ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - กระต่ายน้อยยยย

หน้า: [1]
1
แว่นกันแดดสำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่น
หากคุณต้องการแว่นกันแดดคุณภาพดี มีสไตล์สำหรับแฟชั่นที่โดดเด่นและมีราคาที่สามารถจับต้องได้ แว่นกันแดดทั้ง 3 แบรนด์นี้คือคำตอบของคุณ
•   แว่นกันแดด Oakley ได้ชื่อว่าเป็นแว่นกันแดดที่มีคุณภาพดี มีดีไซน์ใหม่ๆหลายแบบให้เลือกได้ตามสไตล์การแต่งตัวของคุณ หลายคนอาจจะเข้าใจว่าสินค้าของ Oakley มีราคาค่อนข้างแพง แต่ผู้ผลิตก็ได้ออกแบบคอลเลคชั่นที่มีราคาถูกลงเพื่อตอบสนองต่อกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการแว่นกันแดดคุณภาพดีราคาไม่แพง
•   แว่นกันแดด Diesel หากคุณต้องการแว่นกันแดดที่มีรูปแบบเก๋ไก๋ มีสไตล์เป็นของตัวเอง แว่นกันแดด Diesel นับว่าเป็นทางเลือกที่ดี ราคาของแว่นมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบราคาแพงและราคาปานกลางให้คุณสามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่ตั้งเอาไว้
•   แว่นกันแดด Prada เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดี เพราะเหล่าคนดังรวมทั้งเซเลบริตี้ทั้งหลายก็นิยมเลือก Prada มาเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งกายเสมอ แต่สำหรับผู้ที่ชอบการแต่งตัวทั่วๆไปก็สามารถเป็นเจ้าของแว่นกันแดด Prada ได้เพราะ Prada ได้มีการปรับราคาของแว่นกันแดดบางรุ่นให้มีราคาถูกลงให้คุณได้เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

จำหน่าย แว่นกันแดด https://www.facebook.com/Sunglasses.SUBShop แว่นกันแดด ผู้ชาย ผู้หญิง

2
สีกระเป๋าสตางค์ตามหลักฮวงจุ้ย
ใครๆก็รู้ดีว่ากระเป๋าสตางค์มีไว้เพื่อเก็บเงิน  แต่ความหมายจริงๆของมันรวมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงของชีวิตและความมั่งคั่งของคุณ ในทางฮวงจุ้ยถือว่ากระเป๋าสตางค์คือบ้านสำหรับเงิน หลายคนใช้กระเป๋าสตางค์ขาดๆ ตะเข็บหลุดลุ่ย และเก็บการ์ดเก่าๆ  ใบเสร็จที่ไม่ใช้แล้ว สิ่งเหล่านี้มันดีกับบ้านสำหรับเงินของคุณแล้วหรือ

เมื่อกระเป๋าสตางค์คือบ้านของเงิน  เราจึงต้องจัดระเบียบให้ดี ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งเหตุผลนี้แม้ไม่เกี่ยวกับเหตุผลทางฮวงจุ้ยแต่เพื่อความปลอดภัยสำหรับการเก็บเงิน กระเป๋าเงินที่ขาด รั่ว มีโอกาสที่เงินจะหายได้มากดังนั้นจึงควรพิถีพิถันเลือกกระเป๋าสตางค์ที่มีคุณภาพดีเป็นพิเศษ

ในทางฮวงจุ้ยถือว่าสีคือการแสดงออกของพลังงานที่มีความเฉพาะเจาะจง ดังนั้นสีที่เหมาะกับกระเป๋าสตางค์จึงมีอยู่ด้วยกัน 5 สีคือ แดง ดำ น้ำเงิน น้ำตาล และเขียว

กระเป๋าสตางค์สีแดง ถือเป็นสีมงคล เชื่อกันว่าช่วยในการดึงดูดความอุดมสมบูรณ์และความมั่งคั่ง ส่วนสีดำเป็นสีของธาตุน้ำ ดังนั้นกระเป๋าสตางค์สีดำจึงเหมาะกับผู้ที่เกิดธาตุดินและธาตุน้ำ

สีน้ำเงินหรือสีฟ้าเป็นตัวแทนของธาตุน้ำ เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ กระเป๋าสตางค์สีฟ้าหรือน้ำเงินอาจไม่เหมาะกับผู้ที่เกิดธาตุไฟ แต่จะเหมาะสมมากกับผู้ที่เกิดไม้หรือธาตุน้ำ

สีน้ำตาล เป็นสีที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นสีธรรมชาติที่สามารถเข้ากับการแต่งตัวในรูปแบบต่างๆได้ดี แต่ถ้าพิจารณาในทางฮวงจุ้ย กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลเหมาะกับผู้ที่เกิดธาตุดิน

กระเป๋าสตางค์สีเขียว เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เกิดธาตุไม้และธาตุไฟ

จำหน่าย "กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย" https://www.facebook.com/mens.walletbags

3
แว่นกันแดด Polarized
...
คุณสมบัติที่สำคัญของแว่นกันแดดคือ ปกป้องสายตาจากแสงแดด แว่นกันแดดที่ใช้เลนส์ Polarized เป็นแว่นที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม โดยจะทำการตัดแสงสว่างที่เข้ามาสู่ดวงตาโดยตรง ทำให้สามารถลดแสงจ้าได้ดี และช่วยลดแสงสะท้อน เมื่อต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเช่น เล่นกีฬาทางน้ำ ที่มีแสงสะท้อนเข้าตา หากไม่ได้สวมแว่นป้องกันเลยจะทำให้ตาพร่าไปชั่วขณะ ซึ่งนอกจากจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายแล้ว เมื่อแสงเข้าตาบ่อยๆก็จะทำให้ดวงตาเป็นอันตรายได้ การสวมแว่นกันแดดที่ใช้เลนส์ Polarized จะช่วยปกป้องและถนอมดวงตาของคุณไม่ให้เสื่อมเร็วก่อนวัยอันควรและยังช่วยให้คุณทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสบาย เพราะช่วยให้มองเห็นภาพต่างๆได้ชัดเจนขึ้น
...
แว่นกันแดดที่ใช้เลนส์ Polarized จะมีราคาแพงกว่าแว่นกันแดดทั่วไป ก่อนซื้อต้องทำการทดสอบก่อนว่าเป็นเลนส์ Polarized แท้หรือไม่ ให้นำเลนส์แว่นสองอันมาวางซ้อนกันในแนวราบแล้วบิดเลนส์ด้านหนึ่งขึ้นในแนวตั้ง ถ้าเป็นของแท้ เลนส์จะมืดจนไม่สามารถมองทะลุได้  
...
จำหน่าย "แว่นกันแดด" https://www.facebook.com/Sunglasses.SUBShop

หน้า: [1]