ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ฟร้อนท์ไลน์

หน้า: [1]
1
ทองเหลือง ทองเหลืองแผ่น คืออะไร มาทำความรู้จักกันครับ

ทองเหลือง (Brass) เป็นโลหะผสมระหว่างทองแดงและสังกะสี จึงสามารถกล่าวในอีกลักษณะหนึ่งได้ว่า ทองเหลืองเป็นโลหะทองแดงผสม (Copper Alloy) จึงเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า บรอนซ์ (Bronzes) ซึ่งวงการสถาปนิกจำแนกชื่อเรียกของบรอนซ์ตามสีสันและลักษณะที่นำไปใช้งาน ได้แก่ บร็อนซ์ขาว (White Bronzes) บร็อนซ์เหลือง (Yellow Bronzes)  บร็อนซ์รูปปั้น  (Statuary Bronzes)  และบร็อนซ์เขียว (Green Bronzes)  ซึ่งเปลี่ยนเป็นสีเขียวเมื่อผิวโลหะสัมผัสสภาพอากาศภายนอก โลหะผสมเหล่านี้ล้วนอยู่ในกลุ่มเดียวกับทองเหลืองนั่นเอง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ทองเหลืองทวีความนิยมมากขึ้นในกลุ่มสถาปนิก มัณฑนากร รวมทั้งผู้บริโภคทั่วไป  โดยนำมาใช้ในงานสถาปัตยกรรมและงานตกแต่งภายในทั้งอาคารพาณิชย์และบ้านเรือน ซึ่งได้รับความนิยมทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือ  เรามักจะพบเห็นทองเหลืองในรูปลักษณ์ที่คุ้นตาจนอาจจะมองข้ามไปไม่ว่าจะเป็นที่จับประตู  ก๊อกน้ำ เครื่องใช้ในบ้าน และส่วนประกอบต่างๆ ของโคมไฟ

โดยปกติทั่วไปเรามักคิดว่าทองเหลืองต้องมีสีเหลืองมันวาว ซึ่งสภาพเช่นนี้คงอยู่ตลอดไปได้หากมีการดูแลและเคลือบผิวอย่างเหมาะสม ด้วยการชุบหรือเคลือบด้วยแล็คเกอร์บางประเภท หรือ Polymeric Laminate หรือใช้วัสดุเคลือบที่มีคุณภาพดีทั้งแบบผงเคลือบ (Powder Coatings) และการเคลือบแบบ Vapor-Deposited Organic สามารถรักษาผิวทองเหลืองให้ดูใหม่และเป็นเงางามได้นานหลายปี ไม่ว่าจะอยู่ภายในหรือภายนอกอาคารก็ตาม  แต่สีสันของทองเหลืองที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาโดยมีคราบเขียวอยู่บนผิวโลหะ ก็ทำให้งานสถาปัตยกรรมมีรูปลักษณ์ใหม่และดูสวยงาม  แสดงถึงความเก่าแก่และความทนทาน  จากคุณลักษณะพิเศษของทองเหลืองที่มีความหลากหลายของสีสันและผิวโลหะทำให้ทองเหลืองถูกนำไปใช้ประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ มากมาย ไม่เพียงแต่ใช้สร้าง รูปปั้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งภายใน ส่วนประกอบของท่อประปาและในงานสถาปัตยกรรม

ถ้าพูดถึงทองเหลืองแผ่นจะมีทั้ง แผ่นทองเหลืองนอก และ แผ่นทองเหลืองในประเทศ ข้อดีมีแตกต่างกันขึ้นกับการใช้งานทองเหลือง ทองเหลืองนั้นมีสีเหลือง จึงมีลักษณะบางส่วนคล้ายทองคำ มีความต้านทานต่อการเกิดสนิมได้ดีพอสมควร  จึงนิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับตกแต่งภายในบ้านเรือน
 
คุณกำลังมองหาทองเหลืองแผ่นที่คุณภาพดี ราคาถูก  ไว้ไปใช้ในงานอุตสาหะกรรมอยู่รึเปล่า...  แวะมาสอบถามเราได้เลยครับ
 
