ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ศราวุฒิ สุขเสริฐ

หน้า: [1]
1


ท่านใดที่สนใจในในธุรกิจเหมืองขุดสินทรัพย์ดิจิตัล Crypto Currency หรือเงินดิจิตัลโดยโมเดลธุรกิจของเราเป็นแบบลักษณะของการร่วมหุ้นมีการปันผลตามสัดส่วนของการลงทุนโดยเงินทุกบาทของท่านจะถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์อิิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นต่อการดำเนินกิจการและเรามีการวิเคราะห์และพิจารณาในทุกขั้นตอนก่อนการจัดซื้ออุปกรณ์ จงมั่นใจได้ว่าเงินทุกบาทของท่านจะเกิดประโยชน์สูงสุด

เรามีประสบการณ์ในธุรกิจเหมืองดิจิตัลกว่า 6 ปีทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เรามีความชำนาญสูง และตามเทคโนโลยีในด้านเหมืองดิจิตัลตลอดเวลา

ผลตอบแทน
 การปันผลจะเกิิดขึ้นทุกวันที่ 1 ของทุกเดือนโดยสัดส่วนที่ 75% ของผลกำไร อีก 25% แบ่งเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินกิจการ 15% เงินทุนสำรองเพื่อฟื้นฟูและพัฒนา 10%

ลักษณะธุรกิจ
 เป็นธุรกิจขุดเหมืองดิจิตัลโดยเฉพาะที่ใช้อุปกรณ์กราฟฟิกการ์ดที่เป็นอุปกรณ์ในการประมวลภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ มาใช้ในการประมวลผลอัลกอลิทึมเพื่อให้ได้มาซึ่งเหรียญหรือสกุลเงินดิจิทัล และนำมาแลกเปลี่ยนสกุลเงินในไทยเพื่อนำกลับมาปันผลและพัฒนาธุรกิจต่อไป

โมเดลธุรกิจ
 ในระยะแรกเราเริ่มดำเนินกิจการในที่ดินของตนเอง และในระยะที่ 2 เราจะเริ่มดำเนินการจัดซื้อที่ดินเพื่อขยายธุรกิจให้สามารถวางเครื่องให้ได้มากยิ่งขึ้นและทำการติดตั้งหม้อแปลงไฟตามกำลังความต้องการการใช้งานที่สูงขึ้นเพื่อให้สามารถขยายกิจการได้มากยิ่งขึ้น ระยะที่ 3 ทำการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์เพื่อลดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าไฟฟ้าลงโดยไม่ใช้แบตเตอรี่ เนื่องจากค่าไฟฟ้าเป็นค่าใช้จ่ายหลักของธุรกิจ

ความโปร่งใส
 ธุรกิจของเรามีความโปร่งใสสูงการจัดซื้อการขายสินทรัพย์ในทุกขั้นตอนเรามีการประกาศและจัดทำรายงานแบบ realtime

เรามีการจัดทำเว็บไซต์ให้กับผู้ลงทุนได้ใช้งาน ดูสถานะกิจการ ดูสถานะรายได้ของตน เลือกลงทุนเพิ่ม ระบบขายหุ้นคืน และอื่นๆที่จำเป็น
มีการทำสัญญาอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและเข้าถึงธุรกิจได้ไม่ยุ่งยาก

ท่านใดที่สนใจในธุรกิจสามารถติดต่อสอบถาม Line ID : intouch1996
สามารถดูเงื่อนไข และทำความเข้าใจได้เบื้องต้นที่นี่ : https://sites.google.com/view/cryptofund-th

- http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post2;start=0;board=253

หน้า: [1]