanainun Bavornanunyos
tanainun.b@biztroexpert.com
099-325-0475

TÜV SÜD
info.th@tuvsud.com


4


กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ( 8 มิถุนายน 2021)  บริษัท ViewSonic Corp. ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลก กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ใน ซีรีส์ M ของบริษัท รุ่น M2e โปรเจคเตอร์ LED อัจฉริยะขนาดพกพา ความละเอียด 1080p ซึ่งใช้เทคโนโลยี Time-of-Flight (ToF) เพื่อให้ได้ระบบโฟกัสอัตโนมัติทันที ทำให้ M2e สามารถโฟกัสอัตโนมัติได้ทันทีในเวลาเพียง 1 วินาที เร็วขึ้น 3–5 เท่า เมื่อเทียบกับวิธีการปัจจุบัน ให้ความแม่นยำของภาพฉายที่ไร้ที่ติ ติดตั้งได้อย่างง่ายดายและพกพาสะดวก เปลี่ยนให้ความบันเทิงมีความยืดหยุ่นและเหมาะกับการทำงานที่บ้านในรูปแบบที่เบาเป็นพิเศษและพกพาได้สะดวก

"ViewSonic เป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยีการแสดงผล เราทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการคิดค้นและอัพเกรดโปรเจคเตอร์ LED ให้มีความฉลาดขึ้น, ใช้งานง่ายขึ้น และช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้"
Dean Tsai หัวหน้าฝ่าย BU ของโปรเจคเตอร์ ViewSonic กล่าว "ด้วยการใช้เทคโนโลยี ToF เราได้ก้าวสู่ความสำเร็จครั้งใหม่ด้วยการเปิดตัว M2e ซึ่งตอบสนองการใช้งานที่บ้านได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ผู้คนมักจะอยู่บ้านกันบ่อยขึ้น M2e รุ่นล่าสุดจะช่วยให้พวกเขาเพลิดเพลินไปกับงานฉลองทางด้านภาพและเสียงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนและใช้ช่วงเวลาอันมีค่ากับครอบครัวได้ทันทีและง่ายดาย"

ระบบโฟกัสอัตโนมัติทันทีด้วยเทคโนโลยี ToF
เซ็นเซอร์ ToF เป็นเทคโนโลยี LIDAR (การตรวจจับแสงและช่วงแสง) ที่ไม่ใช้เครื่องสแกนเนอร์ ซึ่งจะวัดระยะทางตามเวลาที่โฟตอนใช้ในการเคลื่อนที่ระหว่างตัวปล่อยเซ็นเซอร์และพื้นที่เป้าหมายทำให้ได้ระยะห่างที่แม่นยำโดยไม่ต้องคำนึงถึงลักษณะพื้นผิวของวัตถุ นอกจากนี้ยังมีความแม่นยำเชิงเส้นและระยะการตรวจจับสูงสุด 3 เมตรพร้อมมุมมองเต็มรูปแบบ

โดยปกติแล้ว ทุกครั้งที่เคลื่อนย้ายโปรเจคเตอร์ ระบบจะต้องทำการปรับโฟกัสใหม่โดยการกดรีโมตคอนโทรลเพื่อเรียกใช้งานระบบโฟกัสอัตโนมัติหรือการปรับโฟกัสด้วยตนเองบนตัวเครื่อง ด้วยการออกแบบเซ็นเซอร์ G ในตัว M2e สามารถตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของตำแหน่งการตั้งค่าได้ และเรียกใช้การโฟกัสอัตโนมัติทันทีโดยอัตโนมัติ
การใช้เทคโนโลยี ToF ไม่เพียงแต่จะเพิ่มการโฟกัสให้แม่นยำขึ้นเท่านั้น แต่ยังสามารถทำได้ในเวลาเพียง 1 วินาที ซึ่งเร็วกว่าการโฟกัสอัตโนมัติปกติ 3-5 เท่า ที่ใช้กันในกล้องทั่วไปสำหรับการจับภาพต่อเนื่องและการจับคู่ เร็วยิ่งกว่าการปรับวงแหวนโฟกัสแบบแมนนวล


