ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - กัสจังจ้า

หน้า: [1]
1
แผนคริสตัลแผนความคุ้มครอง ประกันสุขภาพราคาถูก สำหรับคุณและครอบครัวที่คุณรัก ด้วยผลประโยชน์ที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน จ่ายเป็นก้อนต่อปี ไม่จำกัดวงเงินสูงสุด จ่ายผลประโยชน์สูงสุดตามผลประโยชน์ต่อปีที่คุณเลือก ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก ให้ความคุ้มครองครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลสำหรับการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุกรณีผู้ป่วยใน ด้วยวงเงินคุ้มครองตั้งแต่ 200,000 บาท ถึง 600,000 บาทต่อปี ตามผลประโยชน์ค่าห้องที่คุณต้องการ โดยไม่ได้กำหนดวงเงินสูงสุดของค่าแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นค่าแพทย์เยี่ยมไข้ หรือค่าแพทย์ผ่าตัด รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในโรงพยาบาล เช่น ค่ายา, ค่าทำแผล โดยบูพาจะให้ความคุ้มครองตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง นอกจากนี้ แผนคริสตัลให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมในส่วนของการล้างไต , การเปลี่ยนถ่ายอวัยวะ และการปลูกถ่ายไขกระดูกเพิ่มเติมอีกด้วย

ด้วยเบี้ยประกันภัยที่ถูกเหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจไทยในช่วงนี้ แผนคริสตัลจึงให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นภายในประเทศไทยและมีข้อจำกัดเรื่องสถานพยาบาลที่ให้ความคุ้มครอง โดยจะไม่คุ้มครองค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลกรุงเทพและโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ

2
ดูแลทั้งเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ คุ้มครองสุขภาพทั่วโลกในอัตราค่าเบี้ยประกันที่คุณเข้าถึงได้ และเพื่อให้คุณอุ่นใจยิ่งขึ้นแผนบียอนด์ เพอร์ซันนัลแคร์ยังให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับการรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง โดยจ่ายชดเชยเพิ่มเติมให้อีก 80% ของค่าใช้จ่ายเกินผลประโยชน์ของค่ารักษาพยาบาลกรณีคนไข้ใน (ยกเว้นค่าห้อง ค่าอาหาร และการพยาบาล) สูงสุดไม่เกินผลประโยชน์ที่กำหนดไว้ในแต่ละแผนที่เลือก นอกจากนี้แผนบียอนด์ เพอร์ซันนัลแคร์ทุกแผนยังให้คุณสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ในส่วนของคนไข้นอก สูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุกแผนจะให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุอย่างคุ้มค่า ตารางผลประโยชน์ ประกัน pa ดูได้ที่นี่

3
เปิดพื้นที่ให้เช่าอาคารสำนักงานพร้อมใช้ ศูนย์ธุรกิจสยามทาวเวอร์อยู่ใจกลางกรุงเทพในตึกสยามดิสควอเวอร์รี่ สามารถเข้าถึงได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS สยาม โดยศูนย์ธุรกิจที่เปิดให้เช่านี้ ตั้งอยู่บนชั้น 23 อาคารสยามทาวเวอร์ ติดกับสยามดิสควอเวอรี่ เดินทางเข้าออกสะดวกและอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าที่ช๊อปปิ้งมากมายใจกลางเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ให้เช่านี้ประกอบด้วยห้องประชุม ห้องรับรอง และโต๊ะทำงานแบบส่วนตัว โดยคิดค่าใช้จ่ายตามจริง ตามการใช้งาน สนใจติดต่อ 02 677 7186

4
เปิดธุรกิจเปิดให้เช่าพื้นที่อาคารให้เช่าในกรุงเทพและปริมณทล ทั้งบางนา ห้วยขวาง อโศก เพลินจิตร แต่ละแห่งเดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งตัวสำนักงานที่มีอุปกรณ์ครบ สิ่งแวดล้อมรอบข้างก็ใกล้ห้างสรรพสินค้า ทางด่วน สนามบิน

5
ให้เช่าพื้นที่สำนักงานในกรุงเทพ ออฟฟิศสำเร็จรูปให้เช่า เดอะไนท์ทาวเวอร์ประกอบด้วยสองอาคารสำนักงานอยู่ชั้น 35 ใกล้เซ็นทรัลพระราม 9 เดินทางสะดวก ใกล้โรงแรมระดับนานาชาติแกรนด์เมอร์เคียว The Ninth Tower สร้างขึ้นสำหรับทุกประเภทของธุรกิจหรือไม่มีสํานักงานในประเทศไทย สามารถเดินทางได้ด้วย MRT พระราม 9, ใกล้สนามบิน และ airport link ใกล้ทางด่วนรัชดาพระราม 9 ติดต่อสอบถามราคา หรือโทร 02 677 7186

6
ให้เช่าอาคารสํานักงานในเกษรพลาซ่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับการทำงานทั้งเช่าที่อยู่ธุรกิจ โทรศัพท์ สถานที่ทำงาน ห้องประชุม ตู้จดหมายและอืนๆ ทำงานที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นว่าจะต้องทำที่ออฟฟิศหลักสอบถามรายละเอียดติดต่อหรือปรึกษาได้ที่ 02 677 7186  มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ประหยัดงบลงทุนค่าเช่าสถานที่ ให้เช่าห้องประชุม พร้อมส่วนลดพิเศษ 10% ห้องประชุมรีจัสให้พื้นที่ที่สร้างสรรค์ได้ทุกที่และทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะประชุมกับลูกค้า นำเสนอโครงการ หรือติดตามเพื่อนร่วมงานทางไกล มีmeeting room ที่ปรับใหเหมาะสมได้

