ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bussaba

หน้า: [1]
1
  โครงการได้จัดทำโปรโมชั่นค่าเช่าพิเศษสุด ตลอดอายุสัญญา 3 ปี โดยขอให้เข้ามาทำสัญญาจอง พท. ด่วนที่สุด เพราะเราต้องการให้ร้านค้าทุกร้าน พร้อมที่จะเปิดในพิธี grand opening พฤษภาคมค่ะ

โปรโมชั่นนี้ เรานำเสนอให้เฉพาะ
1. ร้านค้าแบรนด์เนม ที่ทางร้านจะลงทุนเอง
2. ร้านค้าแบรนด์เนม เพื่อพิจารณาทำเลของเรา ไว้เสนอกับผู้ที่จะซื้อ franchise ของร้าน
3. ผู้ลงทุนรายย่อย ซึ่งมีกำลังและเงินทุนหมุนเวียน สนใจจะเปิด franchise ชั้นนำ ในทำเลของเรา (ท่านสามารถให้เราช่วยแนะนำโครงการ ให้กับ franchise ที่ท่านต้องการซื้อได้ค่ะ)
4. ร้านค้าประเภท เช่าวิดิโอ ซีดี ร้านซักอบรีด ร้านจัดขนสุนัข ร้านขายยา สปา เสริมสวย คลินิก

โปรดดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ ดังแนบ


ท่านสามารถนัดดิฉันล่วงหน้า เพื่อเข้าชมพื้นที่ ระหว่างวันจันทร์-ศุกร์ 0800 - 1600 น. หรือจะเข้าดูสถานที่ก่อสร้างเองในเวลาทำการได้ทันที หรือจะให้เราส่งภาพหน้างานให้ดูก็ได้ค่ะ

หากต้องการรายละเอียดเพิ่ม โปรดทิ้งเมล์ไว้ที่ TheMetPoint@Hotmail.com

ขอบพระคุณค่ะ
บุษบา (เนียวกุล) สุมะนัสชัย
Personal Mobile 083 024 3339
Office Mobile 084 427 7363

ปล. ส่วนด้านล่างนี้ เป็นคำถามที่ดิฉันได้รับเสมอจากผู้สนใจ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบค่ะ