โปรเจคเตอร์ LED ขนาดพกพาที่ใช้งานง่ายภายในบ้าน
M2e ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความบันเทิงภายในบ้านที่ครอบคลุมและเหมาะกับการทำงานที่บ้าน พกพาสะดวก ติดตั้งและเชื่อมต่อได้ง่าย น้ำหนักเพียง 1 กก. มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กพอสำหรับใส่ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเป้ สามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ในบ้าน

การติดตั้ง M2e ทำได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การเปิด/ปิดเครื่องทันที ระบบโฟกัสอัตโนมัติและระบบปรับภาพให้ตรงอัตโนมัติในทันทีที่ฉาย มาพร้อมกับขาตั้งแบบไร้ระดับสำหรับการปรับองศาการฉายภาพได้ตามความต้องการ การเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับ M2e เป็นเรื่องง่าย ผู้ใช้สามารถฉายหรือนำเนื้อหาจากสมาร์ทโฟนของพวกเขาไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ผ่าน Wi-Fi, เชื่อมต่อเสียงผ่าน Bluetooth ทั้งเข้าและออกเพื่อการใช้งานที่ยืดหยุ่น หรือทำการสตรีมผ่านสายเส้นเดียวโดยตรงผ่าน USB Type-C ก็ได้


ประสบการณ์ด้านภาพและเสียงขั้นสูงสุด
M2e มีคุณสมบัติพิเศษมากมายที่จะส่งมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่น่าประทับใจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนแก่ผู้ใช้งาน ภาพถ่ายที่คมชัดด้วยความละเอียด FullHD และให้สีระดับโรงภาพยนตร์ที่ครอบคลุม Rec.709 125% ซึ่งสนับสนุนโดยเทคโนโลยี LED รุ่นที่ 2 ของ ViewSonic บนหน้าจอขนาดใหญ่ 80 นิ้ว จากระยะห่างเพียง 2.1 ม. ด้วยอุณหภูมิที่ต่ำของแหล่งกำเนิดแสงแบบ LED และการออกแบบระบบระบายความร้อนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ ViewSonic ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับชมได้อย่างเต็มที่โดยปราศจากเสียงรบกวนจากพัดลมที่ทำให้รำคาญใจ เมื่อรวมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมผ่านลำโพงคู่ในตัวที่ปรับแต่งโดย Harman / Kardon ด้วยแล้ว M2e จึงเป็นโปรเจคเตอร์อัจฉริยะที่รับประกันความบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุด

นอกจากนี้ ViewSonic ยังมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพที่ดีในขณะที่รับชมความบันเทิงอยู่เสมอ ด้วยความห่วงใยในสุขภาพดวงตาของผู้ชม M2e  จึงได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพที่ปราศจากแสงสีฟ้าเพื่อลดอาการปวดตาในการรับชมเป็นระยะเวลานาน

ViewSonic M2e มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 22,900 บาท

เกี่ยวกับ ViewSonic
ViewSonic ก่อตั้งขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้นำนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รวมถึงจอภาพ, โปรเจคเตอร์, ป้ายดิจิทัล, วิวบอร์ดที่มีการแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ และระบบนิเวศทางซอฟต์แวร์ myViewBoard ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปีในการแสดงผลภาพ วิวโซนิคได้สร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งในการนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้สำหรับการศึกษา องค์กร ผู้บริโภคและตลาดมืออาชีพ ตลอดจนช่วยให้ลูกค้า “มองเห็นความแตกต่าง” หากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ViewSonic โปรดเยี่ยมชมที่ https://www.viewsonic.com/th/

Media Contact
ช่องทางการติดต่อ

ViewSonic
Tanainun Bavornanunyos
tanainun.b@biztroexpert.com
099-325-0475หน้า: [1]