จำหน่ายทองแดงแผ่น  ทองเหลืองแผ่น รวมไปถึงโลหะทุกชนิด เพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรม สินค้ามีคุณภาพดี  มีหลายเกรด หลายไซส์ ให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย  ได้มาตรฐานการผลิต และราคาไม่แพง  เชิญเลือกใช้บริการของ เอ็นเอสซี เม็ททอล (เดิมชื่อ บริษัท เง็กเซ่งเชียงเม็ททอล จำกัด) ผู้นำในสินค้า Metal ทุกชนิด จากประสบการณ์ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 40 ปี บริษัทฯ ยึดมั่นที่จะจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม ให้กับลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาและบริการที่ดีเยี่ยม

สนใจสั่งซื้ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.nscmetal.com/  
ติดต่อ: โทร 026394151
E-Mail: nscmetal@hotmail.com

ขอบคุณที่มา : zincinfothailand.com

2
มาทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญและเป็นที่นิยมกันค่ะ

1. ภูกระดึง

          หนึ่งในสถานที่เที่ยวสำคัญนั่นก็คืออุทยาน แห่งชาติภูกระดึง จังหวัดเลย และเป็นอุทยานแห่งชาติลำดับ 2 ของประเทศไทย ซึ่งหลายๆคนนั้นอาจจะต้องพึ่งแผนที่ท่องเที่ยวในการเดินทาง ภูกระดึงนี่เองที่เป็นโรงเรียนแห่งแรกของนักเดินทางผู้นิยมธรรมชาติหลายต่อหลายรุ่น ตำนานเล่าว่า นายพรานคนหนึ่งติดตามล่าสัตว์ขึ้นไปจนพบดินแดนอันงดงามเหมือนสรวงสวรรค์แห่ง นี้ บนยอดตัดของภูเขาหินทรายสูงจากระดับน้ำทะเลปานกลาง 400 - 1,200 เมตร รูปทรงเหมือนกระดึง มีพื้นที่ราบบนยอดเขากว้างใหญ่คล้ายรูปใบบอน เป็นแหล่งต้นน้ำของลำน้ำพอง อากาศค่อนข้างเย็นตลอดปี เปิดฤดูการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมถึงวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี และปิดฤดูการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนถึงวันที่ 30 กันยายน เพื่อให้ป่าได้คืนสภาพหลายๆท่านที่คงยังงงอยู่ว่าจะหาที่พักที่นั่นได้อย่างไร คุณก็สามารถที่จะเลือกแผนที่โรงแรมที่มีให้ผ่านมือถือหรือหาจากพวกเว็บไซต์ต่างๆก็ทำได้เช่นกัน2. ดอยอินทนนท์

          หนึ่งในสถานที่หลายๆคนวางแผนที่จะท่องเที่ยวไว้ว่าครั้งนึงในชีวิตจะต้องไปให้นี้ เป็นสุดยอดขุนเขาสูงสุดในสยามนามดอยอินทนนท์ งดงามด้วยพรรณพฤกษาและบรรยากาศเทือกดอยหนาวเย็นดึงดูดใจ
          หลายๆคนนั้นคงที่จะไม่ทราบว่าสุดยอดอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์นี้ เป็นอุทยานแห่งชาติลำดับที่ 6 ของประเทศไทย มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 482 ตารางกิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่อำเภอแม่แจ่ม อำเภอจอมทอง และอำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ สภาพเทือกเขาสลับซับซ้อน เป็นส่วนหนึ่งของแนวเขตเทือกเขาถนนธงชัย ที่ทอดตัวแนวเหนือ-ใต้ ต่อเนื่องมาจากเทือกเขาหิมาลัยในประเทศเนปาล มีความสูงตั้งแต่ 400-2,565 เมตร จากกระดับน้ำทะเลปานกลาง โดยมียอดดอยอินทนนท์เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยซึ่งการที่จะหาที่พักดีดีก็วางแผนดีดีนะค่ะด้วยแผนที่โรงแรมของจังหวัดเชียงใหม่จะทำให้คุณมีที่พักที่ดี พร้อมที่จะไปเที่ยวดอยอินทนนท์แห่งนี้ได้อย่างสนุกเต็มที่ค่ะ
ขอบคุณบทความดีดีจาก atcloud.com ค่ะ