1. เอกสาร แผนที่ โปรโมชั่น ดังแนบค่ะ
2. กลุ่มลูกค้า ทางเราได้ทำการสำรวจ พร้อมๆ กับ caltex พบว่า เป็นกลุ่มผู้พักอาศัย ที่มีที่ทำงานย่านสาธร เป็นลูกค้าประจำ เนื่องจาก ถ. กัลปพฤกษ์ มีความยาวเพียง 13 กม. ก็ตรงเข้าสู่สะพานตากสิน ท่าพระ และสาธร ค่ะ นอกจากนี้ กลุ่มลูกค้ายังได้แก่ กลุ่มที่พักในเมืองสาธร แล้วต้องออก ตจว. ได้แก่ หัวหิน นครปฐม เป็นต้น โดยมีรถยนต์ผ่านหน้าไซต์เรา (ตัวเลขจาก caltex) วันละ 6-7 หมื่นคัน กลุ่มลูกค้าเป็นระดับ B+ ถึง A (คือกลุ่มทำงานบริษัท จนถึงระดับหัวหน้างาน ที่จะซื้อสินค้าดูจากปัจจัยราคาและบริการ/คุณภาพ)
  3. สำหรับคำถามว่า มีรถผ่าน 6-7 หมื่นคันต่อวัน แล้วจะเข้า the met point ไหม ก็ตอบได้เลยว่า รถน่าจะเลือกเข้าใช้บริการของเรา หากจะให้เทียบโครงการเราจะคล้าย PPT LIfe Station ที่โฆษณากันในทีวี ซึ่งเป็นโมเดลที่ประสบความสำเร็จและพิสูจน์แล้ว แต่ของเราซึ่งร่วมพันธมิตรกับcaltex ทำให้เด่นกว่านั้น โดยการดึงอาคารที่ 1 (community mall) ให้ติดถนนใหญ่ แล้วถัดเข้าไปจึงเป็นถนนโครงการเข้าไปสู่น้ำมัน caltex และในสุดคือ LPG โดยมีอาคารที่ 2 ตั้งตรงข้าม Caltex ดังนั้น มันจึงเป็นการสร้างอารมณ์ให้ลูกค้าว่า เขามา community mall ไม่ได้นั่งในปั้มน้ำมันเหมือน PTT เพราะการตกแต่งเป็นแบบห้างหรือ มอลล์แต่ในขณะเดียวกัน ทางร้านค้าเอง จะได้ลูกค้าที่ต้องเติมน้ำมันเติม LPG .ในชีวิตประจำวัน ทุกวัน 24 ชม. เข้ามาเป็นลูกค้าด้วย เพราะเขาต้องขับผ่านหน้าร้าน และร้านคุณเองก็เปิดได้ 24 ชม. ด้วย
    - โมเดลนี้ caltex นำมาจาก USA (ซึ่ง caltex มาจากประเทศ USA แต่ที่นั่นเขาใช้ชื่อว่า Chevron) และให้ the met point ของเราเป็นไซต์ตัวอย่าง ทางบริษัทที่ดิฉันทำงาน คือ เราเป็นผู้นำด้านสถานีบริการ LPG ทำให้รู้จักกับ caltex จึงเกิดเป็น pilot project นี้ขึ้นมา ประการต่อมา โมเดลนี้จะตอบสนองผู้คนที่ต้องการเข้าจุดแวะพักที่สถานที่กว้างขวาง มีร้านค้าพร้อมสรรพ มีเชื้อเพลิงให้เติม ดังนั้น เรามั่นใจว่าผู้คนจะเข้าใช้บริการของเราเพราะในถนนเส้นนั้น และเลยออกไปทางกาญจนาภิเษก ไม่มีปั้มที่ขนาดใหญ่เท่าเรา (3ไร่ กว่า)  หรือมีเนื้อหาเหมือนของเรา (รวม 4 ธุรกิจ Community mall, car care, น้ำมัน และ LPG)
- ประการสุดท้าย เรื่องกลุ่มลูกค้านั้น ถูกทำการศึกษาจากแล้วจากผู้เช่าแบรนด์เนมที่สรุปมาเปิดร้านกับเรา เพราะไซต์ของเราผ่านการทำ feasibility ของเขา จนเขาตัดสินใจลงทุน

อยากให้รีบตัดสินใจนะคะ เพราะมีหลายรายเสนอมา ทางเราเมื่อรับธุรกิจใดแล้วก็จะไม่รับซ้ำกันค่ะ
บุษบา
2
ด่วน ! เฉพาะผู้ที่จอง พื้นที่แปลงโปรโมชั่นเดือนนี้ จะได้รับเงื่อนไข หั่นค่าเช่า สูงสุดถึง 47% ตลอดอายุสัญญา

เรียน ท่านผู้สนใจ
ขอเสนอพื้นที่เช่าเปิดร้านค้าใน THE MET POINT (เดอะ เม็ท พ้อยต์) ซึ่งเป็นศูนย์รวมธุรกิจและบริการหลายด้าน ในที่ 3 ไร่กว่า ได้แก่ community mall, น้ำมันCaltex, ก๊าซLPG, คาร์แคร์ ที่ลูกค้าเข้ามาแล้วสามารถพบกับความหลากหลาย โดยไม่ต้องวิ่งเข้าห้างใหญ่ๆ และใช้เวลาแวะหรือจอดรถได้สะดวก กำหนดเปิดบริการรับสงกรานต์นี้!

ทำเลตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ (สาธร-วงแหวน) เขตบางแค เป็นแหล่งพักอาศัยระดับกลาง-บน ลูกค้าประจำคือคนทำงานที่ต้องเข้าสาธร (ถ. กัลปพฤกษ์ → ท่าพระ → สะพานตากสิน) จากแหล่งที่พักอาศัยย่านวงแหวนตะวันตก (บางแค กาญจนาภิเษก บางบอน เพชรเกษม หนองแขม พระราม 2)
ขณะนี้อาคาร Community Mall 2 หลัง ต้องการเชิญชวนร้านค้าประเภท....!

