ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - twarez

หน้า: [1]
1
ผมขอตอบให้ตรงคำถามของเจ้าของกระทู้ก็แล้วกันนะครับ  :)
พอดีผมเองก็ทำอยู่หลายอย่าง Unicity ก็ทำด้วย อย่าให้ผมแนะนำเลยนะว่าดีหรือไม่ดีแต่อ่านจากที่ผมมีประสบการณ์มาดีกว่าครับ

1.การลงทุนก่อนเลย 500บาท ครั้งเดียวตลอดชีวิตครับ
2.อันต่อมา Product ของ Unicity ผมว่าน่าเชื่อถือเพราะ มาจากบริษัทยายักษ์ใหญ่สองบริษัทรวมตัวกันก่อตั้ง Unicity คือ Enrich และ Rexol
3.ราคาสินค้าเป็นราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
4.สินค้าเป็นรูปแบบอาหารเสริมก็จริงแต่ให้ผลได้ในระดับเกือบเท่ายารักษาโรค ผมเองกินอยู่ก็หลายตัว แล้วก็ได้ผลตามนั้นจริง เช่น คลอโลฟิล ตัวนี้พระเอกเลยครับ ทั้งล้างเลือดเพิ่มออกซิเจนในเลือด กินติดต่อกันหน้าใสเลยครับ แถมช่วยเรื่องความดัน ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดด้วย หรือตัว Bios Life SX อันนี้น้ำหนักผมลดลงไปได้ 8กิโล แถมอาการเจ็บหน้าอกก็ไม่มีเลยครับ (;D อันนี้ประสบการณ์ส่วนตัวเจอมากับตัวเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการเชื่อ)
5.แผนรายได้แบบ MLM ถึงแม้จะไม่ได้ต่างอะไรมากจาก บริษัทอื่นแต่ก็มั่นคงกว่าครับ
6.ต่อจากข้อ 5 รายได้มั่นคงเพราะสินค้ามีหลากหลายและมีราคาอยู่ในระดับที่ หาซื้อมากินได้บ่อย ดังนั้นเมื่อลูกทีมขายของได้ ก็ขยายตลาดได้ง่าย และเมื่อเป็นแบบนี้ ฐานด้านล่างก็จะแน่นเพราะทุกคนยังใช้สินค้าที่มันได้ผลต่อสุขภาพแต่ราคาถูกและการช่วยให้ลูกทีมมีรายได้เร็ว ก็ทำให้เค้ามุ่งมั่นที่จะทำธุระกิจต่อไป
7.อันนี้ต้องขอมอบความดีให้ี ีupline ผมจะมีข้อมูลอัพเดทให้ตลอด ซึ่งก็แสดงให้เห็นถึงความช่วยเหลือกันในทีมจริงๆ

ผมเองหมดเงินกับการทำธุระกิจประเภทนี้ แต่อีกยี้ห้อนึงไปแยะครับ เมื่อมาลองคิดดู สินค้าต่อให้ดีแค่ไหนแต่หากแพงเกินกว่าจะซื้อกินแต่ละเดือนได้ ก็ไม่ทำให้เรามั่นคงในธุระกิจประเภทนี้ครับ หากคนที่เราแนะนำโอกาสให้เค้าแล้ว เค้าทำไม่ได้อย่างที่เราบอกหรือช่วงที่กำลังพยายามทำอยู่ เค้าเองก็คงไม่อยากซื้อมันมากินหรอกครับหากมันแพงเกินไป แล้วอย่างนี้ทั้งองค์กรจะมีรายได้ได้อย่างไรครับ ผมเลยกลับมาให้ความสนใจ กับ Unicity เพิ่มขึ้น

ปลายปีนี้มี Promotion เที่ยว บาหลีด้วยครับ สนใจก็สอบถามได้ ธุระกิจนี้อยู่ไหนก็ทำได้ครับ เพราะโลกไร้พรหมแดนติดต่อได้ตลอด หากคุณชอบหรือ ไม่ชอบงานขายธุระกิจนี้คุณก็ทำได้ หากสนใจจริงๆ ติดต่อผมได้ครับ

twarez@windowslive.com


หน้า: [1]