ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ไอซ์ซี่

หน้า: [1]
1
โอกาสอันยิ่งใหญ่ที่ควรคว้าอุตสาหกรรมการผลิตอาเซียนครบครันในงานเดียว
    กว่าทศวรรษที่งาน Thailand Industrial Fair ได้พัฒนาการอย่างต่อเนื่อง จากงานจัดหาและอำนวยความสะดวกด้านอุตสาหกรรม สู่มหกรรมการจัดแสดงเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศไทย สำหรับงาน Thailand Industrial Fair 2015 จะครอบคลุมพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการ BITEC บางนา กรุงเทพฯ โดยมีบริษัทห้างร้านและผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมกว่า 1,000 ราย เพื่อต้อนรับผู้ซื้อและผู้ร่วมเข้างานคุณภาพกว่า 45,000 รายทั้งจากภาคอุตสาหกรรมไทยและจากทั่วภูมิภาคอาเซียน

เน้นเทคโนโลยีใหม่
    งาน Thailand Industrial Fair 2015 จะเน้นการนำเครื่องจักรอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ นวัตกรรม และการแก้ปัญหาทางธุรกิจมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรมการผลิตของไทย และอาเซียนที่เพิ่มสูงขึ้น ทั้งนี้ เพื่อที่จะเพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขัน และคว้าโอกาสทางธุรกิจในอาเซียนที่กำลังมาถึง ทันทีที่มีการเปิดเสรีความร่วมมือทางเศรษฐกิจการค้า ระหว่างชาติอาเซียน (AEC) อย่างเต็มตัว

ฐานสู่หลากหลายโอกาสทางธุรกิจ
    Thailand Industrial Fair 2015 จะช่วยเปิดหลากหลายโอกาสที่ยอดเยี่ยมทางธุรกิจ แก่ทั้งผู้ร่วมจัดแสดงและผู้เข้าเยี่ยมชมงาน โดยตลอดการจัดงานจะเต็มไปด้วยกิจกรรมทางธุรกิจมากมาย สำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายได้มาพบปะพูดคุย และสานเครือข่ายเชื่อมโยงทางธุรกิจ ซึ่งสามารถนำไปสู่ข้อตกลงทางธุรกิจที่สร้างประโยชน์มากมาย

Feature Zone 2015
    เน้นเทคโนโลยีใหม่ๆและการแก้ปัญหาด้านอุตสาหกรรม เพื่อสนองตอบความต้องการเทคโนโลยีใหม่ๆ และการแก้ปัญหาทางอุตสาหกรรม ในประเทศไทยและอาเซียน ในการยกระดับความได้เปรียบด้านการแข่งขันในยุคการค้าเสรี งาน Thailand Industrial Fair 2015 จึงมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีใหม่ๆและการแก้ปัญหาทางด้านอุตสาหกรรมมากขึ้น
Industrial Machinery
- ส่วนจัดแสดงเครื่องจักรกล เครื่องมือและเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ
Industrial Supplies
- ส่วนจัดแสดงเครื่องมือเครื่องใช้ เครื่องอัด เครื่องมือเกี่ยวกับแรงอัดลม ไฮดรอลิกและอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมด
Material Handling & Logistics
- ส่วนแสดงเครื่องจักรกล เครื่องมือ ในการขนย้ายวัสดุอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด ตลอดจนบริการด้านลอจิสติกส์และการแก้ไขปัญหา ในอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง และลอจิสติกส์
Renewable Energy
- ส่วนจัดแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงานหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม

จัดร่วมกับ
งานเสวนา Industrial Engineering Forum งานเสวนาใหญ่เพื่อให้ข่าวสารองค์ความรู้ใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจ แก่บุคลากรวิชาชีพ และวิศวกรในภาคอุตสาหกรรม สุ่หนทางสู่ความสำเร็จทางอุตสาหกรรมและทางธุรกิจ

พบกันได้ที่งาน Thailand Industrial Fair 2015
สถานที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
ณ วันที่ 5 - 8 กุมภาพันธ์ 2558
รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ http://www.thailandindustrialfair.com
แล้วพบกันที่งานนะค่ะ

หน้า: [1]