ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - เอ

หน้า: [1]
1
ผมขายสินค้าจำพวกเครื่องสำอางค์ออนไลน์อยู่ครับ แต่มีช่วงนึงที่ไปออกวีเวนท์ด้วยทุนตัวเองแต่มีออแกไนซ์โกงค่าจัดงานไป ตอนนี้ทุนเลยติดขัด กรอปกับมีลูกค้าสั่งของเข้ามาผ่านแอพ แต่ขาดทุนในการไปเอาสินค้า จึงอยากหาทุน 10000 บาทเพื่อไปซื้อสินค้ามาส่งลูกค้า โดยจะขอยืมระยะสั้น 15 วัน เมื่อส่งสินค้าแล้วได้รับเงินจากลูกค้าแล้ว ผมจะคืนทุนพร้อมกำไรให้ครับ ส่วนกำไรมาตกลงกันหลังไมค์นะครับ สินค้าผมพอขายได้เรื่อยๆละครับ หากว่าครบกำหนดแล้ว อยากลงทุนต่อยินดีครับ โดยการปันผลระยะยเวลาคืนทุนหรืออะไรต่างๆมาตกลงกันอีกที พร้อมทำสัญญา สนใจแอดไลน์ได้ที่ @hor7123z หรือ annawill เบอ 0618619356 ทีครับ

2
สวัสดีคับ ผมขายน้ำผลไม้บรรจุขวดอยู่ที่ตลาดนัดใกล้บ้าน ด้วยทุนจำกัดทำให้กำลังการผลิตต่อวันน้อย (ผลิตด้วยเครื่องแยกกากแบบกากๆ) ขายมาได้สองเดือนแล้วพอมีลูกค้าประจำอยู่บ้าง เนื่องการผลิตได้น้อยลูกค้าพอมีบ้าง เลยให้ทำกำไรได้น้อย อยากลงทุนเพิ่มบวกกับตลาดนัดที่ผมไปลง มีคนมากแค่ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ผมเคยออกอีเว้นท์มาก่อนแล้ยอยากจะเอาน้ำผลไม้ผมไปออกอีเวนท์บ้าง ในวันที่ว่าง น่าจะดีเลยจะมาหาผู้ร่วมทุน ลงทุนซื้ออุกรณ์ต่างๆ รวมทั้งค่ามัดจำที่ (ใจจริงก็อยากได้ที่ประจำไปเลย ถ้าได้ก้คงดี) ต้องการเงินลงทุนไม่เยอะครับ 1-20000 บาทก็เพียงพอ กับการซื้อคเรื่องคั้นแยกกากอันใหม่ มัดจำที่ และค่าอุปกรณืบางชิ้นที่ไม่มี ยินดีให้ตรวจสอบสถานที่ขายมาดูงานผมได้ตลอดเวลา ไม่มีปิดบัง คุณไม่ต้องทำอะไรเลยแค่ลงทุนเฉยๆผมขายให้เอง ผมสามารถให้กำไรคุนได้ 10เปอเซ็น ของเงินลงทุนครับ หรือยังไงก้ลองมาคุยกันดูได้ครับ สนใจรายละเอียดอื่นๆ โทรคุยได้ที่เบอร์ 0984564470 เอ ครับ หรืออีเมล์ devilot_lusty@hotmail.com


หน้า: [1]