3
หากคุณต้องการทำศัลยกรรมเกาหลีที่จะช่วยให้คุณดูดีได้อย่างแน่นอนแล้วล่ะก็มาที่นี่เลย StmStyle.com เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยในการเหลากรามซึ่งจะทำให้รูปหน้าของคุณนั้นดูดีขึ้นมาได้จริงๆค่ะ อีกทั้งเรายังมีการทำปากบางด้วยวิธีที่ได้รับการยอมรับว่าได้มาตรฐาน ช่วยให้ริมฝีปากของคุณได้รูปและสวยงามประทับใจคุณๆแน่นอน อีกทั้งเรายังมีวิธีการลดริ้วรอยร่องแก้มที่ได้ผลมากที่สุด ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างอย่างมีประสิทธิภาพ อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณโดดเด่น ได้อย่างรวดเร็วนั้นก็คือการเสริมหน้าอกนั่นเอง แพทย์ศัลยกรรมมืออาชีพจากเกาหลีพร้อมที่จะให้บริการกับคุณแล้วค่ะที่ StmStyle.comสนใจติดต่อปรึกษาเราได้ที่
โทรศัพท์ : 02-714-7663
เว็บไซต์ : http://www.stmstyle.com

4
ที่สุดของระบบติดตามรถยนต์ Nostra map. ให้ทุกการรายงานสภาพจราจรเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำด้วย Nostra Traffic Map วันนี้ ซึ่งเป็นการรายงานสภาพแบบสด ให้คุณสามารถที่จะปักหมุดแผนที่บนแผนที่กรุงเทพและแผนที่ประเทศไทยได้เลย อีกทั้งยังมี Thailand vector map ที่มีความแม่นยำสูงมากเหมาะกับการวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับองค์กรของคุณ แล้วคุณจะพบว่าสุดยอดแผนที่ไทย แผนที่ท่องเที่ยว แผนที่ร้านอาหาร อยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัสของคุณค่ะ Nostra map เท่านั้นที่จะให้คุณครบถ้วนในเรื่องของแผนที่ค่ะสนใจติดต่อ บริษัท โกลบเทค จำกัด
92/44 ชั้น 16 อาคารสาธรธานี 2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel: (66) 2 266 9940 Fax: (66) 2 685 0640
วันและเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
เวลา : 08.00-17.00 น.

เว็บไซต์: http://www.nostramap.com

5
Bagging scales และสินค้าคุณภาพ ประสิทธิภาพสูงได้มาตรฐานมากทื่สุดอยู่ที่นี่แล้วครับเครื่องชั่งบรรจุถุงอัตโนมัติ หรือ Bagging Scales นั้นใช้อย่างกว้างขวางในหลายๆ โรงงานอุตสาหกรรมทั่วโลก เพื่อส่งสินค้าไปยังลูกค้า ทั้งน้ำหนักและรูปแบบภาชนะบรรจุจึงเป็นปัจจัยหลัก ดังนั้นเครื่องชั่งบรรจุถุงอัตโนมัติ จึงเป็นเครื่องที่ช่วยบรรจุสินค้าซึ่งสามารถบรรจุน้ำหนักได้ตามที่ระบุและสามารถปิดปากถุงได้อัตโนมัติ

เครื่องชั่งบรรจุอัตโนมัติ Bagging Scales นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าpump จำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง โดยฟร้อนท์ไลน์ อินดัสเตรียล ภายใต้ Brand "Top Star" สินค้าของเราครอบคลุมงานขนาดเล็กจนถึงงานขนาดใหญ่และครบทุกประเภทของ อุตสาหกรรม
ทั้งยังรับออกแบบระบบ ตามความต้องการเฉพาะด้านโดยทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานเครื่องชั่งบรรจุ, เพื่อลดต้นทุนเครื่องชั่งบรรจุ  คุณสามารถเลือกใช้ ได้หลากหลายตามความต้องการ

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.frontlineindus.com/index.php/product-list/baggingscale-list
บริษัท ฟร้อนท์ไลน์ อินดัสเตรียล จำกัด
นำเข้าและจำหน่าย pump จำหน่ายเครื่องสูบน้ำ เครื่องสูบน้ำเคลื่อนที่ เครื่องสูบน้ำดีเซล จำหน่าย screwpump วาล์ว ปั้มอุตสาหกรรม มอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์กันระเบิด มอเตอร์ไฟฟ้าราคาถูก และอุปกรณ์อื่นๆ ในงานอุตสาหกรรม จากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก
ที่อยู่: 50/1718 หมู่ 6 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โทร: 02-9601145#22-23 อีเมล์: sales@frontlineindus.com

หน้า: [1]