1. อาคารหลังที่ 1 (ขนาด 580 ตร.ม. ติดถนนใหญ่ ร้านค้าตั้งอยู่ข้างเคียงซุปเปอร์มาร์เก็ตมีชื่อ !)
- ประเภทร้านค้า ร้านถ่ายรูป ร้านสปา ร้านอาหารแบบแฟรนไชส์ ร้านเสริมสวย คลินิกผิวหนัง ธนาคาร ร้านไปรษณีย์ ร้านขายของแฟรนไชส์ เช่น ไดโซะ ร้านกาแฟแฟรนไชส์ เบเกอรี่ โรงเรียนสอนพิเศษ เป็นต้น (หรือร้านอื่นๆ แล้วแต่ท่านนำเสนอ หากน่าสนใจ)
- พื้นที่ สามารถจัดพื้นที่ให้ได้ระหว่าง 40 – 240 ตร.ม. ค่าพื้นที่ปรกติ 600 บ. ต่อตร.ม. แต่ผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่ขนาด 71 ตร.ม. ขึ้นไป จะได้รับโปรโมชั่น หั่นค่าเช่าตลอดอายุสัญญา
2. อาคารหลังที่ 2 (อยู่ตรงข้ามหัวจ่ายน้ำมัน Caltex และมีห้องน้ำ ซึ่งเป็นจุดที่ผู้คนที่ใช้ปั้มต้องเดินผ่าน)
- ประเภทร้านค้า เบเกอรี่ เสริมสวย คลินิกผิวหนัง ธนาคาร ร้านถ่ายรูป ร้านไปรษณีย์ โรงเรียนสอนพิเศษ ร้านขายของ ร้านขายยา ร้านถ่ายเอกสาร ร้านวิดีโอ ร้านหนังสือ ร้านตัดขนสุนัข (หรือร้านอื่นๆ แล้วแค่ท่านนำเสนอ หากน่าสนใจ)
- พื้นที่ ตอนนี้เหลือเพียง 2 ห้องเท่านั้น (จากทั้งหมด 6 ห้อง) ขนาดห้องละ 4 x 10 ม. / 40 ตร.ม. ค่าพื้นที่ 16,000 บ. / เดือน

สำหรับธุรกิจคาร์แคร์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง โปรดแจ้งความประสงค์เข้ามาได้ โดยพื้นที่ที่จะจัดให้มีขนาดระหว่าง 57-87 ตร.ม.
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเขียนอีเมล์ขอรับข้อมูลได้ที่ TheMetPoint@Hotmail.com หรือโทร.
บุษบา หรือ อรัญญา 083 024 3339, 084 427 7363, โทรสาร 034-847-009 (จันทร์-ศุกร์, 0800 – 1800 น.)

3
ให้เช่าพื้นที่ในปั๊มแก๊ส มีรถเข้ามาใช้บริการวันละ 400 - 450 คัน
อยู่ใกล้แหล่งชุมชน, การไฟฟ้าสมุทรปราการ มีคนเดินผ่านจำนวนมาก ติดถนนสุขุมวิท
พื้นที่เปิดให้เช่าสำหรับ
- คาร์แคร์
- ร้านอาหาร
- ขายของ

สนใจเข้าไปดูพื้นที่หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
โปรดติดต่อ 086-305-4004, 089-040-4900 (เต้ย)

4
เรียน ท่านผู้สนใจ
ขอบพระคุณที่สนใจเปิดร้านค้าของท่านในโครงการ THE MET POINT  (เดอะ เม็ท พ้อยต์) ของเรา คอนเซปต์โครงการ The Met Point ก็คือ ศูนย์รวมธุรกิจและบริการหลายด้าน ในที่เล็ก 3 ไร่กว่า ได้แก่ community mall, น้ำมันCaltex, LPG, car care ที่ลูกค้าเข้ามาแล้วสามารถพบกับความหลากหลาย โดยไม่ต้องวิ่งเข้าห้างใหญ่ๆ และใช้เวลาแวะหรือจอดรถได้สะดวก  
กิจการตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์ เขตบางแค ทำเลดีเพราะเป็นแหล่งพักอาศัยระดับกลาง-บน เพราะเป็นถนนที่ตัดเข้าสาธร  (ท่าพระ สะพานตากสิน) ที่สั้นที่สุด เพียง 13 กม. จากวงแหวนตะวันตก (บางแค กาญจนาภิเษก บางบอน เพชรเกษม หนองแขม)
ดังนั้น ธุรกิจที่เรามองหาอยู่ในส่วน community mall จึงได้แก่
 
