ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - เหม่ยเหม่ย

หน้า: [1]
1
   เชื่อว่าหลายคนที่คลิกเข้ามาอ่านบทความนี้ต้องมีความสนใจอยากเรียนเขียนโปรแกรมกันอย่างแน่นอน ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยอาจจะรู้สึกกังวลว่าจะเรียนได้ไหม จะเข้าใจเนื้อหาในสิ่งที่เรียนหรือเปล่า เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการเขียนโค้ดหรือการเขียนโปรแกรมมาก่อน แต่วันนี้ความกังวลเหล่านี้จะหมดไป เพราะเราได้รวบรวม 4 แหล่งที่รับสอนเขียนโปรแกรมมาไว้ให้ทุกคนแล้ว แม้ว่าจะไม่เคยเขียนโปรแกรมมาก่อนก็สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน ตามมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. BorntoDev

ใครที่สนใจอยากย้ายสายงานไปด้าน IT ลองให้ BorntoDev เป็นตัวเลือกการตัดสินใจได้เลย เพราะที่นี่มีหลักสูตรเรียนเขียนโปรแกรมกันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเขียนโปรแกรมสำหรับเกม คอร์สภาษา Python คอร์สภาษา JAVA และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเป็นหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจและสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง นอกจากนี้ ยังมี Community ขนาดใหญ่ที่ให้ความช่วยเหลือสำหรับทุกคำถามอีกด้วย

2. TechUp

เรียนเขียนโปรแกรมพร้อมเริ่มทำงานได้จริงหลังจบหลักสูตรใน 4 เดือนกับ TechUp ที่พัฒนาหลักสูตรและเทคนิคการสอนที่เหมาะสมกับผู้เรียนที่ไม่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม โดยมีการเรียนการสอนแบบเข้มข้นเต็มรูปแบบทั้งแบบ Lecture, In-Class Exercise, Pair Programming และแบบฝึกหัดต่างๆ รวมถึงการลงมือทำโปรเจกต์ด้วยตนเอง นอกจากนี้ หลังเรียนจบยังมี Portfolio เพื่อให้นักเรียนสามารถหางานทำได้จริงหลังเรียนจบด้วย 

3. Thai Mooc

โครงการดีๆ จากกระทรวงการอุดมศึกษาที่ได้รวบรวมคอร์สต่างๆ ให้กับผู้ที่สนใจได้ลงเรียนเขียนโปรแกรมกันแบบฟรีๆ โดยมีคอร์สที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย เช่น การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้วยภาษา C การเขียนโปรแกรม R สำหรับวิทยาการข้อมูล การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์เบื้องต้นสำหรับระบบสารสนเทศ นอกจากนี้ เมื่อเรียนจบหลักสูตรแล้วผู้เรียนยังได้รับประกาศนียบัตรอีกด้วย

4. Codecademy
ปิดท้ายด้วย Codecademy ที่นับว่าน่าสนใจมากเพราะนอกจากจะมีเนื้อหามากมายครอบคลุมทุกภาษาการเขียนโปรแกรมแล้ว หน้าตาเว็บไซต์ยังเรียบง่ายน่าเรียนสุดๆ อีกทั้งยังเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับสายโปรแกรมเมอร์ด้วย โดยสามารถเข้าไปเรียนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หรือจะเลือกจ่ายเพิ่ม $17.49 สำหรับการทำโปรเจกต์ส่วนตัวก็ได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเนื้อหาต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ ผู้เรียนควรมีพื้นฐานภาษาอังกฤษด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับทั้ง 4 แหล่งเรียนเขียนโปรแกรมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งมีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน หากใครสนใจสามารถลองเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ รับรองว่าแม้ไม่เคยมีพื้นฐานด้านการเขียนโปรแกรมมาก่อนก็เรียนได้อย่างแน่นอน 


2
   เชื่อว่าคนทำธุรกิจที่มีหน้าร้านออนไลน์น่าจะเคยรู้จักหรือได้ยิน ‘ระบบจัดการร้านค้า’ กันมาบ้าง ซึ่งระบบดังกล่าวเป็นระบบหลังบ้านที่จะช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวก ลดเวลา และประหยัดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกไปได้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญมากๆ สำหรับการทำธุรกิจในปัจจุบัน ซึ่งหากใครที่สนใจอยากลองใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าระบบหลังบ้าน แม่ค้าออนไลน์สามารถทำอะไรได้บ้าง? วันนี้เราได้รวบรวมคำตอบมาฝากกันแล้ว ตามมาอ่านกันเลย

