ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - จิราพร กองวงศ์จันทร์

หน้า: [1]
1

เดี๋ยวนี้บรรดา หน่วยงาน ห้างร้าน หรือ แบรนด์สินค้า ต่างๆ ก็ใช้กลเม็ด เคล็ดลับ การเรียกลูกค้าด้วยวิธีต่างกันหนึ่งในวิธีที่รู้จักกันดีคือ การสั่งทำกระเป๋าผ้า หรือทำถุงผ้าพรีเมี่ยม แต่ครั้งนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า ขอเสนอ ไอเดียเก๋ๆ ที่เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้า เท่ห์ๆ ที่ไม่ได้เป็นแค่ของแจก แต่ทันสมัย แถมยังสร้างรายได้กันแบบเป็นกอบเป็นกำ

ถือว่าไอเดียกระเป๋าผ้าสุดปังค์มาเอาใจ ต้อนรับหน้าร้อน

ในปีที่ผ่านๆ มา หนึ่งในไอเท็มยอดฮิต คือ การสั่งทำกระเป๋าผ้า ที่มีลวดลายสีสัน จัดจ้าน ต้อนรับ Summer ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลายดอก ลายทาง ลายจุด ที่ใครเริ่มก่อนก็รวยก่อนกันไป แต่ก่อนจะ สั่งผลิตกระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้าแฟชั่น สักใบ เรามาลองวางแผนจากการหาไอเดียดีๆ ด้วย 10 ไอเดียทำกระเป๋าผ้า เก๋ๆ ต้อนรับ summer มีมาให้เลือกกันแบบหลากหลาย หรือแบรนด์ไหนที่มีกลุ่มลูกค้า สาวที่รักความเรียบง่าย แบบเรียบหรู แต่ดูแพง

งานนี้ก็ห้ามพลาด เพราะถ้าพลาดแบรนด์อื่น ทำก่อนรวยก่อนไม่รู้ด้วยนะ !!


10 ไอเดีย สั่งทำกระเป๋าผ้า เก๋ๆ ต้อนรับ summer
ไอเดีย จากกระเป๋าผ้าสีขาว สะพายข้าง พิมพ์ลายแฟชั่น คลูๆ
เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่ายๆ ซึ่งจริงๆแล้ว ถุงผ้าหูหิ้ว สะพายข้าง สีขาว ก็เหมาะกับการแต่งกายได้หลายรูปแบบ เพราะจะใส่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือ จะเป็นชุดเดรส แบบสาวหวาน การมีกระเป๋าผ้าดิบ แฟชั่น สักใบยังไงก็ไม่ผิดหวัง แม้กระทั่ง แบรนด์ดังหลายแบรนด์ ก็ยังอดใจไม่ไหว ที่จะนำถุงผ้าดิบ พิมพ์ลาย ไปเป็น 1 ในไอเท็มมาแรงประจำร้าน เพราะ เชื่อหรือไม่ ถุงผ้าลดโลกร้อน สกรีนลาย โลโก้ ธรรมดาที่หลายคนมองข้าม แต่สำหรับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า อย่างเราแล้ว นับว่าเป็นสินค้าที่ผลิตกันเป็น ล้านๆ ใบต่อปี ไม่เพียงเท่านั้น หน่วยงานทั้ง ราชการ และเอกชน ถ้าต้องการ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ ที่ระลึก สำหรับแจก หรือแถมสินค้า จะนึกถึง กระเป๋าผ้าสีขาว พิมพ์ลาย สะพายข้าง เช่นกัน

เพราะถึงแม้ว่าเป็น รูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน หูหิ้ว แบบทั่วไป ที่เห็นกันจดจำเจ แต่ไม่ควรมองข้าม เพราะหลายต่อหลายครั้ง ที่มูลค่าของกระเป๋าผ้า ไม่ได้อยู่ที่วัสดุที่นำมาผลิต แต่อยู่ที่ลวดลายที่สร้างสรรค์ลงบนถุงผ้า เพราะแม้ว่าเป็นไอเดียที่คลาสสิค แต่ใช้งานถุงผ้าสะพายข้าง สีขาวพิมพ์ลาย ก็ใช้ได้กับทุกยุค ทุกสมัย เพียงออกแบบลวดลายให้ สวย สดใส เหมาะกับน่าร้อน เช่น สั่งพิมพ์ลาย สัตว์น้ำ น่ารักๆ อย่างเต่าทะเล ปลาหมึก หรือ เน้นความเป็นธรรมชาติด้วย สั่งทำกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลายใบไม้ หรือจะเป็นลายการ์ตูน ที่ให้ความสนุกสนาน ท้าลมร้อน ดังแบบกระเป๋าผ้าที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า นำมาฝากกัน