7
มากกว่าการเช่าพื้นที่ทำงาน แต่ที่รีจัสให้คุณเช่าอาคารสำนักงาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับการทำงานทั้งเช่าที่อยู่ธุรกิจ โทรศัพท์ สถานที่ทำงาน ห้องประชุม ตู้จดหมายและอืนๆ ทำงานที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นว่าจะต้องทำที่ออฟฟิศหลักสอบถามรายละเอียดติดต่อหรือปรึกษาได้ที่ 02 677 7186

8
ให้เช่าสำนักงานบางนาทาวเวอร์ Bangna tower ถนนบางนาตราด อยู่ใกล้กับเมกาบางนา สนามบินสุวรรณภูมิ พื้นที่ให้เช่าอยู่ชั้น 16 เป็นออฟฟิศสำเร็จรูปให้เช่าพร้อมตกแต่งแล้ว สามารถติดต่อขอเข้าใช้ พร้อมทำงานได้ทันที ทั้งห้องประชุม ห้องอบรม ห้องรับรองต่างๆ มีให้พร้อม หรือจะเช่าแค่โต๊ะตัวเดียวก็ทำได้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียด เช่าสำนักงานที่นี่

9


ออฟฟิศสำนักงานให้เช่าเปิดใหม่ย่านบางนา อาคารบางนาทาวเวอร์ ถนนบางนาตราด อยู่บางนาตราด กม 6
ใกล้เมกาบางนา และเซ็นทรัลบางนา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ  15 นาที เปิดให้เช่าทั้งรายวัน รายชั่วโมง
หรือเข้าใช้ออฟฟิศได้ตามความต้องการแต่ต้องเป็นสมาชิกบัตรบิสิเนตเวิร์ลก่อน
สนใจรายละเอียดการเป็นสมาชิกติดต่อ  02 677 7186 หรือ www.regus.co.th

10
พื้นที่ให้เช่าสำนักงานตกแต่งพร้อมเริ่มงานได้ทันที สยามเซนเตอร์ ออฟฟิต ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน
อาคารสยามทาวเวอร์ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของกรุงเทพฯที่สยาม, พื้นที่เชิงพาณิชย์และการค้าปลีกที่เป็นที่นิยมที่มีจำนวนห้างสรรพสินค้ารวมทั้งสยาม Discovery Center, สยามเซ็นเตอร์, พารากอน, มาบุญครองและสยามสแควร์ สยามเคมปินจึงเป็นโรงแรมที่ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากอาคาร
และสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟฟ้าที่สถานีสยาม ติดต่อ 02 677 7186

11
พื้นที่ให้เช่า ห้องประชุมให้เช่า ห้องสัมมนา ห้องอบรม หรือห้องรับรอง ให้เช่าทั้งรายวัน รายเดือน หรือตามตกลง ในย่านธุรกิจ ทั้งในและต่างประเทศ

ห้องประชุมทุกห้องมีทีมงานคอยสนับสนุน
-ฟรีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
-ฟรีฟลิปบอร์ด ไวท์บอร์ดและปากกาเขียน
-ฟรีบริการเครื่องดื่มต่างๆ
-ฟรีสมุดฉีกและปากกา

พร้อมกับโทรศัพท์ที่มีฟังก์ชั่นสปีกเกอร์โฟน บริการจัดเลี้ยง และใช้ประโยชน์จากจอโปรเจ็กเตอร์แบบแอลซีดีและหน้าจอได้ตามต้องการ

สนใจจองการประชุมออนไลน์ (http://www.regus.co.th) หรือพูดคุยกับที่ปรึกษาได้ที่ 02 677 7186

12
ให้บริการเช่าสำนักงาน Bangkok CRC Tower อาคาร All Seasons Place ถนนวิทยุ เขตปทุมวัน
ให้บริการ service office เช่า ต่างๆ เหล่านี้

-ศูนย์ธุรกิจ - เป็นแหล่งรวมบริการต่างๆ ที่สำคัญสำหรับสำนักงาน
-ห้องรับรองทางธุรกิจ - ให้บริการห้องรับรองแขกคนสำคัญ
-สำนักงานให้เช่า - มีพื้นที่ ที่อยู่สำนักงานให้เช่าเพื่อรองรับการทำงาน
-เช่าห้องประชุม - พื้นที่ให้เช่าห้องประชุม ห้องสัมมนา  conference พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ
-สำนักงานเสมือนจริง - ทั้งบริการตอบรับโทรศัพท์ จัดการเมล์ต่างๆ etc.โทรจองและสอบถามข้อมูลทั่วไปหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ได้ที่นี่ www.regus.co.th  

13
เพราะในวันนี้ รูปแบบการเช่าออฟฟิศของธุรกิจเปลี่ยนไปด้วยปัจจัยด้านงบประมาณการลงทุน เทคโนโลยีและสภาพธุรกิจระดับโลก หลายธุรกิจลดความต้องการในการเช่าซื้อออฟฟิศระยะยาว และทำงานอยู่กับที่น้อยลง จึงเป็นที่มาของการที่ธุรกิจต่างๆเปลี่ยนรูปแบบออฟฟิศ เป็นแบบที่ยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ  ธุรกิจบริการสำนักงานเสมือนจึงเกิดขึ้น สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.regus.co.th หรือโทร 02 677 7186  


หน้า: [1]