1. จัดการออเดอร์

ไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาออเดอร์ตกหล่นอีกต่อไป เพราะการนำระบบหลังบ้าน แม่ค้าออนไลน์มาใช้นั้นจะช่วยให้คุณจัดการออเดอร์อย่างเป็นระบบได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะมีช่องทางการขายกี่ช่องทางก็ตาม ทั้งจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่างๆ หรือคำสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่าย ก็สามารถรวมออเดอร์ได้แบบไม่มีตกหล่น นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามสถานะการสั่งซื้อได้ตั้งแต่ต้นจนจบอีกด้วย

2. จัดการสต๊อก

อีกหนึ่งข้อดีของการใช้ระบบหลังบ้าน แม่ค้าออนไลน์คือจะช่วยลดระยะเวลาการทำงาน และช่วยให้คุณบริหารร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะเครื่องมือดังกล่าวสามารถอัปเดทสต็อกสินค้าได้แบบเรียลไทม์ ทำให้เจ้าของร้านสามารถบริหารสินค้าในร้านค้าให้พอดีกับความต้องการของลูกค้าได้ นอกจากนี้ ยังสามารถแสดงข้อมูลสินค้าที่ขายดี และแปลงข้อมูลสต็อกสินค้าเป็นไฟล์ Exel ได้อีกด้วย

3. รายงานและบัญชี

ให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างราบรื่นขึ้น เพราะระบบหลังบ้าน แม่ค้าออนไลน์สามารถสรุปรายงานการขายที่เข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อนได้ โดยเจ้าของธุรกิจสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปวิเคราะห์เพื่อวางแผนธุรกิจและลดการขาดทุนได้มากที่สุดในอนาคต โดยระบบหลังบ้านสามารถดึงข้อมูลและสรุปเป็นรายงานได้หลายหมวด เช่น รายงานภาพรวม รายงานยอดขาย รายงานยอดซื้อ และรายงานการคำนวณกำไร-ขาดทุน เป็นต้น

4. การขนส่งสินค้า
การเลือกระบบหลังบ้าน แม่ค้าออนไลน์ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าชั้นนำต่างๆ เช่น ไปรษณีย์ไทย, Kerry Express, J&T Express, Flash Express และอื่นๆ อีกมากมาย จะช่วยให้คุณลดต้นทุนให้กับธุรกิจของคุณได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถพิมพ์ใบแปะกล่องได้ทันที โดยไม่ต้องคัดลอกข้อมูลการจัดส่งมาใส่ใหม่ อีกทั้งยังมีการแจ้งเลขติดตามสินค้าผ่านการส่งข้อความให้แก่ลูกค้าด้วย

และทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติของระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่จะช่วยให้คนทำธุรกิจบริหารร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพมากขึ้น เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาและลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกไปได้อีกด้วย


3
   ยุคนี้สมัยนี้ใครๆ ต่างก็หาลู่ทางสร้างแบรนด์ของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งสำหรับใครที่สนใจอยากทำแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับด้านความสวยความงาม อย่างเมคอัพ สกินแคร์ อาหารเสริม สบู่ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ อาจกำลังคิดไม่ตกว่าจะเลือกลงทุนสร้างโรงงานผลิตของตัวเองดี หรือ จะเลือกจ้างโรงงาน OEM เครื่องสำอางดี? เพราะแต่ละแบบก็มีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกัน ซึ่งก่อนจะตัดสินใจนั้นควรคิดให้ละเอียดและถี่ถ้วน เนื่องจากการลงทุนสร้างแบรนด์นั้นใช้เงินไม่ใช่น้อยๆ วันนี้เราจึงมีเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่าระหว่างสร้างโรงงานผลิตเอง VS จ้างโรงงาน OEM แบบไหนจะตอบโจทย์มากกว่ากัน?