- ร้านคาร์แคร์
- ร้านอาหาร กิน ดื่ม (ไม่ใช่สุรา) รสดี
- ร้านถ่ายเอกสาร ร้านล้างรูป
- ร้านวิดิโอ
- ร้านขายยา
- ร้านหนังสือ
- ร้านเสริมสวย ทำเล็บ
- ร้านตัดขนสุนัข
- ร้านซ่อมกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ปั้มกุญแจ
- ร้านขายของตกแต่งบ้าน gift shop มือถือ
- ร้านสปา นวดแผนโบราณ
 - ร้านอื่นๆ ตามเสนอมา

เอกสารที่เกี่ยวข้อง
1.ท่านสามารถอ่านรายละเอียดโครงการ ผัง และแบบเสนอเช่าพื้นที่ได้ ดังเอกสารในลิงก์ด้านล่างโปรดกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มและส่งกลับมาก่อน ส่งมาที่ bussabaneokul@hotmail.comค่ะ ทางเราจะรีบพิจารณาและติดต่อกลับภายใน 2สัปดาห์ค่ะ
(รบกวนกรอกรายละเอียดให้มากที่สุดนะคะ เพราะเราจะจัดร้านเช่า ไม่ให้แย่งลูกค้ากันเอง เช่น หากต้องการเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว กรุณาแจ้งว่าก๋วยเตี๋ยวอะไร ราคาต่อชามเท่าไร เป็นต้นค่ะ)
Power Point และแบบขอเช่าพื้นที่ ร้านย่อย
http://www.beupload.com/download/?659520&A=641938

2.สำหรับข้อมูลอื่นๆ อาทิ แผนที่ รูปภาพหน้างานการก่อสร้าง ท่านสามารถเข้า link ด้านล่าง โดยโปรดวางลงบน internet browser ค่ะ จะพาไปยังที่เซฟไฟล์
แผนที่
http://www.beupload.com/download/?659391&A=696033

แบบอาคาร 1 (580 sq m)
3D total view
http://www.beupload.com/download/?659447&A=585003
Floor Plan แบ่งพื้นที่แล้ว
http://www.beupload.com/download/?690514&A=266738

แบบ อาคาร 2 (300 sq m)
3D total view
http://www.beupload.com/download/?659418&A=979498
Floor Plan
http://www.beupload.com/download/?659439&A=991945

ผังโครงการทั้งหมด  
http://www.beupload.com/download/?659469&A=347311


รูปไซต์ 23.12.52
http://www.beupload.com/download/?681789&A=799025

 
สถานะโครงการ
1. เปิดบริการ มี.ค. 53
2. เจ้าของโครงการ กลุ่มบริษัทโชคประเสริฐ ฟินิชชิ่ง จำกัด
3. ขณะนี้มีผู้แสดงความสนใจเข้ามามาก เราจึงต้องทำแบบสอบถาม การพิจารณา เราไม่ได้ดูค่าเช่าอย่างเดียวว่าใครให้สูงสุด แต่ดูองค์รวม ดูความเป็นไปได้ในธุรกิจร้านค้า ดูว่ามีร้านอื่นที่ขายของแบบเดียวกันหรือไม่ เพื่อไม่ให้ร้านค้าแย่งลูกค้ากันเอง ว่าง่ายๆ เราต้องการให้ร้านค้ามาแล้ว ก็ขายดี ทำให้โครงการเราคึกคัก ผลประโยชน์แบบ win-win ด้วยกันทั้งสองฝ่าย  
 
อื่นๆ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยทำร้านค้ามาก่อน แต่หากท่านมีใจรัก มีเวลา มีทุนหมุนเวียนพอ โครงการนี้ก็น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีค่ะ ทั้งนี้ ท่านอาจลองเข้าเว็บแฟรนไชส์เหล่านี้ http://www.thaifranchisecenter.com/home.php เผื่อจะได้นำมาเป็นไอเดียร้านค้าของตนเองได้บ้างค่ะ
 

ขอบพระคุณค่ะ
 
บุษบา เนียวกุล
083 024 3339
084 427 7363
โทรสาร 034-847-009
bussabaneokul@hotmail.com