อ่านเพิ่มเติม

รับทำกระเป๋าผ้า รับผลิตถุงผ้า ที่ให้มากกว่า คำว่า กระเป๋า

สนใจจะทำกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า สกรีนโลโก้ ของตัวเอง เพิ่มส่งต่อสิ่งๆดีให้กับผู้รับ ก็ติดต่อโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ที่

https://www.thaidesignguru.com

2
รับผลิต กระเป๋าเครื่องสำอาง ด้วยผ้าร่ม ผ้าแคนวาส ผ้า600D และผ้าอื่น กระเป๋าผ้า เครื่องสำอาง เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่นิยมนำมาทำเป็น ของพรีเมี่ยม แถมคู่กับสินค้า สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้หญิงและรักความสวยความงาม รูปทรงของกระเป๋าผ้าแฟชั่น สำหรับเป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึก จากสินค้าเครื่องสำอางต้องออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานซึ่ง รูปทรงกระเป๋าผ้าเครื่องสำอางเป็นลักษณะแบบถือพกพาสะดวก พร้อมสายคล้องเพื่อเพิ่มประโยชน์การใช้งาน และต้องใส่ไปในกระเป๋าสำหรับไปทำงานได้ นอกจากนี้สีสันของตัวกระเป๋าผ้ายังมีผลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภค

การสั่งทำกระเป๋าผ้า ใส่เครื่องสำอาง ต้องคำนึงถึง มีความโดดเด่นมั่นใจ เพราะนอกจากเครื่องสำอาง ที่มีคุณภาพ การสั่งผลิตกระเป๋าผ้า เครื่องสำอาง พิมพ์แบรด์ ก็เปรียบเสมือนบรรจุภัณฑ์ ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม มี สีผ้าร่ม ให้เลือกมากกว่า 15 สี และให้ถูกใจ ผู้ซื้อ หรือลูกค้าที่อุดหนุน และได้กระเป๋าผ้าพรีเมียม มาครอบครอง การที่หลายแบรนด์ได้นำกลยุทธ์ในการออกแบบตัวกระเป๋าเครื่องสำอาง แบบถือพกพา ให้มีซิปรูด และพิมพ์โลโก้ ข้อความ หรือแบรนด์สินค้า ลงบนตัวกระเป๋าผ้า เพราะแบรนด์ชั้นนำต่างรู้ดีว่า พื้นที่สื่อในมือลูกค้าคือ พื้นที่ที่สำคัญเพื่อใช้ ประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ที่สำคัญคือ ลูกค้าจะโปรโมทแบรนด์ของเราให้ฟรี !! ผ่านการใช้งานของเขา หากลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหรือใช้กระเป๋าพรีเมี่ยม กระเป๋าเครื่องสำอางที่ผลิตโดยพิมพ์แบรนด์ของคุณ ก็จะเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้า และ ภาพลักษณ์ ของคุณในเวลาเดียวกัน

การสั่งทำกระเป๋าผ้าเครื่องสำอาง เป็นกระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัวขนาดเล็กกระทัดรัด หรือเป็นกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ สั่งทำหรือสั่งผลิตกระเป๋าผ้าได้ตามขนาดที่ต้องการ ขั้นต่ำการสั่งทำกระเป๋าผ้าคือ 500 ใบ ภายในเป็นกระเป๋าผ้าไม่ช่องแต่บุผ้าซับใน เพื่อความคงทนการใช้งาน ด้านนอกมีซิปรูดพร้อมสายคล้องมือ ด้านนอกเป็นวัสดุผ้ากันน้ำ พิมพ์สกรีนโลโก้ ข้อความบนกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ด้วยลายคมชัด หากสนใจสามารถติดต่อสอบตามโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้โดยตรง นอกจากนี้โรงงานยังสามารถ ทำถุงผ้าแคนวาส ใบใหญ่ สั่งทำ ราคาถูก สำหรับเป็นกระเป๋าพกพาใส่เครื่องสำอางค์ เนื้อผ้าของถุงผ้าแคนวาส  ผ้าดิบ มีรูปทรงแฟชั่น ดูไม่เฉย พิมพ์สกรีนโลโก้ ข้อความ กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับแจกงานสัมมนา งานอบรม ผลิตงานตรงเวลา งานคมชัด ไม่ผิดหวัง


สนใจจะทำกระเป๋าผ้า หรือถุงผ้า สกรีนโลโก้ ของตัวเอง เพิ่มส่งต่อสิ่งๆดีให้กับผู้รับ ก็ติดต่อโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าได้ที่

✨https://www.thaidesignguru.com

หน้า: [1]