การสร้างโรงงานผลิตเอง

การเลือกสร้างโรงงานผลิตเองนั้นตอบโจทย์อย่างมากสำหรับเจ้าของแบรนด์ที่มีสูตรซึ่งผ่านการพัฒนามาเป็นอย่างดีแล้ว ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสูตรที่คิดค้นขึ้นมานั้นจะไม่เหมือนคู่แข่งอย่างแน่นอน อีกทั้งยังไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลบริษัทจะรั่วไหลไปถึงคนนอกอีกด้วย เพราะสามารถควบคุมการผลิตด้วยตัวเองได้ทุกขั้นตอน แต่สิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาคือการสร้างโรงงานเองนั้นจะต้องใช้เงินลงทุนค่อนข้างมากทั้งเครื่องมือในการผลิตและเทคโนโลยีในการช่วยผลิต รวมถึงเงินที่ต้องจ้างนักวิจัยมาร่วมพัฒนาสูตรและการสร้างห้องปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ต้องได้มาตรฐาน ต่างจากการจ้างโรงงาน OEM เครื่องสำอางที่มีทุกอย่างให้พร้อม

นอกจากนี้ เจ้าของแบรนด์ยังต้องลงทุนและวางแผนขั้นตอนการทำงานต่างๆ ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทำการตลาด รวมถึงการวางกลยุทธ์ในการจำหน่ายตามช่องทางต่างๆ ดังนั้น หากต้องการสร้างโรงงานผลิตเองจะต้องมั่นใจว่ามีทีมงานที่เชี่ยวชาญงานด้านต่างๆ อยู่พร้อม

การจ้างโรงงาน OEM เครื่องสำอาง

ปัจจุบันมีโรงงาน OEM เครื่องสำอางที่ผ่านการรับรองมาตรฐานมากมายที่รับผลิตเมคอัพ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า-กาย โดยมีทั้งแบบที่เจ้าของแบรนด์ใช้สูตรที่คิดขึ้นมาเอง และแบบที่ให้ผู้เชี่ยวชาญของโรงงานวิจัยและพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ให้ ซึ่งนับว่าตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจและอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองครั้งแรก เนื่องจากทางโรงงานมีบริการให้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การพัฒนาสูตร การออกแบบแพกเกจจิ้ง การวางแผนการทำตลาด และการให้คำปรึกษาด้านการขอใบอนุญาต

อย่างไรก็ตาม การจ้างโรงงาน OEM เครื่องสำอางอาจมีข้อเสียตรงที่เจ้าของแบรนด์ไม่สามารถควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเองได้ และแบรนด์อาจต้องแชร์สูตรการผลิตกับแบรนด์อื่นๆ ในกรณีที่ไม่มีสูตรสินค้าเป็นของตัวเองและนักวิจัยไม่สามารถคิดค้นสูตรเฉพาะให้ได้

จากข้อมูลข้างต้นพอจะสรุปได้ว่าโรงงาน OEM เครื่องสำอางนั้นตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับเจ้าของธุรกิจ SME รายใหม่ เพราะไม่ต้องลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเอง และอาจเริ่มทดลองตลาดก่อนโดยการจ้างโรงงานให้ผลิตสินค้าที่ตรงกับความต้องการก่อนได้ เนื่องจากหลายๆ โรงงานได้กำหนดขั้นต่ำในการผลิตอยู่ที่เพียง 500 ชิ้นเท่านั้น นอกจากนี้ การจ้างโรงงาน OEM ยังสามารถควบคุมงบประมาณได้ง่ายและไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะอีกด้วย

4
กรองอากาศรถยนต์ เพื่อความเร็วอีกระดับจาก HURRICANE
..จะดีกว่าไหม ถ้ารถยนต์ของคุณสามารถวิ่งได้เร็วกว่าที่เคย? เพิ่มความเร็วไปอีกขั้นกับกรองรถยนต์ราคาดีที่ HURRICANE..
สำหรับคนรักรถคนไหนที่ยังไม่เคยใช้กรองอากาศรถยนต์ของทาง HURRICANE เราขอแนะนำให้ทุกท่านลองเปิดประสบการณ์ที่จะทำให้คุณต้องบอกลากรองอากาศแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะกรองอากาศแต่งของที่นี่มีประสิทธิภาพสูงและช่วยให้รถของคุณขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปลี่ยนการชับเคลื่อนแบบเดิมๆ ให้รวดเร็วและสมูทมากยิ่งขึ้น

และนอกจากนี้ กรองอากาศแต่งสำหรับรถยนต์และกรองรถยนต์นั้นยังมีส่วนช่วยให้รถมีอายุการใช้งานที่นานมากยิ่งขึ้น จากคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ
- สามารถช่วยเพิ่มแรงม้าในการขับเคลื่อน
- ทำหน้าที่ดักจับฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น วิ่งได้ไกลมากกว่าเดิม
- ยืดอายุการทำงานของเครื่องยนต์ จากการดักจับสิ่งแปลกปลอม

