ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ตลาดนัด

หน้า: [1]
1
ดนตรี | Music / หมอธารา The Symptom เกมหมอ ยอดนักสืบ
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2011, 07:57:55 AM »
รายการหมอๆ ที่จะวินิจฉัยโรค ที่เกิดจากมนุษย์ จากอาการ ผิดปกติของร่างกาย ในรายการ The Symptom  เกมหมอ ยอดนักสืบ ดูทีวีย้อนหลัง ชม หมอธารา ออกรายการ หมอจบมาจากเยอรมันนี ได้รับทุนการศึกษาไปเรียนต่อ รายการ The symptom เป็นรายการดีๆ ที่ให้สาระ ในการรู้ว่าอาการ เป็นไข้ ไม่สบาย ปวดหัวอาเจียร ตัวร้อน เกิดจากอะไร อาการต่างๆ ที่บอกของโรคที่คนเป็น มนุษย์เป็นกัน ให้รู้ว่าเกิดจากอะไร ต้องรักษาอย่างไร ดูรายการได้ที่นี่เลย คลิกที่นี่  


the symptom
หมอธารา The Symptom
แล้วเข้าไปที่ ภาพยนต์โฆษณา ที่ประทับใจ /  The Symptom (เดอะชิมท้อม) เกมหมอ ยอดนักสืบ ดูทีวีย้อนหลัง หรือเข้าโดยตรงที่นี่  จะมาวินิจฉัยโรค ที่เกิดขึ้นว่าเป็นโรคอะไร มันมาก

2
ชูชิ เป็นอาหารญี่ปุ่น ที่มีมากว่า 100 ปี พันปี เป็นวิธีทำอาหารแบบญี่ปุ่น การทำชูชินั้นไม่ยาก ถ้าคิดจะทำ แต่จะทำอร่อยนั่นขึ้นอยู่กับฝีมือการทำอาหารของแต่ละคน ชูชิ ต้องทำน้ำชูชิ + ข้าว+หน้าชูชิ เรามาสอนทำน้ำชูชิ และทำข้าวชูชิ และหน้าชูชิกันเลยชูชิสอนวิธีทำ ชูชิ อาหารญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่นที่ขายในท้องตลาด ขายชูชิ คำละ 5 10 บาท เราก็ทำเองได้ ไม่ต้องชื้อมากิน


วิธีทำน้ำชูชิ
เริ่มจากการเอาเครื่องปรุง มาผสมให้เข้ากัน เครื่องปรุงน้ำชูชิ มี 1 เกลือ น้ำส้มสายชู 4 ถ้วย น้ำตาล พอประมาณ สาหร่าย พอประมาณ
มาต้มให้เข้ากัน ปรุงให้อร่อยวิธีทำข้าวชูชิ เอาข้าวมาล้างทำความสะอาด ใช้ข้าวญี่ปุ่นหรือ ข้าวไทย ใช้ข้าวจ้าว 6ถ้วย ข้าวเหนียว 2 ถ้วย ผสมกัน  แล้วเอาน้ำชูชิ ครึ่งหรือ 1 ถ้วย ผสมลงไป หุงให้สุก ทิ้งไว้ให้เย็น หรือใช้พัดลมเป่าให้แห้ง ถ้ามีข้าวญี่ปุ่นจะดีมาก จะได้เหนียวหน่อย แต่เหนียวน้อยกว่าข้าวเหนียวไทยวิธีปั้นชูชิ โดยการเอาข้าวทำหุงแล้วมาปั้น แล้วทำหน้าตาเป็นรูปต่างๆ ตามต้องการ โดยเอาหน้าชูชิ กุ้ง ปลาหมึก อะไรต่างๆ ทำหน้า เป็นผักกาด แตงกว่า ผลไม้ก็ทำได้ คล้ายๆกับข้าวเหนียวมะม่วงบ้านเราประมาณนั้นล่ะ  

3
สำหรับคนที่มอหาอาชีพอยู่เรามีอาชีพมาแนะนำให้เลือกทำกัน คือ อาชีพ หลังน้ำท่วม เป็นอาชีพที่หาเงินได้เร็วและจริง ในบทความเว็บไซด์ http://board.ganook.com/ ได้นำเสนออาชีพหลากหลาย และบทความดีๆที่จะให้ความรู้กับท่านผู้สนใจอยากเข้าไปใช้งานกัน

4
ขออนุญาต แนะนำ บอร์ด แห่งใหม่ พื้นที่ขายของ ออนไลน์ แหล่งใหม่ ในการค้าขายของ ตลาดนัดขายของออนไลน์ พื้นที่การตลาดออนไลน์แหล่งค้าขายบนโลกไซเบอร์ พบกับเราได้ที่นี่ http://board.ganook.com
ในเว็บบอร์ดแห่งนี้นี้มีอะไรบ้าง
1. แหล่งโพสต์ขายของออนไลน์ แหล่งค้าขายที่กำลังเติบโตในโลกออนไลน์
2. มีย่านธุรกิจ สุขภาพ  หางาน สอบราชการ มือถือ ไอที ทริป คอมพิวเตอร์
3. เพื่อน กลุ่มสังคมในเว็บบอร์ดค้าขายแห่งนี้
4. ข่าวสารที่จะทำให้ท่านรู้ก่อนใครว่า โลกตอนนี้ถึงไหนแล้ว เปลี่ยนไปเป็นเช่นไร
5. ความรู้ในเรื่องค้าขายออนไลน์
6. เพิ่มยอดขายให้กับผู้ใช้งาน
7. เว็บไซด์ที่พูดถึงคือ http://board.ganook.com/

5
สนใจเช่าขายของ จตุจักร
สามารถติดต่อไปได้ที่นี่เลยค่ะ  http://board.ganook.com/index.php?topic=5541.0  สอบถาม และเอาสินค้าไปโชว์ ขาย มีผู้เข้าชมจำนวนมาก ทั้ง ชาวไทย และต่างชาติ อาจถูกใจชาวต่างชาติ รวยไม่รู้เรื่องเลยก็ได้ ออเด่อทีละ เป็น ร้อยเป็นพัน ชิ้น รวยไม่รู้เรื่องเลย หุหุหุ

หน้า: [1]