ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นายธชาพัฒน์ คูณมี

หน้า: [1]
1
สวัสดีครับ ผมธชาพัฒน์

ผมขอเล่ารายละเอียดสิ่งที่จะ Transform ขึ้นมานะครับ
เดิมทีผมบริหารอุตสาหกรรมโรงงานผลิตปุ๋ยอินทรีย์ และนำพาองค์กรเข้าสู่ระบบ ISO ได้สำเร็จภานในระยะเวลา 6 เดือน ซึ้งตอนนั้นต้องยอมรับว่ามีทีมงานที่เก่ง การบริหารจัดการภายในองค์กรที่เข้มแข็ง มีกฎระเบียบที่ดี ผมเข้าไปบริหารธุรกิจต่อจากคุณพ่อหลังจากที่เรียนจบมาใหม่ ด้วยความที่ไฟแรงเกินในขณะนั้น และหลักการทฤษฎีที่แน่น มีห้องแล็บในการวิจัยปุ๋ยจนได้สูตรที่มีคุณภาพสู่เกษตรกร หลักจากที่บริหารได้ครบหนึ่งปี โควิดเริ่มเข้ามาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ตอนนั้นเองธุรกิจเริ่มมีผลกระทบ ยอดขายตก รายจ่ายมากกว่ารายรับ ธุรกิจเริ่มประสบปัญหา จึงได้ประกาศปิดตัวไปในตอนนั้น พนักงานที่ร่วมอุดมการณ์แยกย้าย และผมก็เจอปัญหารุ้มเร้าอย่างหนักในช่วงนั้น จนต้องถอยตัวออกมาตั้งหลัก และให้คุณพ่อเข้าไปพยุงแทน ในช่วงระยะเวลาที่ผมออกมา ผมก็ได้มาร่วมงานกับคุณอา ในระยะนั้นผมก็ได้แต่โทษโควิด คำง่ายๆ เพราะโควิด หนึ่งปีที่ผ่านมาผมก็ได้เข้าใจอะไรมากขึ้น และไตรตรองได้ว่าสิ่งที่ผมพลาดไปคือเน้นการตลาด ผมกลับไปเน้นการบริหารภายในองค์กรมากกว่า 80% ตอนนั้นพนักงานที่ร่วมทีมกันก็ออกไปหมด เหลือพนักงานคนเก่าของคุณพ่อบางคนที่ยังอยู่ เพราะไม่รู้จะไปทำอะไรด้วย แต่สิ่งที่ผมคิดไม่ถึงคือ ผู้จัดการโรงงานที่ถูกตั้งขึ้นโดยผมเอง ยังอยู่สู้กับคุณพ่อมาจนครบ 1 ปี และผมพึ่งได้กลับไปพูดคุ่ยกับผู้จัดการโรงงานอีกครั้ง ซึ่งปุ๋ยที่ผมวิ่งจดทะเบียน ขึ้นทะเบียนปุ๋ยในช่วงนั้น เริ่มที่จะเป็นที่รู้จักของกลุ่มพืชบางส่วน และยอดขายต่อเดือน 2000 กระสอบโดยผุ้จัดการเป็นคนลงไปวิ่งทำการตลาดเองตลอดระยะ 1 ปีที่ผ่านมา เพราะเซลล์ออกหมดแล้ว ตอนนั้นผมยอมรับอย่างมากว่าผมเชื่อมั่นในความคิดตัวเองมากเกินไปและอ่อนประสบการณ์ จนตอนนี้ผมอยากจะมา Transform มันขึ้นมาอีกครั้ง แต่ในรูปแบบอีกบริษัทฯ ที่ไม่ใช่อุตสาหกรรม แต่เป็นรูปแบบการตลาด ซึ่งมีหน้าที่ทำการตลาดและขายสินค้าทางการเกษตรที่ครบวงจรภายใต้แบรด์เรา ให้ความรู้และอยู่เคียงข้างเกษตกร โดยในยุคนี้ต้องดึงเทคโนโลยีเข้ามาร่วมในการดำเนิดเกมส์ครั้งนี้ ทั้งค้าส่งเข้าร้าน และค้าปลีกให้เกษตรกรโดยตรง จึงอยากหาเพื่อนร่วมทุนในครั้งนี้ หากท่านใดที่อ่านบทความนี้จนจบและสนใจมีความคิดเหมือนกันกับผม อยากคุ่ยรายละเอียดเพิ่มเติม หรือร่วมกันสร้างโมเดลธุรกิจนี้ร่วมกัน ผมยินดีอย่างมาก เพราะผมเชื่อว่าการทำงานเป็นทีมคือสิ่งสำคัญที่สุดที่จะนำพาองค์กรไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ และมองไปในทิศทางเดียวกัน แผนผมยังไม่ได้สร้างขึ้นผมเพียงแค่มาหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์และคุ่ยกันก่อน หากท่านเห็นกับสิ่งที่ผมเล่ามาโทรหาผมได้ 0906166702 ผมเจน อายุ 25 ปี พร้อมพูดคุ่ยกันครับ ขอบคุณครับ

2
ปุ๋ยอินทรีย์ที่ได้มาตรฐาน ISO ราคา 350 บาท 50k
มีคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต เพราะเรามีห้องแล็บในการตรวจค่าธาตุ และ QC ในการตรวจทุกรอบ

สนใจโทร 0906166702
เมล k0906166702@gmail.com

3
ประกาศหาผู้สนใจอยากมีแบร์นปุ๋ยอินทรีย์เป็นของตนเอง หรือร้านขายปุ๋ยที่สนใจเป็นตัวแทนขาย และผู้ที่มีตลาดต่างประเทศที่สนใจส่งออกปุ๋ยอินทรีย์ มารวมเป็น Pratner กันเถอะครับ จะได้โตไปด้วยกัน สินค้าของเราผลิตภายใต้มาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2015  เรายินดีให้คำแนะนำในเรื่องการออกแบบสูตร การออกแบบกระสอบ และดำเนินการทั้งหมดให้ทุกท่านที่สนใจ หรือบริษัทเกี่ยวกับเกษตรที่ต้องการรวมเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกันก็สามารถโทรเข้ามาพูดคุ่ยกันได้ รออยู่นะครับ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0906166702
email : k0906166702@gmail.com

4
สวัสดีครับ ผมเจน จากบริษัท รุ่งอรุณทรงผล จำกัด เป็นอุตสาหกรรมผลิตปุ๋ยอินทรีย์
บริหารงานโดยระบบ ISO 9001 : 2015 ต้องการเพิ่มทุนจดทะเบียน จึงประกาศหาผู้ที่สนใจร่วมลงทุนในธุรกิจ
หากเป็นบริษัททางการเกษตรต้องการ Partner ก็ยินดีครับ
หากสนใจติดต่อมาได้เลยนะครับ
E-mail  k0906166702@gmail.com
Tel 0906166702

ขอคนที่ต้องการร่วมลงทุนจริงๆ นะครับ
ขอบคุณครับ


หน้า: [1]