ด้วยคุณสมบัติที่ดีและทรงพลังเช่นนี้ จึงทำให้กรองอากาศรถยนต์ของทาง HURRICANE เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องที่น่าสนใจอีก 2 เรื่องด้วยกัน คือ
- มั่นใจในความปลอดภัยด้วยกรองอากาศจาก HURRICANE
- สุดยอดกรองรถยนต์ที่น่าสนใจจาก HURRICANE
โดยแต่ละข้อจะมีอะไรที่น่าสนใจ และมีเรื่องราวที่ตอบโจทย์คนรักรถและต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนของรถได้อย่างไร ไปดูกันเลย

มั่นใจในความปลอดภัยด้วยกรองอากาศจาก HURRICANE
หากใครที่ไม่เคยเลือกซื้อกรองอากาศหรือกรองอากาศแต่งรถยนต์ของที่นี่และยั่งไม่มั่นใจในความปลอดภัยของการใช้บริการ สามารถมั่นใจใน HURRICANE ได้เนื่องจากเหตุผลดังต่อไปนี้

- ที่ HURRICANE ให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี
ทำให้มีความน่าเชื่อถือ และมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกหลอกหรือถูกโกงอย่างแน่นอน โดยตลอด 20 ปีที่ผ่านมา HURRICANE ได้มุ่งจัดจำหน่ายกรองอากาศเพื่อเหล่าคนรักรถอย่างแท้จริง
- มีช่องทางการติดต่อที่สะดวก
เนื่องจากเราเล็งเห็นถึงความสะดวกสบายของลูกค้า ทำให้ได้มีช่องทางการติดต่อที่สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอด 24 ชั่วโมง และพร้อมให้บริการอย่างจริงใจ
- ไม่เคยมีรีวิวในแง่ลบ
กรองอากาศรถยนต์ของทาง HURRICANE ไม่เคยมีรีวิวในแง่ลบ แต่กลับมีกระแสความชื่นชอบและเสียงตอบรับที่ดี ทำให้มั่นใจได้ว่าการซื้อกรองรถยนต์ที่นี่จะปลอดภัยและได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน
- มีการอัปเดตสินค้าอยู่เสมอ
ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าในสต๊อก เพราะที่นี่จะมีการอัปเดตสินค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ ให้ทุกคนได้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย และได้รับกรองรถยนต์ที่ดีติดตะกร้าคำสั่งซื้อกลับไป
- ราคาดี มีแต่คุ้ม กับกรองอากาศคุณภาพดีที่จัดจำหน่าย
กรองอากาศของทาง HURRICANE นั้น มีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร โดยมีราคาที่แตกต่างกันไปตามฟังก์ชั่นการใช้งานและวัสดุที่ใช้ในการผลิต

สุดยอดกรองรถยนต์ที่น่าสนใจจาก HURRICANE
ตัวอย่างกรองอากาศของรถยนต์ที่ทาง HURRICANE ได้มีการจัดจำหน่ายนั้นตอบโจทย์รถรุ่นต่างๆ มากมาย เช่น VIGO REVO VIOS ALL NEW DMAX และ PAJERO TRITON ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ล้วนถูกผลิตมาด้วยกระบวนการที่มีมาตรฐาน ดำเนินการอย่างมีระบบ และสร้างสรรค์กรองอากาศรถยนต์ให้ออกมาดูดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ได้กรองอากาศที่ตอบโจทย์และมีคุณสมบัติการดักจับฝุ่นได้อย่างดี และสามารถทำความสะอาดได้อย่างสะดวก เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะกรองอากาศรถยนต์ของทาง HURRICANE การันตีถึงกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าได้รับประโยชน์ทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย และยังไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย และหากใครสนใจอย่ารอช้า ติดต่อเข้ามาได้เลยที่

- TEL: 02-434-0070 ต่อ 4
- FACEBOOK: “HURRICANE RACING PERFORMANCE”
- LINE@: @HURRICANEFILTER

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อกรองอากาศรถยนต์ของทาง HURRICANE และได้รับกรองรถยนต์ที่ดี มีคุณภาพสูงได้ง่ายๆ
อย่ารอช้า .. ติดต่อเข้ามาได้เลย !!


