ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - แมวตาใส

หน้า: [1]
1
สำหรับศูนย์ลองโทรสายด่วนที่เบอร์โทร.1800-600-900 จากโทรศัพท์พื้นฐาน และ โทร.1401-600-900 จากโทรศัพท์มือถือได้เลยเราไปเจอที่เว็บมาจ้า

ปล.พอดีไปเจอคลิปน่ารักๆ ของรถซูซูกิ แครรี่ค่ะ เลยอยากเอามาฝาก ^^http://www.youtube.com/watch?v=QLKR1bnuJbM&feature=colike

2
 :D โอ้โหมีหลายยี่ห้อมานำเสนอให้ตัดสินใจมากมายเลย งานนี้คงตัดสินใจลำบากน่าดูก่อนอื่นขอถามในส่วนของซูซูกิ แครรี่ก่อนแล้วกันนะคะว่ามีจุดเด่นตรงไหนบ้างคะ  :(

3
 8) เพื่อนเราไปงาน Motor Expo มาแล้วล่ะ เค้าบอกว่ามีรถจากจตุจักรไปจอดถึงหน้างานเลย ยังไงลองแวะไปโฉบดูนะจ๊ะ  ::)

4
 :D พูดแล้วก็น่าไปง่ะ งานมอเตอร์เอ็กโป คราวนี้ เมื่อช่วงเย็นเพิ่งดูข่าวช่องสามมา น่าไปสุดๆ ขอบคุณมากครับ แล้วจะแวะไปเยี่ยมบูธซูซูกิ นะ  :-X

5
 ;D ช่วงนี้ได้ข่าวว่ามีงาน Motor Expo 2011 ที่อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี น่าจะมีโปรโมชั่นดีๆ จากหลายค่าย ใครพอจะทราบช่วยแนะนำหน่อยสิ ขอทุกยี่ห้อเลยนะ กราบเลย :(

6
 >:( อย่าท้อนะคุณ น้ำมันไม่กล้าท่วมทั้งปีทั้งชาติหรอก ช่วงนี้อาจจะต้องทำใจ มองหาธุรกิจเอาไว้ คิดซะว่าเป็นช่วงที่เราจะได้มีเวลาคิดวางแผนธุรกิจก่อนลงมือทำจริง สู้ๆ นะคุณ  8)

8
 :D นับวันให้เดินสายมาจบที่กทม.ไม่ไหวแล้ว อยากไปสัมผัสของจริงอ่ะ เจอกันที่งานมอเตอร์โชว์นะคุณ DFSK ;D

9
อยากหาข้อมูลรถตัวเต็มเสิร์ชกูเกิ้ลแล้วมาเยอะมาก อยากทราบว่าของรถของ  DSFk เลยนี่คือเว็บไหนอ่ะ เราจะได้เข้าไปถูก เจอแต่เว็บบอร์ด ช่วยบอกหน่อยจ้า :D

11
 :-X ขอบคุณมากนะคะ ที่ให้ข้อมูลเดี๋ยวจะลองศึกษาดูนะคะ โดยส่วนตัวแอบชอบรถของตงฟงมินิแวน นะคะ เพราะว่าน่ารักดี คิดถึงสมัยตอนเป็นเด็กค่ะ คิดว่าถ้าได้ทำเลเหมาะๆ คงจะเจ๋งมิช่ายน้อย ปล. ที่เห็นบางทีตอบครับ ตอบค่ะ ไม่ต้องแปลกใจนะคะ สลับกับของแฟนค่ะ  ;D

12
อยากรู้มากเลยเจ๋งเคยเห็นที่งานเอส เอ็ม อี น่าจะเป็นของยี่ห้อตงฟงมอเตอร์ใช่ไหม แถวบ้านก็มีร้านหนึ่ง เค้าเอามาทำเป็นร้านนมสด น่ารักมาก ลูกค้าเยอะจริงๆ เป็นอีกหนึางธุรกิจที่รินคิดว่าน่าจับตาใครมีข้อมูล ขอแชร์ด้วย ในที่สุดก็มีคนเอามาลงจนได้ ชอบมากเลย และขอขอบคุณด้วยนะ  :-*

13
พอดีกำลังจะทำธุรกิจบนรถเคลื่อนที่อ่ะค่ะ แล้วเห็นมีคนโพสเกี่ยวกัย ตงฟง เลยอยากทราบรายละเอียดค่ะ

หน้า: [1]