5
เรียน ท่านผู้สนใจ ทุกท่าน

ขอบพระคุณที่สนใจเปิดร้านค้าของท่านในโครงการ THE MET POINT ของเรา คอนเซปต์โครงการ The Met Point ก็คือ ศูนย์รวมธุรกิจและบริการหลายด้าน ในที่เล็กๆ 1 แห่ง (3 ไร่กว่า) ได้แก่ community mall, Caltex, LPG, car care ที่ลูกค้าเข้ามาแล้วสามารถพบกับความหลากหลาย โดยไม่ต้องวิ่งเข้าห้างใหญ่ๆ และใช้เวลาแวะหรือจอดรถได้สะดวก

ดังนั้น ธุรกิจที่เรามองหาอยู่ในส่วน community mall จึงได้แก่

- ร้านคาร์แคร์

- ร้านอาหาร กิน ดื่ม (ไม่ใช่สุรา) รสดี

- ร้านถ่ายเอกสาร ร้านล้างรูป

- ร้านวิดิโอ

- ร้านขายยา

- ร้านหนังสือ

- ร้านเสริมสวย ทำเล็บ

- ร้านตัดขนสุนัข

- ร้านซ่อมกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ปั้มกุญแจ

- ร้านขายของตกแต่งบ้าน gift shop มือถือ

- ร้านสปา นวดแผนโบราณ


เอกสารที่เกี่ยวข้อง

1. ท่านสามารถอ่านรายละเอียดโครงการ ผัง และแบบเสนอเช่าพื้นที่ได้ ที่
http://www.beupload.com/download/?659520&A=641938

โปรดกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มและส่งกลับมาก่อนค่ะ ทางเราจะรีบพิจารณาและติดต่อกลับภายใน 2สัปดาห์ค่ะ

(รบกวนกรอกรายละเอียดให้มากที่สุดนะคะ เพราะเราจะจัดร้านเช่า ไม่ให้แย่งลูกค้ากันเอง เช่น หากต้องการเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว กรุณาแจ้งว่าก๋วยเตี๋ยวอะไร ราคาต่อชามเท่าไร เป็นต้นค่ะ)


2. สำหรับข้อมูลอื่นๆ อาทิ แผนที่ รูปภาพหน้างานการก่อสร้าง ท่านสามารถเข้า link ด้านล่าง โดยโปรดวางลงบน internet browser ค่ะ จะพาไปยังที่เซฟไฟล์

2.1  แผนที่ http://www.beupload.com/download/?659391&A=696033

2.2  รูป site 3/12/52

http://www.beupload.com/download/?659480&A=952621

http://www.beupload.com/download/?659482&A=463537

http://www.beupload.com/download/?659483&A=116440

http://www.beupload.com/download/?659484&A=839814

http://www.beupload.com/download/?659486&A=662309

http://www.beupload.com/download/?659488&A=273359

http://www.beupload.com/download/?659489&A=831570
สถานะโครงการ

1. เปิดบริการ มี.ค. 53

2. เจ้าของโครงการ กลุ่มเครือบริษัทโชคประเสริฐ ฟินิชชิ่ง จำกัด

3. ขณะนี้มีผู้แสดงความสนใจเข้ามามาก เราจึงต้องทำแบบสอบถาม การพิจารณา เราไม่ได้ดูค่าเช่าอย่างเดียวว่าใครให้สูงสุด แต่ดูองค์รวม ดูความเป็นไปได้ในธุรกิจร้านค้า ดูว่ามีร้านอื่นที่ขายของแบบเดียวกันหรือไม่ เพื่อไม่ให้ร้านค้าแย่งลูกค้ากันเอง ว่าง่ายๆ เราต้องการให้ร้านค้ามาแล้ว ก็ขายดี ทำให้โครงการเราคึกคัก ผลประโยชน์แบบ win-win ด้วยกันทั้งสองฝ่าย  อื่นๆ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยทำร้านค้ามาก่อน แต่หากท่านมีใจรัก มีเวลา มีทุนหมุนเวียนพอ โครงการนี้ก็น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีค่ะ ทั้งนี้ ท่านอาจลองเข้าเว็บแฟรนไชส์เหล่านี้ http://www.thaifranchisecenter.com/home.php เผื่อจะได้นำมาเป็นไอเดียร้านค้าของตนเองได้บ้างค่ะ


ขอบพระคุณค่ะบุษบา เนียวกุล

083 024 3339

084 427 7363

โทรสาร 034-847-009


หน้า: [1]