5
ไส้กรองอากาศรถยนต์เป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะทำหน้าที่กรองฝุ่น สิ่งสกปรก ไม่ให้เข้าสู่เครื่องยนต์ เราจึงจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดและล้างกรองอากาศอย่างเป็นประจำ เพื่อให้กรองอากาศสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะว่าหากกรองอากาศไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่แล้ว ก็จะกินน้ำมันมากขึ้น เครื่องยนต์ทำงานผิดพลาด เสียงของเครื่องยนต์ดัง แรงม้าลดลง และอาจจะทำให้กลิ่นน้ำมันเข้าสู่ตัวรถได้อีกด้วย


ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมีคำถามว่าไส้กรองอากาศล้างรถยนต์ได้ไหม คำตอบก็คือ ‘ได้’ เราสามารถล้างกรองอากาศรถยนต์ได้ เพื่อทำความสะอาดให้เรียบร้อยและนำไปใช้งานได้อย่างดี ซึ่งวิธีการทำความสะอาดไส้กรองนั้น จะทำได้ดังนี้
- นำไส้กรองอากาศรถยนต์ออกมาจากหม้อกรอง
- ปัดฝุ่นไส้กรองให้เรียบร้อย ทั้งฝุ่น สิ่งสกปรกต่างๆ ออกให้หมด
- ล้างทำความสะอาดไส้กรองให้สะอาด แต่ก่อนที่จะล้างทำความสะอาดนั้น ต้องตรวจสอบให้ดีว่าไส้กรองที่ใช้งานเป็นไส้กรองที่สามารถล้างทำความสะอาดได้จริงหรือไม่
- ฉีดน้ำยาล้างกรองอากาศให้ทั่ว แล้วปล่อยทิ้งไว้ หลังจากนั้นให้ล้างด้วยน้ำเปล่าจนกว่าน้ำยาจะล้างออกจนหมด
- นำไส้กรองอากาศรถยนต์ไปตากแดดจนกว่าจะแห้งสนิท
- ฉีดน้ำยาเคลือบกรองอากาศ แล้วทิ้งเอาไว้ให้แห้ง
- นำไส้กรองอากาศรถยนต์ประกอบเข้าไปที่เดิม

โดยปกติแล้ว ไส้กรองอากาศรถยนต์ควรที่จะต้องเปลี่ยนทุกๆ ระยะ 15,000 - 25,000 กิโลเมตร หรือว่า 12 เดือน แต่ควรที่จะต้องพิจารณาถึงการใช้งานอีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือ อย่าลืมทำความสะอาดเป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นและสิ่งสกปรกเกาะติดตัวไส้กรองอากาศจนเต็ม

6
เริ่มมองหาแหล่งรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer เพื่อเริ่มการลงทุน

หากคุณมีนาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Tag Heuer ไว้ในครอบครองสักเรือน แล้วรู้สึกอยากลองเริ่มลงทุน การหาแหล่งรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer สักแหล่งที่ไว้ใจได้ ถือว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นการันตีทางอ้อมได้ว่า ร้านที่รับซื้อ Tag Heuer ร้านนั้นจะให้ราคาที่ควรค่า สมน้ำสมเนื้อในการลงทุน และแหล่งรับซื้อนาฬิกา Tag แหล่งนั้น จะการันตีได้ว่าคุณจะได้รับบริการอย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่เริ่มซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน จนถึงจบกระบวนการ ซึ่งมากไปกว่านั้น คุณยังอาจจะได้รับการบริการหลังการขายชั้นดีเยี่ยมอีกด้วย

โดยหากคุณเริ่มสนใจในการมองหาร้านแหล่งรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและควรค่าแก่การลงทุนล่ะก็ การเลือกร้านของเราอย่างที่ TimeThai By Tag ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องอย่างมาก โดยร้านของเราจะดีอย่างไร และมีนาฬิกา Tag Heure รุ่นไหนที่น่าสนใจกับการลงทุนบ้างนั้น เราได้รวบรวมรายละเอียดมาให้คุณแล้ว


แนะนำรุ่นนาฬิกา Tag Heuer ที่น่าสนใจแก่การลงทุน

โดยก่อนที่เราจะเริ่มพรรณนาว่าทำไม TimeThai By Tag ถึงเป็นแหล่งรับซื้อ Tag Heuer ที่ดีเยี่ยมและน่าสนใจ เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับรุ่นต่าง ๆ ของนาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Tag Heuer ที่ควรค่าอย่างมากต่อการลงทุน ซึ่งรุ่นของนาฬิกา Tag Heuer ที่เราอยากขอนำเสนอได้แก่…

- Tag Heuer "Carrera"
- Tag Heuer "Formula 1"
- Tag Heuer "Aquaracer"
- Tag Heuer "Monaco"
- Tag Heuer "Autavia"
- Tag Heuer "Link"

TimeThai By Tag ตัวเลือกรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ที่เหมาะสม

   เราพร้อมให้ราคาที่สมน้ำสมเนื้อ

ที่ TimeThai By Tag เราพร้อมช่วยให้การลงทุนกับนาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Tag Heure คุ้มค่ามากที่สุด โดยเราพร้อมรับซื้อ Tag Heuer ในราคาที่ดีเยี่ยม การันตีว่าดีกว่าราคาตามท้องตลาดทั่วไป ไม่มีกดราคา เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญ ที่มากไปด้วยประสบการณ์คอยให้บริการ และช่วยประเมินราคานาฬิกา Tag Heure ของคุณ เพื่อให้คุณได้ราคาที่ยอดเยี่ยม เป็นก้าวแรกในการลงทุนกับนาฬิกามือสองอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

   เราพร้อมดูแลคุณด้วยความใส่ใจ

นอกจากที่เราจะพร้อมมอบรับซื้อนาฬิกา Tag ในราคาดีสมน้ำสมเนื้อแล้วนั้น เรายังพร้อมให้บริการคุณด้วยความใส่ใจ ประหนึ่งว่าคุณเป็นสมาชิกในครอบครัวของเรา โดยเราพร้อมดูแลคุณตั้งแต่ตอนที่คุณก้าวเท้าเข้ามาหาเราที่ร้าน จนกระทั่งจบการซื้อขายแบบสวย ๆ โดยเรายังพร้อมมอบบริการหลังการขาย หรือ After Sale Services ที่ดีเยี่ยม หลังจากที่เราได้รับซื้อนาฬิกา Tag Heuer จากคุณเรียบร้อยแล้ว โดยบริการที่เรายินดีที่จะให้บริการคุณก็คืออย่างเช่น บริการสปานาฬิกามือสองให้ยังดูใหม่ รักษาความคลาสสิคไว้ได้อยู่เสมอ หรือว่าจะเป็นบริการอย่างซ่อม รวมถึงเปลี่ยนบางชิ้นส่วน หรือบางจุดของนาฬิกา ก็เป็นอีกบริการที่เราเตรียมไว้ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการลงทุนกับนาฬิกามือสองที่สมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง

   เราพร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ

และถึงแม้ว่าคุณยังไม่พร้อมให้ทางเรารับซื้อ Tag Heuer เราก็พร้อมให้บริการคุณในแง่ของการให้คำปรึกษา ตั้งแต่เรื่องแบรนด์นาฬิกามือสองต่าง ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Omega, Rolex หรือจะเป็น Pannerai การให้คำแนะนำเรื่องการประเมินราคาในเบื้องต้น รวมไปถึงการดูแลนาฬิกามือสองของคุณอย่างละเอียดละออ เพื่อให้คุณยังสามารถดูแลและรักษานาฬิกามือสองแบรนด์ดังของคุณไว้ได้อย่างดีอยู่เสมอ เพื่อให้คุณสามารถนำไปลงทุนต่อได้อย่างสมคุณค่า และสมราคามากที่สุดนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อกับ TimeThai By Tag

Website: https://bit.ly/3b3v3GX
Facebook: https://bit.ly/3q2TNmX
Instagram: https://bit.ly/2ZZRKFH
LINE: https://bit.ly/306B0wl
Phone: 087-536-1798

หากคุณเป็นอีกคนที่สนใจในเรื่องการลงทุนกับนาฬิกาแบรนด์ดังมือสอง หรือหากคุณกำลังมองหาแหล่งรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ที่ไว้ใจได้ เชื่อถือได้ และพร้อมให้ราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับคุณ เราขอเชิญคุณมาเลยที่ร้าน TimeThai By Tag เพราะเราพร้อมอย่างมากในการรับซื้อนาฬิกา Tag พร้อมช่วยเสริมสร้างให้ประสบการณ์ของการเริ่มหาแหล่งรับซื้อ Tag Heuer ของคุณนั้นสมบูรณ์แบบมากที่สุด ดูแลคุณอย่างดีตั้งแต่เริ่ม จนจบกระบวนการ

7
หลอดไฟยูวีเป็นหลอดไฟที่มีประโยชน์มากมาย ผลิตออกมาพิเศษด้วยเทคโนโลยีซึ่งทำให้เกิดแสงสว่าง พร้อมกับสังเคราะห์รังสีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) เลียนแบบมาจากแสงในธรรมชาติผ่านหลอดไฟ ซึ่งทำให้โคมไฟยูวีสามารถฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย

รังสีเหนือม่วงหรือรังสียูวี ทั้งจากในธรรมชาติและจากหลอดไฟยูวีคือรังสีคลื่นแม่เหล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ประเภทหนึ่ง อยู่ในแสงสว่างจากดวงอาทิตย์ที่จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ รังสีที่มองเห็นได้ และ รังสีที่มองไม่เห็น  รังสีที่มองเห็นได้ก็คือแสง 7 สีที่จะมองเห็นก็ต่อเมื่อมีความชื้นในอากาศสูงหรือแสงที่เราเรียกกันว่ารุ้งกินน้ำ ส่วนรังสีที่มองไม่เห็นนั้นคือพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่แผ่ออกมาจากดวงอาทิตย์โดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ

รังสีอัลตาไวโอเลต (Ultraviolet) หรือ UV คุณสมบัติทำให้เกิดการเผาไหม้
รังสีอินฟาเรด (Infrared) คุณสมบัติทำให้เกิดความร้อน

ชนิดของหลอดไฟยูวี

ชนิดของโคมไฟยูวีจัดแบ่งตามประเภทของความยาวคลื่นแสงของรังสียูวี โดยจะนับตั้งแต่ 10-400 นาโนเมตร และมีพลังงานในช่วง 3-124 อิเล็กตรอนโวลต์ ซึ่งทำให้การเผาไหม้ของของคลื่นแต่ละแบบไม่เท่ากัน โดยแบ่งได้ 3 ประเภท ดังนี้

หลอดไฟยูวี UVA
-  รังสี UVA จะมีช่วงคลื่นอยู่ที่ 315-400 นาโนเมตร โดยจะมีความเข้มข้นต่ำที่สุด ส่งผลให้อัตราการเผาไหม้เกิดน้อยกว่ารังสี UVB และ UVC  ซึ่งจะมีพลังงาน 3.10 - 3.94 อิเล็กตรอนโวลต์
-   หลอดไฟยูวี UVB
รังสี UVB นี้จะมีความยาวของช่วงคลื่นอยู่ระหว่าง 280-315 นาโนเมตร โดยมีพลังงาน 3.94 - 4.43 อิเล็กตรอนโวลต์
-   โคมไฟยูวี UVC
รังสี UVC เป็นรังสีที่มีความเข้มข้นสูงมาก โดยจะมีความยาวคลื่นที่ระหว่าง 100-280 นาโนเมตร และมีพลังงาน    4.43 - 12.4 อิเล็กตรอนโวลต์


ประโยชน์สุดพิเศษของหลอดไฟยูวี

หลอดไฟยูวีสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง โดยมีความนิยมในการผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาก อย่างเช่น หลอด uv philips หรือ osram แบรนด์ที่นำเทคโนโลยีหลอดไฟยูวีมาใช้กับผลิตภัณฑ์ ซึ่งหลอด uv philips ค่อนข้างโดดเด่นแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในอุตสาหกรรมเดียวกันที่การออกแบบให้สามารถเป็นโคมไฟยูวีตั้งโต๊ะ ขนาดกะทัดรัด พร้อมคุณสมบัติที่ใช้งานได้นานอีกด้วย

โดยประโยชน์ของหลอดไฟยูวีเหล่านี้แตกต่างกันออกไปตามชนิดของรังสี ซึ่งสามารถแจกแจงได้คร่าวๆ ดังนี้
-  รังสี UVA จะถูกใช้ในกระบวนการสืบสวนสอบสวน เช่น การตรวจสอบลายนิ้วมือ หรือคราบเลือดก็ทำได้เช่นกัน โดยสาเหตุที่ทำให้หลอดไฟ UVA มีคุณสมบัติสุดพิเศษนี้ได้ก็เพราะแสงจากหลอดไฟชนิดนี้จะไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าในที่สว่าง แต่โคมไฟยูวีชนิดนี้จะมีแสงเรืองออกมา หากเกิดปฏิกิริยาระหว่างแสงกับสารเคมีบางชนิดนั่นเอง
-  หลอดไฟยูวี UVB อาจนำไปใช้เพื่อทำสีผิวของคุณให้ดูแทนขึ้นได้ แต่มีข้อเสียคือผิวที่มีสีแทนขึ้นหลังจากการใช้งานหลอดไฟชนิดนี้อาจจะไม่คงทน สีผิวจะคืนสภาพเดิมได้ค่อนข้างเร็วมาก
-  หลอดไฟยูวี UVC สามารถใช้ทำผิวแทนได้เช่นกัน โดยผลลัพธ์จะออกมาดูเป็นธรรมชาติมากกว่า และคงทนมากกว่าการใช้หลอดไฟ UVB นอกจากนี้หลอดไฟ UVC ยังมีความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย เหมาะสมอย่างยิ่งกับการนำหลอดไฟชนิดนี้ไปฆ่าเชื้อโรคในสถานพยาบาล โรงงาน และสำหรับที่สาธารณะอีกด้วย

8
รับซื้อนาฬิกา Tag heuer ที่ไหนบ้าง
“แจกพิกัดร้านรับซื้อ Tag heuer ”

...รวบรวมพิกัดร้านรับซื้อนาฬิกา Tag ที่น่าสนใจ…

เนื่องจากการซื้อ - ขายนาฬิกาแบรนด์หรู จะต้องมีการตรวจสอบร้านค้าที่มีมาตรฐาน คุณภาพ และความปลอดภัยสูง ร้านรับซื้อนาฬิกา Tag heuer ที่จะตอบโจทย์และเหมาะสมต่อการนำนาฬิกาที่ครอบครองอยู่ไปขายนั้น จะต้องถูกคัดเลือกมาอย่างดี เพื่อให้การรับซื้อ Tag heuer ในครั้งนั้นมีความคุ้มค่า ได้ราคาดี และสามารถตอบวัตถุประสงค์ในการขายนาฬิกาครั้งนั้นได้ การเข้าไปตรวจสอบหน้าร้านรับซื้อนาฬิกา Tag heuer ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านนั้นๆ ได้ เนื่องจากร้านที่มีหน้าร้านก็จะมีความน่าเชื่อถือว่าหน้าเว็บไซต์ลอยๆ ที่สร้างขึ้นมานั่นเอง

และเพื่อให้นักสะสมนาฬิกาทั้งหลายได้เลือกร้านรับซื้อนาฬิกา Tag ที่เหมาะสมได้ดี และสามารถเข้าไปที่หน้าร้านด้วยความง่ายดาย เราจึงได้รวบรวมพิกัดร้านไว้เพื่อทุกท่านแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีร้านอะไรบ้างแล้วร้านไหนที่สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวก

1. Brands789

ร้านรับซื้อนาฬิกา Tag heuer และนาฬิกาสุดหรูหลากหลายแบรนด์ ที่ตั้งอยู่แถวคิงพาวเวอร์ รางน้ำ พร้อมบริการมากมายทั้งรับซื้อนาฬิกา Tag กระเป๋าแบรนด์เนม รวมถึงรับจำนำนาฬิกาของแท้ พร้อมให้ราคาสูง

ช่องทางติดต่อ
- เว็บไซต์ : https://brands789.com/
- ไลน์ : https://line.me/ti/p/~shin2231
- เบอร์ติดต่อ : 084-042-8181
พิกัด
- 101/9 Rang Nam Alley, พญาไท, ราชเทวี, Bangkok 10400

2. DIMO
อีกหนึ่งร้านรับซื้อนาฬิกา Tag heuer ที่มีบริการครบวงจรทั้งซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนและรับซื้อนาฬิกาแบรนด์หรูแบรนด์ต่างๆ รวมถึงรับซื้อ Tag heuer สุดยอดแบรนด์ดังชั้นนำของโลก

ช่องทางติดต่อ
- เว็บไซต์ : https://dimo-watch-store.business.site/
- ไลน์ : https://line.me/R/ti/p/%40dimobrand
- เบอร์ติดต่อ : 093-654-9794
พิกัด
- 492/8 (ซ.เจริญกรุง49) ตรงข้าม รพ.เลิดสิน หรือ โรงแรมเลอบัวถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรักกรุงเทพ 10500

3. Timethai By Tag
สุดยอดร้านรับซื้อนาฬิกา Tag heuer ที่ให้บริการเฉพาะเจาะจงในการซื้อ-ขายนาฬิกาแบรนด์หรูต่างๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการตรวจสอบประเมินราคาเพื่อการรับซื้อนาฬิกา Tag heuer ที่สะดวกและปลอดภัยที่สุด

ช่องทางติดต่อ
- เว็บไซต์ : https://www.timethaibytag.com
- ไลน์ : http://line.me/ti/p/~@timethaibytag
- เบอร์ติดต่อ : 087-536-1798
พิกัด
- พระรามที่ 3 แขวงพางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. 10120


หน้า: [1]